Sau loạt ồn ào, Hoa hậu Ý Nhi lọt top 10 người có lượng tương tác nhiều nhất trên MXH

Hoàng Phúc Cập nhật |(19/08/2023, 12:21, pm)


Cùng với Lê Dương Bảo Lâm, Hoa hậu Thuỳ Tiên… Hoa hậu Ý Nhi cũng có tên trong danh sách top 10 người có lượng tương tác lớn nhất trong tháng 7/2023.

Trang Kompa mới đây đã công bố danh sách 10 nghệ sĩ có sức ảnh hưởng nhất trên MXH tháng 7/2023. Được biết, đây là kết quả được đo lường ghi nhận trên toàn bộ các hoạt động mạng xã hội của từng cá nhân và các thảo luận nhắc tên liên quan. Top 3 người nổi tiếng được cộng đồng đề cập, ghi nhận lượng tương tác lớn nhất trong tháng 7 lần lượt là Chi Pu, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm và Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên.

Đáng chú ý, Hoa hậu Ý Nhi cũng có mặt, xếp thứ 4 trong danh sách này. Sau khi đạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss World Vietnam 2023 vào ngày 22/7 vừa qua, người đẹp gốc Bình Định trở thành cái tên được nhắc tới nhiều nhất trên mạng xã hội vì vướng hàng loạt ồn ào phát ngôn vạ miệng, chưa chuẩn và còn vụng dại.

Sau loạt ồn ào, Hoa hậu Ý Nhi lọt top 10 người có lượng tương tác nhiều nhất trên MXH - Ảnh 2.

Hoa hậu Ý Nhi xếp thứ 4 trong top 10 người có lượng tương tác lớn nhất trong tháng 7

Tối 22/7, người đẹp Ý Nhi đã vượt qua 39 thí sinh khác và đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023. Sau khi vướng vào ồn ào phát ngôn, hàng loạt nhóm anti người đẹp gốc Bình Định đã được lập ra. Nhiều ý kiến nhận xét cho rằng nàng hậu vẫn chưa có cách diễn đạt hợp lý, dẫn đến có những lời nói có phần kém tinh tế.

Thậm chí, các nhóm anti này có con số thành viên kỷ lục lên tới hơn 600.000 người. Sau khi liên tiếp bị chỉ trích và vướng ồn ào, Hoa hậu Ý Nhi dường như "mất tích" khỏi mạng xã hội. Người đẹp không chia sẻ hay đăng tải gì mới trên trang cá nhân. Ngoài ra, Ý Nhi cũng vắng bóng tại các sự kiện.

Theo ghi nhận của chúng tôi, Hoa hậu Ý Nhi đang có mặt tại TP.HCM và ở một khách sạn tại trung tâm. Hàng ngày, nàng hậu sẽ được xe đưa đón đến trụ sở của công ty Sen Vàng (Quận Bình Thạnh, TP.HCM) để học tiếng Anh và rèn luyện các kỹ năng mềm khác.

Sau loạt ồn ào, Hoa hậu Ý Nhi lọt top 10 người có lượng tương tác nhiều nhất trên MXH - Ảnh 3.

Hoa hậu Ý Nhi liên tục gây tranh cãi vì những phát ngôn của mình sau đăng quang Miss World Vietnam 2023

Sau loạt ồn ào, Hoa hậu Ý Nhi lọt top 10 người có lượng tương tác nhiều nhất trên MXH - Ảnh 4.

Nàng hậu gốc Bình Định không có chia sẻ gì mới, vắng bóng tại các sự kiện sau khi vướng vào loạt ồn ào

Sau loạt ồn ào, Hoa hậu Ý Nhi lọt top 10 người có lượng tương tác nhiều nhất trên MXH - Ảnh 5.

Sau loạt ồn ào, Hoa hậu Ý Nhi lọt top 10 người có lượng tương tác nhiều nhất trên MXH - Ảnh 6.

Sau loạt ồn ào, Hoa hậu Ý Nhi lọt top 10 người có lượng tương tác nhiều nhất trên MXH - Ảnh 7.

Hiện tại, Hoa hậu Ý Nhi đều đặn được xe đưa đón tới trụ sở công ty để học tập và rèn luyện các kỹ năng mềm

Link gốc: