Nữ sinh Thanh Hóa chân 111 cm gây chú ý ở Hoa hậu Việt Nam

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(18/11/2020, 01:38, pm)


Đỗ Thị Hà năm nay 19 tuổi, cao 1,75m, vào top hai phần thi phụ và được dự đoán nhiều khả năng đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020.
Chỉ số hình thể của Đỗ Thị Hà là 80-60-90 cm, trong đó đôi chân dài 1,11m được xem là lợi thế của người đẹp khi trình diễn trên sân khấu. Nhờ vậy, cô đã vô top hai phần thi: Thời trang, Bikini. Từ một thí sinh không được chú ý, cô bứt phá dẫn đầu và thuộc nhóm ứng viên mạnh nhất hiện tại.
 

Chỉ số hình thể của Đỗ Thị Hà là 80-60-90 cm, trong đó đôi chân dài 1,11m được xem là lợi thế của người đẹp khi trình diễn trên sân khấu. Nhờ vậy, cô đã lọt top hai phần thi: Thời trang, Bikini. Từ một thí sinh không được chú ý, cô bứt phá dẫn đầu và thuộc nhóm ứng viên tiềm năng nhất hiện tại.

Gương mặt đẹp, khả ái cũng giúp Đỗ Thị Hà chiếm thiện cảm người đối diện.

Gương mặt đẹp, khả ái cũng giúp Đỗ Thị Hà chiếm thiện cảm người đối diện.

Đỗ Thị Hà là con gái út trong một gia đình có ba anh chị em tại Thanh Hóa. Hiện người đẹp theo học ngành Luật Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Đỗ Thị Hà là con gái út trong một gia đình có ba anh chị em tại Thanh Hóa. Hiện người đẹp theo học ngành Luật Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Yêu thích các cuộc thi nhan sắc nên khi đủ tuổi, nữ sinh 19 tuổi quyết định đăng ký. Cô giấu bố mẹ chuyện đi thi vì sợ gia đình lo lắng.

Yêu thích các cuộc thi nhan sắc nên khi đủ tuổi, nữ sinh 19 tuổi quyết định đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam. Cô giấu chuyện đi thi vì sợ gia đình lo lắng. Song hiện tại bố mẹ ủng hộ con gái đạt kết quả cao tại cuộc thi.

Người đẹp muốn mang đến một tinh thần thân thiện, vui tươi với Hoa hậu Việt Nam 2020.

Người đẹp muốn mang đến một tinh thần thân thiện, vui tươi tới Hoa hậu Việt Nam 2020.

Nếu may mắn vào đến top 3, Đỗ Thị Hà vẫn cố gắng hoàn thành việc học trước tiên. Tôi phải làm con ngoan của bố mẹ, làm sinh viên giỏi của thầy cô, người đẹp cho hay.

Đỗ Thị Hà vẫn cố gắng hoàn thành việc học trước tiên. 'Tôi phải làm con ngoan của bố mẹ, làm sinh viên giỏi của thầy cô', người đẹp cho hay.

Đỗ Thị Hà duyên dáng trong tà áo dài nữ sinh.

Đỗ Thị Hà duyên dáng trong tà áo dài nữ sinh.

Nhan sắc đời thường của Đỗ Thị Hà.

Nhan sắc đời thường của Đỗ Thị Hà.

Theo Anh Tuấn/ Ngo

  Bài đọc nhiều