Tình cờ gặp lại VỢ CŨ ở bãi gửi xe, vừa mỉa mai cô phải làm bảo vệ thì ĐỨNG HÌNH khi đồng nghiệp hốt hoảng

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(23/10/2018, 02:36, pm)


Càng ngày, Đạt càng thấy chán ngán cô vợ hiền lành, nhu mỳ quá mức của mình. Thúy, vợ anh ta lúc nào cũng “dạ vâng” như một con rô bốt, tuy xinh đẹp nhưng nhàm chán vô cùng. Nhất là lúc ở trên giường, Thúy cũng “hiền” quá mức. Bao nhiêu lần Đạt muốn tìm cảm giác mới lạ, yêu cầu những tư thế táo bạo nhưng cô đều từ chối, kêu ngại!

Kết quả hình ảnh cho Tình cờ gặp lại VỢ CŨ ở bãi gửi xe, vừa mỉa mai cô phải làm bảo vệ thì ĐỨNG HÌNH khi đồng nghiệp hốt hoảng

Càng ngày, Đạt càng thấy chán ngán cô vợ hiền lành, nhu mỳ quá mức của mình. Thúy, vợ anh ta lúc nào cũng “dạ vâng” như một con rô bốt, tuy xinh đẹp nhưng nhàm chán vô cùng. Nhất là lúc ở trên giường, Thúy cũng “hiền” quá mức. Bao nhiêu lần Đạt muốn tìm cảm giác mới lạ, yêu cầu những tư thế táo bạo nhưng cô đều từ chối, kêu ngại!

Thế rồi Đạt tình cờ quen biết với Mai, một cô ả trẻ tuổi, lẳng lơ vô cùng, thân hình thì 3 vòng ngồn ngộn bốc lửa. Ngay từ lần gặp đầu tiên, anh ả đã lao vào nhau “ngấu nghiến”. Mỗi lúc ở bên bồ, Đạt cảm thấy sung sướng, th.ỏa mãn lắm, khác hẳn với bà vợ ngố tàu ở nhà.

Nhiều đêm nằm ôm bồ, Đạt tỉ tê:

– Vợ anh chỉ giỏi mỗi khoản cơm bưng nước rót, chứ mấy cái khác dại lắm. Cô ta chẳng bằng một góc của em!

Nói xong, anh ta cười phá lên rồi hôn lấy hôn để bồ. Cặp kè được 5 tháng thì Mai có bầu, thế là ả bắt Đạt phải bỏ vợ ngay để rước mình về thay thế. Lúc đầu, Đạt định bồ bịch bên ngoài để thỏa mãn thú vui giường chiếu thôi. Dù sao vợ vẫn ngoan ngoãn, cung phụng mình nên không định bỏ.

Thế nhưng giờ bồ ễnh bụng ra rồi, không cưới không được nên anh ta quyết về nhà ly dị vợ. Khỏi phải nói cũng biết Thúy sốc và bàng hoàng thế nào. Mấy lâu nay cô ở nhà chăm sóc từng miếng ăn, giấc ngủ cho chồng, nào ngờ lại bị anh ta phản bội đau đớn đến thế.

Những lần Đạt đi sớm về muộn, cô đều tin tưởng chồng bận công việc. Hóa ra anh ta đi cặp bồ, cắm cho cô cái sừng to tướng! Trông vợ khóc lóc sụt sùi, ngứa mắt quá, Đạt quát tướng lên:

– Khóc cái nỗi gì nữa? Cô ký đơn nhanh cho xong chuyện. Đừng có trách tôi bạc tình, trách cô nhạt nhẽo quá thôi, đến chiều chồng mà cũng không biết!

– Anh nhớ đấy. Anh sống thất đức với tôi thì sau này cũng không yên ổn được đâu, sau cũng gặp quả báo thôi! – Thúy nuốt nước mắt, gằn từng tiếng một…

Đá vợ xong, Đạt hoan hỉ rước bồ về nhà rồi tổ chức đám cưới tưng bừng. Thế nhưng bạn bè vì phẫn nộ chuyện anh ta cặp bồ, bỏ vợ nên chẳng ai thèm đến dự. Đạt vừa tức, vừa nhục nhưng chỉ biết tặc lưỡi mặc kệ.

6 tháng sau, Mai sinh một bé trai kháu khỉnh, trắng trẻo lắm. Đạt yêu con, cả ngày cứ quấn lấy đứa bé không rời. Tất cả mọi việc như pha sữa, thay tã, giặt đồ, anh ta đều làm hết, Mai thì chẳng động chân động tay gì cả.

Thậm chí con mới mấy tháng, cô ta đã cai sữa, không muốn cho bú nữa vì sợ hỏng hết bộ ngực đẹp. Thấy vợ vừa lười chảy thây, vừa vô trách nghiệm, Đạt cay cú lắm nhưng không làm gì được. Nghĩ cô ả có công đẻ con trai cho mình nên anh ta nhắm mắt cho qua.

Thế nhưng Đạt nào ngờ, đứa con trai bé bỏng, anh ta cưng như trứng lại con của kẻ khác! Hôm thằng cu sinh nhật 1 tuổi thì có 1 gã đàn ông xăm trổ, mặt mũi bặm trợn đến đòi con.

Giờ Đạt mới ngã ngửa, hóa ra, trong lúc quen anh, Mai còn qua lại thêm cả gã này nữa. Nhưng lúc đấy hắn ta bị vỡ nợ phải trốn vào miền Nam nên cô ả đành đổ cái thai cho Đạt. Giờ gã ta trở về đòi lại con.

Bị đổ vỏ, Đạt trở thành trò cười của bạn bè và hàng xóm láng giềng. Anh thậm chí không dám ra khỏi nhà cả tháng liền vì quá nhục. Thế nhưng chuyện chưa dừng ở đó, khoảng 1 tuần sau, Đạt phát hiện chỗ hiểm của mình có dấu hiệu lạ. Đi khám, anh ngã ngửa nghe bác sĩ thông báo bị mắc bệnh sinh dục!

– Chắc chắn con ả lẳng lơ đấy lây sang mình! – Đạt vò đầu bứt tai, gần như một kẻ điên…

Mấy nay, chi phí thuốc thang, điều trị bệnh tốn kém nên Đạt phải lao đầu vào làm việc để kiếm tiền. Công ty đang có dự án lớn nên hôm nào anh ta cùng cũng mọi người ở lại tăng ca, vừa để có thêm thu nhập, vừa để bận rộn mà quên đi nỗi nhục trong đời sống riêng tư.

Thấy nhân viên làm việc chăm chỉ, cuối tuần ấy, vị sếp mới về công ty 2 tháng trước quyết định mời mọi người đi ăn tối ở một nhà hàng khá nổi tiếng.

Lúc Đạt đến nhà hàng kia, đang loay hoay trong hầm gửi xe thì chợt anh ta thấy bóng dáng quen thuộc, anh nhận ra ngay vợ cũ. Trông cô đang xếp chỗ lại mấy cái xe, lại nghĩ đến lời cô rủa mình lúc trước, anh ta điên tiết lắm, chạy ra kéo tay cô nói mỉa:

– Lâu lắm không gặp nhỉ. Sao thế, rủa tôi cho đã mồm rồi giờ phải đi làm bảo vệ à?

Thúy thấy chồng cũ, ngạc nhiên chưa kịp nói gì thì đằng sau đã có tiếng mọi người hớt hải:

– Ôi Đạt, sao không dắt xe giúp vợ sếp đi còn đứng làm gì đấy.

Đạt quay lại nhìn thì thấy đồng nghiệp của mình, ai nấy đều kính cẩn cúi chào Thúy:

– Đây là vợ sếp á? – Anh sững sờ một hồi mới thốt lên được.

– Ừ, chị Thúy, vợ sếp đấy, tháng trước cậu đi công tác, chúng tôi đi ăn với sếp một lần nên gặp chị nhà rồi. Mà sếp đâu hả chị? Ô tô đâu mà anh chị lại đi xe máy thế này?

– Anh ấy đang nghe điện thoại đằng kia, nay anh ấy nổi hứng nên muốn đi xe máy ấy mà. Mọi người dắt lại giúp tôi cái xe nhé. Nãy chồng tôi để ở góc kia rồi nhưng tôi sợ tí nữa ăn xong khó lấy ra nên muốn dắt lại vào chỗ này…

Lúc mọi người vào phòng ăn rồi, Đạt vẫn chưa thể lấy lại bình tĩnh và tin nổi vào sự thật đang diễn ra. Thật không ngờ sau khi ly dị, Thúy chẳng những xinh đẹp hơn mà còn lấy được chồng rõ oai phong. Còn anh thì sao: Đã bị “đổ vỏ” còn rước bệnh vào người, nếu chuyện lộ ra thì chắc chắn sẽ bị xa lánh ấy chứ!

Uống một ngụm bia thật to, Đạt cay đắng nghĩ: Phải chăng vì anh ta cặp bồ nên mới nhận quả báo chua chát đến thế?