Hồ Ngọc Hà bế bầu xuống hồ chụp ảnh

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(13/09/2020, 09:41, am)

Tin từ: #TP Hồ Chí Minh
Dù đang mang thai đôi, ca sĩ Hồ Ngọc Hà không ngần ngại lội xuống hồ để thực hiện loạt ảnh mới cho album 'Love Songs 2020'.
Thời điểm chụp ảnh vào khoảng cuối tháng 6, lúc này Hồ Ngọc Hà mnag thai khoảng bốn tháng. Cô diện trang phục bồng bềnh vừa giúp che khéo bụng bầu vừa phù hợp bối cảnh.
 

Thời điểm chụp ảnh vào cuối tháng 6, lúc này Hồ Ngọc Hà mang thai khoảng bốn tháng. Cô diện trang phục bồng bềnh vừa giúp che khéo bụng bầu vừa phù hợp bối cảnh.

Việc chụp ảnh dưới nước không làm khó Hồ Ngọc Hà bởi cô có nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Chưa kể, nữ ca sĩ được khen ngày càng nhuận sắc khi mang thai đôi với bạn trai Kim Lý.

Việc chụp ảnh dưới nước không làm khó Hồ Ngọc Hà bởi cô có nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Nữ ca sĩ cũng được khen ngày càng nhuận sắc khi mang thai đôi với bạn trai Kim Lý.

Êkíp chọn Đà Lạt làm địa điểm chụp ảnh vì không gian phù hợp với cảm xúc của những ca khúc về tình yêu trong album Love Songs lần này.

Êkíp chọn Đà Lạt làm địa điểm chụp ảnh vì không gian phù hợp với cảm xúc của những ca khúc về tình yêu trong album Love Songs lần này.

Hồ Ngọc Hà bay bổng trong một chiếc váy voan khác của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

Hồ Ngọc Hà bay bổng trong một chiếc váy voan khác của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

Love Songs 2020 là dự án âm nhạc lớn trong năm nay của Hồ Ngọc Hà, gồm: một album, chuỗi series show phát sóng hàng tuần, chuỗi video phòng thu và một phim tài liệu. Riêng album gồm 10 ca khúc mới được hợp tác với các nhạc sĩ hàng đầu hiện nay.

Love Songs 2020 là dự án âm nhạc lớn trong năm nay của Hồ Ngọc Hà, gồm: một album, chuỗi minishow phát sóng hàng tuần, chuỗi video phòng thu và một phim tài liệu. Riêng album gồm 10 ca khúc mới được hợp tác với các nhạc sĩ hàng đầu hiện nay: Đỗ Hiếu, Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Minh Cường...

Điều đặc biệt của album là Hồ Ngọc Hà tiếp tục thu live toàn bộ ca khúc cùng ban nhạc đễ giữ trọn cảm xúc. Giữa nhiều xu hướng âm nhạc hay MV có nội dung kịch tính, muốn quay trở lại với ballad, đánh mạnh vào giá trị cốt lõi là âm nhạc.

Điều đặc biệt của album là Hồ Ngọc Hà tiếp tục thu live toàn bộ ca khúc cùng ban nhạc đễ giữ trọn cảm xúc. Giữa nhiều xu hướng âm nhạc hay MV có nội dung kịch tính, nữ ca sĩ muốn quay trở lại với ballad, đánh mạnh vào giá trị cốt lõi là âm nhạc.

Album hiện phát hành trên toàn quốc và các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

Album hiện phát hành trên toàn quốc và các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhà thiết kế Công Trí, nhiếp ảnh Tang Tang, stylist Kye Nguyễn, trang điểm - làm tóc: Huyền Lê - Mandy, phụ kiện: Chanel - Ngô Mạnh Đông Đông.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Tang Tang, stylist Kye Nguyễn, trang điểm - làm tóc: Huyền Lê - Mandy, phụ kiện: Chanel - Ngô Mạnh Đông Đông.

Link gốc: