Đến nhà sếp uống say vào nhầm phòng ngủ, nửa đêm tỉnh dậy thấy váy áo BAY hết sạch mà kinh hãi

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(19/10/2018, 02:50, pm)


Lúc Thuỳ vào công ty làm ai cũng trầm trồ vì trông cô rất xinh. Thuỳ duyên thật nhưng hậu đậu thì không ai bằng. Ngày đầu tiên đã gây ấn tượng mạnh mẽ bằng việc làm đổ cả một ly cà phê vào người sếp. Cô động vào thứ gì y như rằng thứ đó hỏng. Mới vào làm việc 2 tháng mà cô đã làm gãy chân con rồng phong thủy của sếp.

Giám đốc gọi cô vào mặt sưng lên:

– Hôm nay cô nghỉ việc nhé!

Ảnh minh họa

– Sếp à, em xin lỗi! Em sẽ đền lại cho anh, đừng đuổi việc em! Em thích công việc này lắm.

– Cô có biết con rồng này tôi mua ở đâu về không?

– Em không biết, nhưng em sẽ sửa lại đền cho anh!

– Sửa, sửa thế nào?

– Em cứ mang về, mai nếu anh ưng thì đừng đuổi việc em! Nhé sếp!

Thế là Thuỳ cho con rồng đó vào hộp, mang về nhà. Cô dán keo 502 vào chân nó rồi tráo con của bố, mang lên trả sếp. Chẳng hiểu trời đất xui khiến thế nào mà bố Thùy có một con rồng giống y chang con này. Thắng ngắm đi ngắm lại con rồng, không tìm thấy vết tì nào nên Thuỳ được tha.

Hơn 2 năm làm việc. Hôm nào cô không gây ra chuyện thì hôm đó đồng nghiệp lại thấy buồn. Anh Giám đốc nhiều lúc cũng tức lắm, nhưng không thể đuổi cô vì ngoài tính vụng chân tay ra thì đầu óc của Thùy lại đâu ra đấy. Không có việc gì của công ty qua tay Thùy mà thất bại cả.

2 năm vào làm ở công ty, cô cũng đã có đóng góp rất nhiều, những hợp đồng Thuỳ mang về không phải là nhỏ. Với lại nhìn khuôn mặt cô vừa xinh lại dễ thương, lúc xin lỗi trông rất đáng yêu khiến Thắng có cảm giác là lạ mỗi khi nghĩ đến cô. Nhưng xung quanh anh có biết bao nhiêu cô tiểu thư chân dài, anh đã chia tay đến cả chục cô xinh như mộng, lại cùng đẳng cấp với mình. Thắng có nhiều sự lựa chọn nên Thùy vẫn chỉ là 1 cô nhân viên mà thôi.

Chẳng hiểu sao hôm nào Thuỳ không đi làm là Thắng lại thấy thiếu thiếu, buồn buồn. Nhiều lúc công việc áp lực anh lại bật camera và ngắm nhìn hành động của Thuỳ.

27 tuổi Thuỳ vẫn chưa tìm được bến đỗ yên ổn. Chàng trai nào gặp cô cũng muốn tán, nhưng vừa làm quen được thời gian thì chạy mất dép. Thế nên cô cứ ế như vậy chẳng biết đến khi nào.

Hôm đó, sếp mời mọi người đến nhà mừng tân gia. Nhân viên ai cũng đến từ sớm để giúp sếp tiếp khách. Lúc đến ai cũng xuýt xoa khen nhà anh đẹp. Mấy cô nhân viên bảo với nhau:

– Ai mà được làm vợ sếp thì sướng lắm đấy. Nhà đẹp, xe đẹp, người đẹp…

– Chuyện, sếp làm gì mà ngó đến bọn nhân viên như tụi mình.

Hôm đó sếp chỉ tiếp một bàn khách và nhân viên trong công ty. Mọi người ăn uống hát hò thoải mái, có người say bét nhè vì vui quá. Thuỳ không biết uống nhưng cũng nhiệt tình lắm. Đến khoảng 11 giờ đêm, mọi người bắt đầu về. Thuỳ đi taxi một mình đến, nên không ai phát hiện ra sự mất tích của cô. Lúc mọi người đang hát thì Thuỳ say quá, muốn tìm nhà vệ sinh. Nhưng phòng ở tầng 1 thì có người nên Thuỳ đi lên tầng 2, lúc đi ra thế nào lại mò nhầm vào phòng ngủ của sếp. Cô mệt quá leo luôn lên chiếc giường êm ái, làm một giấc không biết trời đất là gì nữa.

Khi mọi người về hết Thắng cũng lên phòng, đầu vẫn còn tây tây. Anh bật đèn lên thì hết hồn khi thấy Thuỳ đang ngủ ngon lành ở giường, nước dãi còn chảy hết ra miệng.

– Ôi trời cái cô này sao vẫn ở đây?

Thắng cố gọi Thuỳ dậy nhưng cô mở mắt ra rồi lại nhắm mắt lại:

– Bố này… để con ngủ thêm tí nữa.

Thắng lắc đầu. Anh luồn tay xuống nhấc cô đặt sang bên cạnh không ngờ môi anh lại chạm ngay vào môi cô. Anh cứ để yên như vậy, sẵn có chút men trong người tự anh không điều khiển được mình nữa cứ cuốn theo cảm xúc đang trào dâng trong người. Anh cứ vậy hôn cô, thấy Thuỳ cũng rướn người lên hưởng ứng nên anh càng hưng phấn. Rồi Thắng chiếm chọn thân thể trinh nguyên của cô đêm đó…

Sáng hôm sau tỉnh dậy, Thuỳ thấy mình nằm gọn trong tay sếp, cô tá hỏa hét lên:

– Sao em lại ở đây? Chuyện gì vậy, anh đã làm gì em?

Thuỳ khóc như chưa bao giờ được khóc:

– Anh xin lỗi, hôm qua anh say quá. Hình như em ngủ quên ở đây, anh bế em và rồi sau đó…

Thắng cúi gằm mặt xin lỗi. Cả hai nhìn thấy vệt máu đã khô ở ga giường thì tái mặt nhìn nhau. Thuỳ khóc thét lên, cô vung tay tát cho anh 2 cái:

– Em không nghĩ anh lại đểu như vậy.

Cô bật khóc bỏ về, Thuỳ nhốt mình trong phòng rồi khóc mấy hôm liền. Cô bỏ việc luôn, thật sự thất vọng về người đàn ông lâu nay cô thần tượng lại làm trò đồi bại với mình. Sau hôm đó Thắng cố liên lạc với Thùy nhưng không được, anh như phát điên khi cô biến mất. Mở hồ sơ ra tìm địa chỉ nhà Thùy ở, Thắng quyết định đến đó để xin lỗi. Thấy anh, Thuỳ chạy biến luôn lên phòng khóa chặt cửa lại.

Bố Thùy tiếp Thắng rất chu đáo, ông cứ kể về cô con gái cưng của mình mãi. Thùy mồ côi mẹ từ nhỏ, một mình bố nuôi hai anh em khôn lớn. Có lẽ vì thiếu vòng tay của người phụ nữ chăm sóc nên cái gì Thùy cũng hậu đậu, vụng về. Chỉ được cái thông minh, tính toán bằng đầu óc thì không ai bằng.

Thắng cứ đi xung quanh nhà ngắm những bức ảnh mà Thùy chụp từ hồi còn nhỏ đến lớn. Anh phát hiện ra một bí mật động trời, con rồng phong thủy của mình nằm chễm chệ ở trên kệ tủ của bố Thùy. Nhìn con rồng bị gắn vụng về 1 bên chân, anh chỉ biết mỉm cười lắc đầu.

Thùy khẽ mở cửa thò đầu ra ngoài xem anh về chưa. Không ngờ Thắng đã đứng ngay ở cửa.

– Thùy ơi, anh yêu em! Anh sẽ chịu trách nhiệm với em.

– Anh về đi. Cút đi…

Thùy đóng sập cửa lại mặc cho anh kêu oai oái vì bị kẹp tay. Tim Thuỳ đập mạnh, cô không tin vào những gì mình vừa nghe. Lòng tự trọng không cho phép cô mở cửa, nhưng người thì cứ nóng ran lên vì vừa được sếp tỏ tình ngay ở trong nhà mình.

Sau hôm đó ngày nào Thắng cũng đến chơi cờ với bố Thùy, không hiểu sao hay người lại hợp nhau đến thế. Anh đến “tán” bố trước, nhưng thực chất là để tìm cô, dần dần Thùy mủi lòng và đón nhận Thắng. Sau này khi nhìn chiếc nhẫn cầu hôn trên tay Thuỳ vẫn không tin nổi, mình sắp có chồng và chồng cô là 1 soái ca giàu có. Nghĩ đến cái đêm cô say rượu vào nhầm cả phòng của sếp ngủ, Thuỳ lại vừa thấy xấu hổ vừa hạnh phúc…