Tóc Tiên 'dở khóc dở cười' khi fan hỏi: 'Hóa ra chị với anh Tou lấy nhau là sự thật ạ'

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(08/01/2021, 09:51, am)


Do kết hôn kín đáo nên Tóc Tiên và Hoàng Touliver vẫn bị fan tưởng chuyện đám cưới là tin đồn.

Sau một thời gian dài hẹn hò, Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã tổ chức đám cưới tại Đà Lạt vào tháng 2/2020. Tuy nhiên, cặp đôi khá kín đáo nên chỉ để lộ một số hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới. Sau khi kết hôn, cả hai thỉnh thoảng mới đăng ảnh đối phương. Chính vì vậy, có cư dân mạng vẫn nhầm tưởng giọng ca "Ngày tận thế" và Hoàng Touliver chưa kết hôn.

Tóc Tiên, Hoàng Touliver, sao Việt

Hình ảnh hiếm hoi của Tóc Tiên và Hoàng Touliver trong đám cưới. Đặc biệt, sau 1 ngày đám cưới Tóc Tiên ra mắt MV mới nên nhiều người vẫn nghĩ cô và Hoàng Touliver tổ chức hôn lễ chỉ là tin đồn.

Mới đây, nữ ca sĩ "dở khóc dở cười" chia sẻ một người hâm mộ nhắn hỏi: "Ui hóa ra chị với anh Tou lấy nhau là sự thật ạ? Đó giờ em tưởng tin đồn không à!". Sau đó, Tóc Tiên bình luận: "Tin đồn thật đó em".

Tóc Tiên, Hoàng Touliver, sao Việt

Tóc Tiên "dở khóc dở cười" khi nhận được tin nhắn của fan: "Ui hóa ra chị với anh Tou lấy nhau là sự thật ạ. Đó giờ em tưởng tin đồn không à".

Bên dưới chia sẻ về sự nhầm lẫn này, nhiều khán giả còn trêu thêm: "Vậy mà tôi tưởng Tóc Tiên lấy Tiến Luật?", "Chắc mới đọc tin đồn hai người hẹn hò rồi ngủ đông, mới ra nên update hơi chậm đó mà!".

Theo Thu Trang/ Ngôi Sao