Phòng trà Unicorn Lounge - Nơi giao lưu gặp gỡ với những nghệ sỹ nổi tiếng.

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(29/03/2023, 02:51, pm)


Nếu bạn yêu dòng nhạc Bolero và mong muốn được giao lưu và nghe những ca khúc nổi tiếng gắn liền với dấu ấn của những ca sỹ như Giao Linh, Hương Lan, Tuấn Vũ, Chế Linh, Khánh Ly, Như Quỳnh, Ngọc Sơn, Thanh Tuyền, Đàm Vĩnh Hưng, Jimmy Nguyễn,… thì phòng trà Unicorn Lounge sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Danh ca Chế Linh

Danh ca Chế Linh

Được mệnh danh là một trong bốn “Tứ trụ nhạc vàng”, danh ca Chế Linh từng thổ lộ với khán giả của Unicorn rằng việc đi hát với ông không phải để kiếm tiền mà là để giải tỏa khao khát được đem tiếng hát của mình, đem dòng nhạc vàng đến gần với khán giả. Cũng chính khao khát ấy đã khiến ông lần nào ra sân khấu cũng có cảm giác hồi hộp và chộn rộn như lần đầu tiên. Ông chỉ ao ước được cống hiến giọng hát của mình đến hơi thở cuối cùng để góp phần giữ gìn dòng nhạc này.

Danh ca Giao Linh

Được mệnh danh là “Nữ hoàng sầu muộn” do tiếng ca và phong cách biểu diễn trầm buồn của bà. Chính giọng hát của Giao Linh đã làm cho một số nhạc phẩm như Lòng mẹ (Y Vân), Thầm kín (Phượng Linh), Mười năm tái ngộ (Thanh Sơn), Tiếng xưa (Dương Thiệu Tước)… trở nên nổi tiếng. Cho đến hôm nay, nhắc đến ca sĩ Giao Linh, khán giả vẫn dành cho bà một tình cảm yêu mến nồng nàn. Đó chính là phần thưởng vô giá mà chị sở hữu được trong suốt hơn 50 năm đi hát.

Danh ca Tuấn Vũ.

Thời gian sau này, danh ca Tuấn Vũ rất ít xuất hiện trước khán giả mặc dù nhận được rất nhiều lời mời từ khắp nơi. Những ca khúc như Nỗi buồn sa mạc, Người yêu cô đơn, Phượng buồn... được khán giả vô cùng yêu thích. Những nhạc phẩm của ông có sức sống mãnh liệt trong lòng khán giả nhiều năm qua và tiếng hát của ông đã trở thành bất hủ đối với số đông người.

Danh ca Như Quỳnh

Danh ca Như Quỳnh vẫn giữ được nhan sắc mặn mà của mình dù trải qua nhiều thăng trầm của cuộc sống, giọng hát tất nhiên không được như xưa nhưng chị bảo: “Trời sinh ra chỉ để tôi làm một công việc duy nhất là ca hát, dù bệnh thế nào cũng phải đi”. Vì vậy cô vẫn hoạt động miệt mài và giữ được lối sống kín đáo, tôn trọng khán giả. Đó là điều đáng quý ở một người nghệ sĩ.

Ca sỹ Ngọc Sơn

Ông được biết đến với biệt danh là "ông hoàng nhạc sến" và rất nổi tiếng với những ca khúc do chính mình sáng tác như Vầng trăng cô đơn, Tình cha, Tình mẹ, lòng mẹ 2, tình phụ tử, tình mẫu tử, lời tỏ tình dễ thương,.. Ngoài ra, ông còn được mệnh danh là "Michael Ngọc Sơn" do nam ca sĩ kết hợp hát bolero với... điệu nhảy kiểu Michael Jackson. Dù có chút quậy phá nhưng giọng hát ngọt lịm của ông được đông đảo khán giả yêu mến. 

Các ca sỹ nổi tiếng khác

Rất nhiều ca sỹ nổi tiếng khác đã đến giao lưu và đem đến cho các khán giả những màn biểu diễn ấn tượng…

Ca sỹ Bằng Kiều

Ca sỹ Lê Bảo Bình

Ca sỹ Quang Lê

Ca sỹ Phương Mỹ Chi

Hãy đến Unicorn Lounge 124 Kim Mã để đắm mình trong những tình khúc bolero và giao lưu cùng các thần tượng của mình bạn nhé.