2h sáng, cả nhà tá hỏa khi chú rể U50 đang tân hôn với vợ trẻ kêu thảm thiết: ‘Mẹ ơi… chết con rồi’

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(09/10/2018, 01:40, pm)


“Lúc hai người đang hôn nhau đắm đuối, Hùng lân la đẩy vợ lại gần giường nhưng chẳng may chân Oanh đang ướt, sàn nhà trơn quá nên cô đổ nhào ra đằng trước. Thế là chỉ trong nháy mắt, cái tảng người của Oanh đổ cái ầm, đè lên Hùng khiến anh theo phản xạ mà kêu lên thảm thiết..”

– Có đứa nào thì dẫn về cho mẹ xem mặt đi.

– Con chưa muốn tái hôn, mẹ đừng có giục, lúc nào duyên nó tới thì khắc có con dâu cho mẹ.

– Gần 50 tuổi rồi, cứ đứng đấy thì ma nó lấy. Không biết, tháng sau mà không dẫn được cô nào về ra mắt thì mẹ sẽ ép đấy, không chịu cũng phải chịu, lúc đấy đừng có trách.

Ảnh minh họa

Thật ra thì Hùng đã có người yêu rồi nhưng anh đang chờ cho tình cảm chín muồi mới dẫn về ra mắt rồi làm đám cưới luôn.

Cách đây 8 năm, Hùng tưởng như đã có cuộc hôn nhân hạnh phúc với người vợ trẻ đẹp, chẳng khác gì hotgirl nổi tiếng. Yêu chiều vợ, lại là Giám đốc một công ty, Hùng chẳng thiếu tiền chi cho vợ mua sắm, làm đẹp. Công việc ngày càng bận rộn hơn, anh có ít thời gian dành cho vợ nhưng cô lại không hiểu mà suốt ngày trách móc chồng:

– Em cô đơn lắm, anh cứ đi tối ngày thì em biết trò chuyện với ai? Cả tháng nay chẳng được đi xem phim, đi chơi lần nào.

– Khổ lắm, anh còn bận đống việc ở cơ quan kia kìa. Anh sợ em chán nên cho tiền để em đi mua sắm cùng bạn rồi còn gì.

– Anh tưởng như thế là xong à.

Bị vợ hờn dỗi vì mấy chuyện trẻ con, ban đầu Hùng còn xuống nước nịnh nọt nhưng càng về sau, khi sức chịu đựng đã vượt quá giới hạn thì anh cứ mặc cho cô muốn làm gì thì làm. Sau 2 năm chung sống, vợ Hùng nói muốn ly hôn vì cô ấy đã tìm được người đàn ông khác là tình yêu đích thực của đời mình.

Tận mắt chứng kiến cảnh vợ ưỡn ẹo, tay trong tay với người người tình, Hùng chẳng chút do dự mà đồng ý ly hôn luôn. Từ đó đến giờ, anh không còn niềm tin vào phụ nữ nữa, đặc biệt là mấy cô nàng xinh đẹp, ẻo lả.

Chức cao, lại lắm tiền, tuy Hùng đã gần 50 tuổi nhưng trông anh vẫn còn phong độ ngời ngời. Không ít gái trẻ lúc nào cũng lượn lờ trước mặt, mong được anh để ý nhưng tất cả đều vô ích, anh chỉ thấy phiền chứ không hứng thú.

Gần đây, mọi người trong công ty đều xì xào bàn tán khi thấy Hùng thường xuyên mua trà sữa cho Oanh – cô nàng mới vào vừa béo lại vừa lùn. Chuyện tình cảm của họ dù mới chớm nở nhưng lại được đồn khắp các phòng ban. Lắm lúc anh cũng không hiểu nổi rằng tại sao giữa một rừng “hoa tươi” lại đem lòng yêu Oanh, có lẽ cũng bởi sự chân thành, tự tin. Về ngoại hình, Oanh mũm mĩm trong cái dáng người 1 mét 60 nhưng nặng tới 80 cân. Nếu không có Hùng xuất hiện thì có lẽ cô đã phải ế đến hết đời mất rồi. Hùng và Oanh đứng cạnh nhau, nhìn họ chẳng khác gì đôi đũa lệch bởi Hùng cao mét 7 nhưng mảnh khảnh, có chút hơi gầy.

Ngày Hùng dẫn Oanh về ra mắt, mẹ anh sốc đến nỗi phải bấu tay vào tường mới đứng vững nổi, vội kéo tay con trai vào trong phòng khẽ nói:
– Mày chọn thế nào lại yêu con bé này hả con? Gái đẹp chết cả rồi à? Nó mà đè lên người thì mày chết con ạ.
– Mẹ phải tin vào mắt nhìn người của con chứ, lát nữa rồi mẹ sẽ biết.

Nhìn tay Oanh thoăn thoắt chế biến, bày biện mấy món ăn đẹp mắt, mẹ Hùng cứ đứng bên cạnh xuýt xoa, hít hà vì quá thơm. Bà đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, không ngờ Oanh lại khéo tay đến thế. Lúc Oanh vừa ra về, bà liền cười tươi bảo:
– Thôi thì xấu người nhưng được cái nết, mẹ chấm con bé này rồi đấy. Nhưng mà… bảo nó giảm được vài cân nữa thì mặc váy cưới mới đẹp. To thế kia mà có chửa vào thì có khi không đi lọt qua cửa nhà mình được đâu nhỉ?

Mẹ Hùng chỉ đùa con trai như thế nhưng thật tâm bà là người tốt, chẳng để bụng ai bao giờ. Sau lần ra mắt ấy, bà nói con trai làm đám cưới càng sớm càng tốt để nhanh có cháu bế.

Đám cưới của của Hùng và Oanh được tổ chức ở một nhà hàng sang trọng, tiệc cưới linh đình lắm. Quan khách đến ai cũng ái ngại, lo cho số phận của chú rể trong đêm tân hôn, chồng già vợ trẻ lại còn lệch nhau những mấy chục cân thịt thế kia.

Vì vui mừng quá, Hùng dắt tay vợ đi hết bàn này đến bàn khác để chúc tụng, cảm ơn mọi người. 9h tối, mắt Hùng hoa lên liền kéo áo vợ:

– Đưa anh về đi, anh sắp không trụ nổi nữa rồi.

– Khổ lắm, ai đổ vào mồm mà cứ uống lắm thế không biết.

Nhìn Hùng dựa vào vợ loạng choạng bước đi, ai cũng phải bấm bụng cười bởi anh lọt thỏm vào thân hình “vạm vỡ” của Oanh.

Được vợ đặt xuống giường, Hùng lăn ra ngủ như chết. Đến nửa đêm, tiếng nước xả trong nhà tắm khiến anh lờ mờ mở mắt. Thấy vợ quấn khăn tắm bước ra hở mấy bắp thịt cuồn cuộn, tự nhiên Hùng lại thấy nóng ran cả người.

Lấy hết sức, anh mở to mắt rồi nhào ngay lại ôm lấy vợ. Lần đầu tiên được chồng động chạm ở cự ly gần như thế, Oanh đỏ ửng mặt, cứ ngượng ngùng.

Lúc hai người đang hôn nhau đắm đuối, Hùng lân la đẩy vợ lại gần giường nhưng chẳng may chân Oanh đang ướt, sàn nhà trơn quá nên cô đổ nhào ra đằng trước. Thế là chỉ trong nháy mắt, cái tảng người của Oanh đổ cái ầm, đè lên Hùng khiến anh theo phản xạ mà kêu lên thảm thiết:

– Ôi mẹ ơi… chết con rồi.

Nhà Hùng vốn không cách âm, phòng mẹ anh lại ở ngay bên cạnh thế là bà đang ngủ cũng phải giật bắn mình chạy sang:

– Có chuyện gì thế hả con?

Cả Hùng và Oanh đều ú ớ chẳng nên lời, bà lo lắm, thấy cửa không khóa liền xông vào, bật công tắc điện sáng trưng cả lên:

– Hùng con làm sao đấy? Cái Oanh…

Oanh vội nhào ra khỏi người chồng rồi giữ chặt lấy cái khăn tắm, mặt đỏ như quả cà chua. Hùng thấy thế vội thanh minh:

– Không có gì đâu mẹ, con ngủ mơ thôi, mẹ về phòng nghỉ đi ạ.

Lờ mờ hiểu ra mọi chuyện, bà tủm tỉm bước ra cửa rồi nói nửa đùa, nửa thật:

– Chồng già, vợ trẻ thì kìm hãm bớt lại, không là mệt quá nó lại không đi làm được đâu đấy nhé.

Mẹ đi khỏi, Hùng vừa kịp khóa cửa lại thì liền bị vợ kéo tai, lôi xềnh xệch:

– Làm cái gì mà anh phải kêu to thế hả?

– Một tảng đá đè lên người em có kêu không? Mà tại em không khóa cửa đấy chứ.

– Lúc dìu anh lên, em vội quá nên quên, ai ngờ…

– May mà chưa có án mạng xảy ra đấy không mai mấy báo lá cải lại có bài: ‘Vợ đè chết chồng trên giường tân hôn’.