Tang lễ NS Lam Phương tại Mỹ Dàn sao Việt nghẹn ngào nói lời tiễn biệt

Hoàng Phúc Cập nhật |(04/01/2021, 10:44, am)


Tại Mỹ và Việt Nam, các nghệ sĩ đã gửi lời tiễn biệt trong giây phút cuối tiễn đưa người nhạc sĩ tài hoa.

Rạng sáng ngày 4/1 theo giờ Việt Nam, lễ tang nhạc sĩ Lam Phương được người thân tổ chức tại chùa Huệ Quang, Mỹ. Lễ nhập quan, lễ thăm viếng và cầu nguyện được tiến hành từ 11h đến 19h cùng ngày, tương đương chiều ngày 3/1 theo giờ Mỹ.

Đám tang cố nhạc sĩ Lam Phương

Nơi làm lễ cho cố nhạc sĩ ở chùa Huệ Quang, Mỹ

Rất đông người hâm mộ đã đến tiễn biệt cố nhạc sĩ. Sinh thời, nhạc sĩ Lam Phương là người sáng tác nên nhiều ca khúc nổi tiếng được khán giả nhiều thế hệ yêu thích. Ông qua đời ở tuổi 83 vì tuổi cao sức yếu.

Tại Việt Nam, nghệ sĩ Hoài Linh đã theo dõi diễn biến của tang lễ cố nhạc sĩ thông qua video livestream. "Tiếc thương nhạc sĩ tài hoa Lam Phương" - nghệ sĩ Hoài Linh viết trên trang cá nhân, đồng thời chia sẻ clip về tang lễ của cố nhạc sĩ.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh là người từng có nhiều kỉ niệm được hát những ca khúc của nhạc sĩ Lam Phương. Thông qua trang cá nhân, tại Việt Nam, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ lại những bức hình chụp chung với nhạc sĩ, nhất là chuyến thăm nhà cố nhạc sĩ vào năm 2018. Nữ ca sĩ nghẹn ngào nhớ về ông, xúc động tiễn biệt ông từ phương xa.

Phạm Quỳnh Anh tiếc thương người nhạc sĩ tài hoa mà cô từng được hợp tác hát nhạc

Linh cữu cố nhạc sĩ được đưa tới chùa. Chồng nghệ sĩ Việt Hương (đeo khẩu trang đen bên trái) cùng người thân cố nhạc sĩ đi bên linh cữu.

Người nhà của cố nhạc sĩ đeo khăn tang, làm lễ tại chùa

Danh ca Lan Hương hát tiễn biệt người nhạc sĩ tài hoa

Link gốc: