Khánh Thi không tiếc khi làm hậu phương cho Phan Hiển

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(16/11/2020, 03:27, pm)


Khánh Thi không nuối tiếc khi từ bỏ thi đấu thể thao để lùi về làm hậu phương, giúp Phan Hiển thăng hoa trong sự nghiệp dancesport.

Từng gặt hái vô số thành công và được mệnh danh nữ hoàng dancesport Việt Nam nhưng từ khi cùng Phan Hiển xây dựng tổ ấm, Khánh Thi chấp nhận lùi lại phía sau. Thay vì tiếp tục chinh phục các đỉnh cao khác, cô quyết định làm vợ, làm mẹ, đồng thời là người hỗ trợ để sự nghiệp của Phan Hiển thăng hoa hơn.

Là một cô giáo, huấn luyện viên dancesport khó tính và kỹ tính, Khánh Thi theo sát sự nghiệp vận động viên của ông xã từ khi anh mới 16 tuổi. Cô giúp anh rèn luyện, khắc phục những điểm yếu và phát huy thế mạnh ở bộ môn khiêu vũ thể thao. Từ ngày là vợ chồng, cô càng sát sao hơn với anh. Chính Khánh Thi là người vạch ra con đường để Phan Hiển chinh phục các đỉnh cao mới trong sự nghiệp. Bên cạnh huấn luyện, cô chấp nhận đầu tư rất nhiều tiền bạc để anh tham gia các giải đấu lớn trên thế giới. Tấm huy chương vàng của Phan Hiển tại SEA Games 30 năm 2019 chính là quả ngọt sau rất nhiều năm nỗ lực, cố gắng của cặp vợ chồng.

Khánh Thi òa khóc khi Phan Hiển giành huy chương Vàng tại SEA Games 30. Ảnh: Phạm Đương
 

Khánh Thi òa khóc khi Phan Hiển giành huy chương vàng tại SEA Games 30. Ảnh: Phạm Đương

Khánh Thi chia sẻ, cô không nuối tiếc hay tính toán thiệt hơn khi quyết định lui về làm hậu phương cho Phan Hiển. Kiện tướng dancesport quan niệm, thành công của chồng cũng là hạnh phúc của vợ. Đó cũng là lý do cô bật khóc vì tự hào khi Phan Hiển bước lên bục vinh quang nhận huy chương vàng SEA Games 30.

Trong bộ ảnh mới chụp gần đây, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển thể hiện câu chuyện tình yêu và hôn nhân của mình bằng ngôn ngữ hình thể của dancesport. Bộ ảnh được cặp đôi đặt tên Vì nhau mà sống. Mỗi động tác trong bộ ảnh của Khánh Thi, Phan Hiển đều bao hàm ẩn ý riêng mà nếu quan sát kỹ, mọi người sẽ hiểu được.

"Việc tôi lùi lại làm hậu phương cho chồng được thể hiện trong bộ ảnh rất rõ ở tư thế Phan Hiển luôn nhảy, bay lên không trung, còn tôi đứng ở dưới mặt đất. Tuy nhiên cũng có lúc ông xã lại trở thành điểm tựa tinh thần, dang rộng vòng tay yêu thương và xoa dịu những khó khăn mà tôi gặp phải trong cuộc sống. Đôi lúc tôi yếu lòng, thậm chí gục ngã, Hiển sẽ san sẻ, giúp tôi vượt qua tất cả. Đây cũng là ý nghĩa của động tác hai vợ chồng ôm nhau trong bộ hình. Chúng tôi luôn dựa vào nhau, vì nhau mà sống", Khánh Thi cho biết.

Khánh Thi - Phan Hiển kể chuyện tình yêu bằng ngôn ngữ dancesport.

Khánh Thi - Phan Hiển kể chuyện tình yêu bằng ngôn ngữ dancesport.

Năm nay, tuy các giải đấu dancesport bị huỷ do Covid-19 nhưng Phan Hiển vẫn tích cực tập luyện để chờ những cơ hội mới. Vừa giúp bà xã dạy khiêu vũ cho các em nhỏ tại trung tâm dancesport, anh vừa sắp xếp lịch để hàng ngày tập gym tăng cường sức bền, đồng thời ôn luyện kỹ thuật. Dẫu bận rộn, Phan Hiển luôn cùng vợ chăm sóc tốt cho hai con Kubi, Anna. Mỗi khi sắp xếp được thời gian, cả hai lại đưa các con đi nghỉ dưỡng để thư giãn.

Hiện tại, Kubi và Anna đều đi học mẫu giáo nên vợ chồng Khánh Thi có nhiều không gian dành cho nhau hơn. Bản thân "nữ hoàng dancesport" cũng tích cực hoạt động showbiz khi đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi nhảy Vũ điệu vàng hay DJ Star. Mỗi lần bà xã ghi hình thâu đêm cho các cuộc thi truyền hình, Phan Hiển lặng lẽ ở hậu trường quan sát và tình nguyện làm trợ lý cho cô. Cả hai dính lấy nhau không rời khiến khán giả ngưỡng mộ.

Cách nhau hơn 10 tuổi nhưng vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển trông vẫn đẹp đôi.

Cách nhau hơn 10 tuổi nhưng vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển trông vẫn đẹp đôi.

Khánh Thi - Phan Hiển đã có nhiều năm gắn bó trước khi trở thành vợ chồng. Từ mối quan hệ cô - trò, cả hai dần cảm mến và yêu nhau. Cặp đôi từng vấp phải những bình luận tiêu cực bởi khoảng cách tuổi tác nhưng dần dần, khán giả càng yêu mến và chúc phúc cho tổ ấm của hai người. Hai thiên thần Kubi, Anna chào đời giúp cho mái ấm của Khánh Thi - Phan Hiển ngày càng có thêm sự yêu thương bền chặt.

Khánh Thi - Phan Hiển kể chuyện tình yêu bằng dancesport
 
Khánh Thi - Phan Hiển kể chuyện tình yêu bằng dancesport - 2
Khánh Thi - Phan Hiển kể chuyện tình yêu bằng dancesport - 4
Khánh Thi - Phan Hiển kể chuyện tình yêu bằng dancesport - 6
Khánh Thi - Phan Hiển kể chuyện tình yêu bằng dancesport - 8
Khánh Thi - Phan Hiển kể chuyện tình yêu bằng dancesport - 10
Khánh Thi - Phan Hiển kể chuyện tình yêu bằng dancesport - 12
Khánh Thi - Phan Hiển kể chuyện tình yêu bằng dancesport - 14
Khánh Thi - Phan Hiển kể chuyện tình yêu bằng dancesport - 16
Khánh Thi - Phan Hiển kể chuyện tình yêu bằng dancesport - 18

Theo Nguyên An/ Ngôi Sao

  Bài đọc nhiều