Ngân 98 bóc phốt Lương Bằng Quang... không giỏi "chuyện ấy" ngay trên sóng livestream

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(15/09/2020, 02:27, pm)

Tin từ: #TP Hồ Chí Minh
Đành rằng MXH là nơi thể hiện cá tính thế nhưng Ngân 98 và Lương Bằng Quang có lẽ nên dừng việc kể chuyện 18+ ở một giới hạn nhất định để không gây phản cảm cho người xem.

Lương Bằng Quang - Ngân 98 đích thị là 2 cái tên nhiều lần vướng phải thị phi nhất nhì Vbiz. Trong vài năm yêu đương cặp đôi đã liên tục trải qua loạt sóng gió như chia tay, bóc phốt... Trong đó, phải đặc biệt kể đến việc cả hai liên tục lên sóng trực tiếp kể về chuyện "giường chiếu", khiến cư dân mạng phải ngán ngẩm.

Bằng chứng là trong buổi livestream cách đây vài tiếng, Ngân 98 tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ về những câu chuyện xung quanh chủ đề "giường chiếu". Khi được Lương Bằng Quang hỏi rằng liệu có chán khi ngày xưa quen bạn trai hay không, Ngân 98 đáp lại thẳng thắn: "Có chán chứ, chán nhiều thứ lắm, chán nhất là đàn ông mà 'chuyện ấy' dở". Đáng nói, nữ DJ còn không ngại khẳng định Lương Bằng Quang không giỏi "chuyện ấy". Hành động mang tính chất 18+ này của cả hai lập tức vấp phải vô vàn ý kiến trái chiều từ khán giả.

Ngân 98 bóc phốt Lương Bằng Quang... không giỏi chuyện ấy ngay trên sóng livestream - Ảnh 2.

Ngân 98 thoải mái chia sẻ về "khả năng" của Lương Bằng Quang

Trước đó, cũng trong một buổi livestream, cặp đôi đã gây gốc tuyên bố rằng chuyện "giường chiếu" là yếu tố cực kỳ quan trọng nếu muốn yêu nhau hạnh phúc, tiết lộ số lần quan hệ. Tiếp lời Ngân 98, Lương Bằng Quang cũng khẳng định chính sự tự tin trong chuyện "giường chiếu" đã giúp anh có được bạn gái trẻ trung, xinh đẹp dù đã 40 tuổi. Chưa hết, cả hai còn có hành động ôm ấp với tư thế phản cảm trong suốt buổi livestream.

Ngân 98 bóc phốt Lương Bằng Quang... không giỏi chuyện ấy ngay trên sóng livestream - Ảnh 3.

Trước đó, cả hai từng chia sẻ về chuyện nhạy cảm và liên tục có những hành động ôm ấp trên sóng trực tiếp

Ngân 98 bóc phốt Lương Bằng Quang... không giỏi chuyện ấy ngay trên sóng livestream - Ảnh 4.

Những hành động phản cảm của Lương Bằng Quang và Ngân 98 khiến công chúng phải lắc đầu ngán ngẩm

Ảnh: Facebook nhân vật

Link gốc: