Mẹ chồng Diệp Lâm Anh phủ nhận thông tin các con ly hôn

Hoàng Phúc Cập nhật |(03/11/2021, 11:39, am)


Mẹ chồng nữ diễn viên Diệp Lâm Anh cho biết, vợ chồng các con chỉ cãi vã lời qua tiếng lại, không có chuyện ly hôn như đồn đại.

Trao đổi với báo chí, bà Nghiêm Anh Vân - mẹ chồng nữ diễn viên cho biết, Diệp Lâm Anh vẫn sống chung cùng gia đình chồng.

Theo bà, Cún (biệt danh của Diệp Lâm Anh) và Ti (biệt danh của Đức Phạm) có va chạm, ở trong nhà có cãi qua cãi lại nhưng đến thời điểm này chưa có chuyện ly hôn. Bà cho rằng, các con lớn rồi nên sẽ tự quyết định hôn nhân của mình.

Mẹ chồng Diệp Lâm Anh phủ nhận thông tin các con ly hôn - 1

Diệp Lâm Anh (bìa trái) và mẹ chồng (giữa) trong ngày sinh nhật hai con của Diệp Lâm Anh - Đức Phạm tối qua.

Diệp Lâm Anh lên tiếng: "Thật ra từ đầu đến giờ Diệp Lâm Anh vẫn im lặng thôi, tôi nghĩ không cần thiết chia sẻ những chuyện như thế này. Hôm nay mẹ chồng tôi nói vậy là chứng minh tất cả rồi, mọi chuyện còn lại để gia đình tự giải quyết".

Mẹ chồng Diệp Lâm Anh phủ nhận thông tin các con ly hôn - 2

Đức Phạm - ông xã Diệp Lâm Anh cũng xuất hiện trong tiệc sinh nhật hai con tối qua.

Diệp Lâm Anh chưa nói chuyện với chồng sau bài đăng hôm qua, vì còn bận tổ chức sinh nhật cho hai con. Cô cũng không muốn xem cụ thể thông tin bài đăng.

Trước đó, vào ngày hôm qua, trên trang cá nhân ông xã thiếu gia của Diệp Lâm Anh bất ngờ xuất hiện thông báo cả hai vợ chồng đã ly thân từ tháng 1/2021 và đang tiến hành thủ tục ly hôn. Cả hai đang trong quá trình thỏa thuận trước khi đưa ra quyết định sau cùng.

PV Dân trí liên hệ phía Diệp Lâm Anh, người đại diện của cô cho rằng, bài viết từ phía ông xã Diệp Lâm Anh có thể là bị hack Facebook hoặc do một người thứ 3 nào đó làm.

"Tới bây giờ gia đình Diệp Lâm Anh chưa ly hôn, vẫn đang sống rất hạnh phúc. Thông tin ly hôn tôi chưa bao giờ nghe Diệp Lâm Anh nói mà đây là đơn phương xuất hiện trên Facebook của Đức Phạm", quản lý của cô nói.

Link gốc: