Không gian cưới gần 1 tỷ đồng của 'streamer giàu nhất Việt Nam'

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(16/11/2020, 03:34, pm)


Tiệc cưới của Xemesis - 'streamer giàu nhất Việt Nam' được tô điểm bởi 90.000 đóa hoa nhập khẩu, hàng nghìn hoa Đà Lạt và hàng trăm ngàn hạt pha lê.
Tối ngày 14/11, Xemesis và Xoài Non đã tổ chức đám cưới tại tòa nhà cao nhất Đông Nam Á ở TP HCM. Chú rể Xemesis (sinh năm 1989) là streamer nổi tiếng, sở hữu kênh Youtube với gần 600.000 người đăng ký. Anh được dân mạng gọi là streamer giàu nhất Việt Nam khi sở hữu siêu xe BMW I8 trị giá hơn 7 tỷ đồng cùng nhiều đồng hồ, túi xách hàng hiệu và là anh họ của chồng người mẫu Diệp Lâm Anh. Còn cô dâu Xoài Non, tên thật là Phạm Thuỳ Trang, sinh năm 2002, TP HCM, là mẫu ảnh ở Sài Gòn.
 

Tối ngày 14/11, Xemesis và Xoài Non đã tổ chức đám cưới tại tòa nhà cao nhất Đông Nam Á ở TP HCM. Chú rể Xemesis (sinh năm 1989) là streamer nổi tiếng, sở hữu kênh Youtube với gần 600.000 người đăng ký. Anh được dân mạng gọi là 'streamer giàu nhất Việt Nam' khi sở hữu siêu xe BMW I8 trị giá hơn 7 tỷ đồng cùng nhiều đồng hồ, túi xách hàng hiệu và là anh họ của chồng người mẫu Diệp Lâm Anh. Còn cô dâu Xoài Non, tên thật là Phạm Thuỳ Trang, sinh năm 2002, TP HCM, là mẫu ảnh ở Sài Gòn.

Trong ngày vui, chú rể còn gây ấn tượng khi tặng cô dâu váy cưới chính có giá 1,2 triệu USD, tương đương 28 tỷ đồng.

Trong ngày vui, chú rể gây ấn tượng khi tặng cô dâu váy cưới chính có giá 1,2 triệu USD, tương đương 28 tỷ đồng.

Concept tiệc cưới của uyên ương mang tên Beautiful in white (tạm dịch: Em đẹp nhất trong sắc trắng), mang tông màu trắng và được đệm thêm màu bổ trợ xanh lá cây giúp không gian sinh động. Chi phí trang trí tiệc cưới được ekip tiết lộ có giá trị gần 1 tỷ đồng. Không gian được trang trí chủ yếu bởi hoa tươi nhập khẩu, một số ít được chọn lọc từ nhà vườn đạt chuẩn ở Đà Lạt, vận chuyển về TP HCM ngay trong ngày. 90.000 bông hoa hồng Ohara, De Cheryl, Delphinium, phi yến, mao lương đã được sử dụng cho tiệc cưới cộng thêm hàng nghìn hoa cúc, tú cầu, thạch thảo, babi breath và hoa lá phụ trợ khác.

Concept tiệc cưới của uyên ương mang tên 'Beautiful in white' mang tông màu trắng và được đệm thêm màu bổ trợ xanh lá cây giúp không gian sinh động. Chi phí trang trí tiệc được ekip tiết lộ có giá gần 1 tỷ đồng. Không gian được tô điểm chủ yếu bởi hoa tươi nhập khẩu, một số ít được chọn lọc từ nhà vườn đạt chuẩn ở Đà Lạt, vận chuyển về TP HCM ngay trong ngày. 90.000 bông hoa hồng Ohara, De Cheryl, Delphinium, phi yến, mao lương đã được sử dụng cho tiệc cưới cộng thêm hàng nghìn hoa cúc, tú cầu, thạch thảo, babi breath và hoa lá phụ trợ khác.

Tiệc cưới khủng của streamer giàu nhất Việt Nam không chỉ được điểm tô bởi hoa lá mà còn có sự xuất hiện của pha lê - hot trend trang trí cưới của năm 2020, tạo nên không gian cổ tích đúng nghĩa cho uyên ương. Hàng trăm ngàn hạt pha lê được đính kết thủ công thành các sợi dây pha lê lung linh. Bối cảnh sân khấu với nhiều vòm tròn lớn được cắt lớp cầu kỳ, xếp lại cùng nhau tượng trưng cho một tình yêu trọn vẹn. Điểm nhấn của không gian chính là 4 cây cổ thụ pha lê được treo tay bởi nhóm 10 người.

Tiệc cưới của 'streamer giàu nhất Việt Nam' không chỉ được điểm tô bởi hoa lá mà còn có sự xuất hiện của pha lê - 'hot trend' trang trí cưới của năm 2020, tạo nên 'không gian cổ tích' đúng nghĩa cho uyên ương. Hàng trăm ngàn hạt pha lê được đính kết thủ công thành các sợi dây pha lê lung linh. Điểm nhấn của không gian chính là 4 'cây cổ thụ' pha lê được treo tay bởi nhóm 10 người.

Ekip chia sẻ trước ngày trọng đại, mọi công tác chuẩn bị đã dần được hoàn tất. 30 nhân sự đã liên tục sản xuất tại xưởng trong nửa tháng sau khi thiết kế được duyệt lần cuối.

Bối cảnh sân khấu với nhiều vòm tròn lớn được cắt lớp cầu kỳ, xếp lại cùng nhau tượng trưng cho một tình yêu trọn vẹn. Ekip chia sẻ trước ngày trọng đại, mọi công tác chuẩn bị đã dần được hoàn tất. 30 nhân sự đã liên tục sản xuất tại xưởng trong nửa tháng sau khi thiết kế được duyệt lần cuối.

4h ngày 13/11, ekip đã bắt đầu quá trình thi công để kịp tiến độ bàn giao vì khối lượng công việc đồ sộ. Khách sạn cũng huy động hàng trăm nhân lực để cùng ekip thi công đám cưới. Tổng thời gian chuẩn bị, thi công, thu dọn ở hội trường tiệc lên tới 48 tiếng đồng hồ vì tất cả các hạng mục đều có kích thước lớn, đòi hỏi sự tỉ mỉ, tuân theo quy tắc an ninh, an toàn của nơi tổ chức.

4h ngày 13/11, ekip đã bắt đầu quá trình thi công để kịp tiến độ bàn giao vì khối lượng công việc đồ sộ. Khách sạn cũng huy động hàng trăm nhân lực để cùng ekip thi công đám cưới. Tổng thời gian chuẩn bị, thi công, thu dọn ở hội trường tiệc lên tới 48 tiếng đồng hồ vì tất cả các hạng mục đều có kích thước lớn, đòi hỏi sự tỉ mỉ, tuân theo quy tắc an ninh, an toàn của nơi tổ chức.

Chúng tôi có nỗi lo khá buồn cười là thi công vào thứ 6 ngày 13/11. Theo quan niệm phương Tây, đây là ngày kém may mắn. Nhưng tới khi thi công, vì quá lo nên khâu chuẩn bị đã được chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng, kết quả là mọi thứ đã hoàn tất, suôn sẻ hơn cả mong đợi, hội trường được thi công xong sớm trước vài tiếng đồng hồ, anh Phi Điệp - đại diện ekip chia sẻ.

'Chúng tôi có nỗi lo khá buồn cười là thi công vào thứ 6 ngày 13/11. Theo quan niệm phương Tây, đây là ngày kém may mắn. Nhưng tới khi thi công, vì quá lo nên khâu chuẩn bị đã được chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng, kết quả là mọi thứ đã hoàn tất, suôn sẻ hơn cả mong đợi, hội trường được thi công xong sớm trước vài tiếng đồng hồ', anh Phi Điệp - đại diện ekip chia sẻ.

Lối vào phòng tiệc được trang trí bởi bộ ảnh pre-wedding giá hơn 500 triệu đồng của uyên ương chụp tại bảo tàng thành phố.

Lối vào phòng tiệc được trang trí bởi bộ ảnh pre-wedding giá hơn 500 triệu đồng của uyên ương chụp tại bảo tàng thành phố.

Cổng chào dẫn vào nơi tổ chức tiệc cưới được trang trí toàn bộ bởi hoa tươi. Khung sắt mỹ thuật mạ vàng giúp không gian sang trọng.

Cổng chào dẫn vào nơi tổ chức tiệc cưới được trang trí toàn bộ bởi hoa tươi. Khung sắt mỹ thuật mạ vàng giúp không gian sang trọng.

Cổng hoa có kích thước khủng cao tới 4m, kết hợp cùng bàn gallery lượn sóng, tạo ấn tượng thị giác ngay khi khách mời bước xuống từ thang cuốn để vào hội trường tiệc.

Cổng hoa có kích thước 'khủng' cao tới 4m, kết hợp cùng bàn gallery lượn sóng, tạo ấn tượng thị giác ngay khi khách mời bước xuống từ thang cuốn để vào hội trường tiệc.

Hằng Trần
Concept & Decor: Phi Điệp Wedding

  Bài đọc nhiều