Thanh Sơn "11 tháng 5 ngày" tình tứ Lương Thanh khi Khả Ngân vắng mặt

Hoàng Phúc Cập nhật |(09/11/2021, 11:09, pm)


Thanh Sơn, Khả Ngân, Lương Thanh, Trung Ruồi là 4 diễn viên trẻ đang được chú ý trong phim "11 tháng 5 ngày". Vắng mặt người tình màn ảnh Khả Ngân, Thanh Sơn liền "tình tứ" với Lương Thanh.

Bộ phim 11 tháng 5 ngày đã đóng máy cách đây một tháng. Hiện bộ phim cũng đang phát sóng đến những tập cuối cùng.

Mới đây, nam diễn viên Thanh Sơn - người thủ vai Đăng đã gửi lời cảm ơn tình cảm của khán giả đã dành cho Thanh Sơn và Khả Ngân cũng như vai diễn Hải Đăng và Tuệ Nhi: "Tình cảm của các bạn là động lực lớn nhất để Thanh Sơn cố gắng từng ngày chỉ với một mục tiêu không làm khán giả thất vọng".

Nhiều khán giả yêu thích cặp đôi Nhi - Đăng thậm chí còn liên tục ghép đôi Thanh Sơn, Khả Ngân ở ngoài đời.

Thanh Sơn, Lương Thanh và Trung Ruồi đã bất ngờ hội ngộ trong một sự kiện showbiz sau khi bộ phim đóng máy. Cả ba liên tục trò chuyện, trêu đùa nhau rất vui vẻ.

Thanh Sơn 11 tháng 5 ngày tình tứ Lương Thanh khi Khả Ngân vắng mặt - 1

Vốn là "tình nhân" trên màn ảnh, ở ngoài đời Lương Thanh và Trung Ruồi thoải mái gọi nhau là "vợ - chồng". Nam diễn viên tỏ ra khá ngại ngùng khi hội ngộ các bạn diễn với gương mặt đen sạm do vài ngày qua anh liên tục ghi hình dưới trời nắng. Để giúp "người tình màn ảnh" bảnh bao hơn, Lương Thanh đã lấy mỹ phẩm trong túi, trang điểm nhẹ cho Trung Ruồi.

Thanh Sơn 11 tháng 5 ngày tình tứ Lương Thanh khi Khả Ngân vắng mặt - 2

Cô lột xác cho "chồng" thành người đàn ông lịch lãm. Trước những cử chỉ quan tâm của "vợ", chàng "Long đần" vô cùng hào hứng. Thậm chí anh chàng Long "đần" còn dành nhiều lời khen cho nhan sắc của "bà xã".

Thanh Sơn 11 tháng 5 ngày tình tứ Lương Thanh khi Khả Ngân vắng mặt - 3

 Lương Thanh ngoài đời được các bạn diễn nhận xét là một cô gái ngọt ngào, lúc nào cũng nhẹ nhàng, thậm chí theo Trung Ruồi, Lương Thanh còn "mong manh dễ vỡ".

Thanh Sơn 11 tháng 5 ngày tình tứ Lương Thanh khi Khả Ngân vắng mặt - 4

Thanh Sơn bảnh bao nhưng xuất hiện lẻ bóng. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi buổi gặp mặt vắng mất Khả Ngân - người tình màn ảnh của Thanh Sơn. Trong khi hai đồng nghiệp chăm sóc cho nhau, Thanh Sơn tận hưởng khoảng thời gian một mình. Với vai Đăng được đông đảo khán giả yêu mến, nam diễn viên rất hạnh phúc bởi lại có thêm một bộ phim ấn tượng, tạo bước tiến mới trong sự nghiệp.

Thanh Sơn 11 tháng 5 ngày tình tứ Lương Thanh khi Khả Ngân vắng mặt - 5

Ẩn sau gương mặt điển trai, Thanh Sơn khá tinh nghịch ở ngoài đời. Hết tình nguyện làm stylist chỉnh đồ, anh cũng hướng dẫn Trung Ruồi tạo dáng sao cho phong độ nhất.

Thanh Sơn 11 tháng 5 ngày tình tứ Lương Thanh khi Khả Ngân vắng mặt - 6

Nam diễn viên còn cố tình chọc Long "đần" lên cơn ghen bằng cách kéo Lương Thanh ra một góc riêng để chụp ảnh đôi.

Thanh Sơn 11 tháng 5 ngày tình tứ Lương Thanh khi Khả Ngân vắng mặt - 7

Buổi gặp gỡ còn có sự xuất hiện của dàn sao nam MC nổi tiếng trên sóng VTV như Hạnh Phúc, Dương Sơn Lâm, Hữu Trí, Mạnh Khang... Các nam MC thu hút bởi vẻ lịch lãm.

Thanh Sơn 11 tháng 5 ngày tình tứ Lương Thanh khi Khả Ngân vắng mặt - 8

Nam MC Thái Dũng cũng có mặt.