Hương Giang lỡ miệng lộ chuyện khối bất động sản khủng, Bảo Thy hỏi lại 1 câu khiến nàng Hậu phải ú ớ “chữa cháy”

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(29/09/2020, 01:23, pm)

Tin từ: #Hồ Chí Minh
Chia sẻ của hai bóng hồng Bảo Thy - Hương Giang nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

Xuất hiện trong tập 4 của Bài Hát Đầu Tiên là Bảo Thy. Vắng bóng trên sân khấu đã lâu, với sự trở lại lần này, người hâm mộ lại có dịp được chờ đón nghe những câu chuyện chưa kể và những bài hát làm nên tên tuổi của "công chúa Vpop" một thời. Cùng với Hoa hậu Hương Giang, cả hai đã có những chia sẻ gây chú ý.

Cụ thể, Bảo Thy kể lại chuyện chữ kí ngày trước ảnh hưởng đến cuộc sống: "Ngày trước chữ kí của Thy nó ngoằn ngoèo, đi vòng vòng. Đến một ngày cuộc đời của mình gặp quá nhiều sóng gió, quá nhiều điều khiến mình cảm thấy mệt mỏi cái tự nhiên mình nghĩ có khi nào do chữ kí mình không. Thy đổi, và đúng là từ ngày Thy đổi thì mọi thứ nhẹ nhàng hơn rất nhiều". Nghe đến đây, Hương Giang liền thắc mắc: "Em cứ tưởng là ai nhiều đất đai tài sản là phải kí thật là ngoằn ngoèo để người ta không bắt chước được chữ kí của mình cho nên em kí rất là ngoằn ngoèo luôn".

Hương Giang lỡ miệng lộ chuyện khối bất động sản khủng, Bảo Thy hỏi lại 1 câu khiến nàng Hậu phải ú ớ “chữa cháy” - Ảnh 2.

Bảo Thy - Hương Giang có những chia sẻ xoay quanh vấn đề chữ kí

Hương Giang lỡ miệng lộ chuyện khối bất động sản khủng, Bảo Thy hỏi lại 1 câu khiến nàng Hậu phải ú ớ “chữa cháy” - Ảnh 3.

Nếu như Bảo Thy cho rằng chữ kí đơn giản, cuộc đời an nhàn

Hương Giang lỡ miệng lộ chuyện khối bất động sản khủng, Bảo Thy hỏi lại 1 câu khiến nàng Hậu phải ú ớ “chữa cháy” - Ảnh 4.

Hương Giang lại đưa ra ý kiến rằng những ai có nhiều đất đai, tài sản thì chữ chữ kí ngoằn ngoèo

Ngay lập tức, cô bị đàn chị hỏi lại một câu "chí mạng": "Vậy có nghĩa Giang rất nhiều đất đai tài sản?" Đến đây, Hương Giang đành cười chữa ngượng và hỏi ý kiến Bảo Thy xem có nên đổi chữ kí không.

Sau tất cả, Bảo Thy đúc kết được rằng: "Chị nghĩ đơn giản thôi. Theo chị nghĩ nhiều tiền nhiều đất đai không quan trọng bằng cuộc sống mình nó lúc nào cũng bình yên, thư thả và nhẹ nhàng. Chị thích như vậy hơn là chị thích giàu". Chia sẻ của bà xã Phan Lĩnh khiến nhiều người gật gù tán thành.

Hương Giang lỡ miệng lộ chuyện khối bất động sản khủng, Bảo Thy hỏi lại 1 câu khiến nàng Hậu phải ú ớ “chữa cháy” - Ảnh 5.

Thật vậy, độ giàu có của Hương Giang đã không cần phải chứng minh nữa. Hương Giang ở tuổi 29 có cuộc sống sang chảnh, dư dả nhiều người mơ ước với 4 xế hộp tiền tỷ, căn biệt thự đắt đó cùng nhiều bất động sản có giá trị, chưa kể bộ sưu tập hàng hiệu trong tay. Đặc biệt, chỉ trong vòng đầu năm 2020, cô hết khoe món quà tặng mẹ là căn hộ ở Hà Nội đến phòng làm việc điều hành cả công ty riêng. 

Hương Giang lỡ miệng lộ chuyện khối bất động sản khủng, Bảo Thy hỏi lại 1 câu khiến nàng Hậu phải ú ớ “chữa cháy” - Ảnh 6.

Đầu năm 2020, Hương Giang đã mạnh tay chi tiền tỷ mua căn hộ hạng sang tặng mẹ

Hương Giang lỡ miệng lộ chuyện khối bất động sản khủng, Bảo Thy hỏi lại 1 câu khiến nàng Hậu phải ú ớ “chữa cháy” - Ảnh 7.

Căn biệt thự đắt đỏ của Hương Giang

Hương Giang lỡ miệng lộ chuyện khối bất động sản khủng, Bảo Thy hỏi lại 1 câu khiến nàng Hậu phải ú ớ “chữa cháy” - Ảnh 8.

Cô nàng hiện đang sở hữu trong tay nhiều khối bất động sản vô cùng đắt đỏ

Nguồn ảnh: Chụp màn hình, Facebook nhân vật

Link gốc: