Vân Hugo phủ nhận mang bầu

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(07/09/2020, 10:59, am)

Tin từ: #Hà Nội
Diễn viên, MC Thanh Vân Hugo cho biết cô cảm thấy hài hước khi bị đồn đoán rằng đang mang thai.

Chia sẻ với PV, Vân Hugo nói cô không hiểu tin đồn xuất phát từ đâu trong khi bản thân chưa kề có kế hoạch mang bầu. Ngoài trường mầm non vừa khai giảng, cô còn bận rộn với rất nhiều công việc khác cả ở trong Nam lẫn ngoài Bắc. Cô vừa hoàn thành vai nữ luật sư trong phim Lựa chọn số phận của đạo diễn Mai Hồng Phong và hiện tập trung sức lực cho sự nghiệp kinh doanh.

Nói về tấm ảnh chụp cùng ca sĩ Vy Oanh, Vân Hugo chia sẻ, do góc chụp nên trông cô bụ bẫm hơn ở ngoài. Hôm đó, cô còn được giọng ca Đồng xanh khen mảnh mai nhưng lên ảnh lại bị cộng đồng mạng cho rằng đang mang thai. Cuối tuần qua, Vân Hugo được ông xã đưa đến spa của Vy Oanh làm đẹp và thư giãn. Ngắm vẻ hạnh phúc không thể che giấu trên gương mặt Vân Hugo, Vy Oanh khen vợ chồng nữ diễn viên xứng đôi vừa lứa.

Vân Hugo hội ngộ Vy Oanh cuối tuần qua.
 

Vân Hugo (phải) hội ngộ Vy Oanh cuối tuần qua.

Hồi tháng 7, Vân Hugo từng chia sẻ về chuyện con cái: "Con trai suốt ngày giục tôi có em bé, thậm chí còn hăng hái hơn cả những người khác. Lúc nào Bin cũng bảo muốn có em gái, mẹ Vân mau sinh em gái đi. Nghe Bin giục như thế, chồng tôi cũng rất vui. Thế nhưng con cái là cái duyên, ông trời cho lúc nào thì mình nhận lúc ấy với tinh thần hoan hỉ".

Vân Hugo "theo chàng về dinh" từ cuối tháng 7. Cô mang theo con trai, kết quả trong cuộc hôn nhân thứ nhất, vào sống cùng. Ông xã cô là một doanh nhân, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Cặp đôi yêu nhau hơn một năm trước khi về chung một nhà. Trước khi hai mẹ con Vân Hugo chuyển vào Sài Gòn, anh đã chuẩn bị một căn biệt thự màu trắng để làm tổ ấm mới.

MC, diễn viên Vân Hugo.

MC, diễn viên Vân Hugo.

Trong mắt Vân Hugo, ông xã là người rất tâm lý, luôn dành cho mình những điều lãng mạn nhất. Ở bên anh, cô luôn cảm thấy bình an và được yêu thương tuyệt đối. "Ông trời dường như đã sắp xếp để tôi có tất cả những gì mình mơ ước từ bé đến lớn ở tuổi 35 và ông xã chính là người thực hiện điều đấy. Đã đến lúc tất cả những gì tôi từng phải trải qua đều được bù đắp xứng đáng", nữ diễn viên nói về nhân duyên của đời mình.

Vân Hugo tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Vân, sinh năm 1985, được nhiều người biết đến từ khi dẫn chương trình Vui cùng Hugo. Sau đó, cô tham gia hàng loạt phim truyền hình như Nhật ký Vàng Anh, Giả sử, Hoa nở trái mùa... Vài năm gần đây, cô ít đóng phim mà chủ yếu làm sitcom hoặc kinh doanh. Ngoài ra, cô vẫn làm MC cho một số chương trình hoặc sự kiện. Cô kết hôn lần đầu và có một con trai nhưng hôn nhân tan vỡ sau 4 năm chung sống.

Nguyên An

Link gốc: