Phạm Ngọc Phương Anh có cơ hội trở thành Á hậu 1 Miss International 2022?

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(11/11/2022, 09:22, am)


Với những nỗ lực của mình, Á hậu Phương Anh liên tiếp được các chuyên trang sắc đẹp dự đoán lọt top cao tại Miss International 2022.

Chuyên trang sắc đẹp mới đây vừa đăng tải bảng xếp hạng dự đoán những gương mặt sáng giá sẽ lọt top cao tại cuộc thi Miss International 2022 (Hoa hậu Quốc tế). Theo đó, đại diện Việt Nam - Á hậu Phương Anh được dự đoán sẽ xếp thứ 2 chung cuộc. Điều này đồng nghĩa với việc Phương Anh sẽ trở thành Á hậu 1 của cuộc thi.

Những dự đoán này chỉ mang tính tham khảo và không ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng của cuộc thi. Tuy nhiên, kinh nghiệm cho thấy hầu hết các bảng xếp hạng đều khá sát với những giải thưởng được trao thực tế.

Phạm Ngọc Phương Anh có cơ hội trở thành Á hậu 1 Miss International 2022? - Ảnh 2.

Trang chủ của Miss International trước đó cũng đã đăng tải loạt hình ảnh kèm trạng thái giới thiệu về Á hậu Phương Anh - Đại diện Việt Nam "chinh chiến" tại cuộc thi. Trong ảnh, Phương Anh diện đầm hồng lộng lẫy, khoe nhan sắc đỉnh cao cùng thần thái sang chảnh "đốn tim" người hâm mộ.

Fanpage Miss International cũng chia sẻ về khả năng thông thạo nhiều ngoại ngữ của Phương Anh và dùng nó như một thế mạnh để miêu tả về người đẹp. Không những vậy, cụm từ "hãy cẩn thận với cô ấy tại Miss International lần thứ 60" đã phần nào cho thấy phía cuộc thi đánh giá rất cao đại điện của Việt Nam.

Á hậu Phương Anh chính thức thông báo cô sẽ lên đường đến với Hoa hậu Quốc tế vào tháng 12 năm nay. Người đẹp cho biết: "Hiện tại, Phương Anh cùng với ekip đã và đang tập trung hết mình cho công tác chuẩn bị để đến với đấu trường nhan sắc này".

Phạm Ngọc Phương Anh có cơ hội trở thành Á hậu 1 Miss International 2022? - Ảnh 3.

Đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Phạm Ngọc Phương Anh đã khiến giới hâm mộ sắc đẹp phải chú ý đến cô bởi ánh hào quang của vẻ đẹp tri thức và lòng nhân ái. Như thông tin đã cung cấp trước đó, vào tháng 9/2021, Phương Anh vinh dự nhận được suất học bổng thạc sĩ ngành Thương mại Toàn cầu (Master of Global Trade) của Đại học danh giá RMIT.

Cô cho biết: "Tôi may mắn nhận mức học bổng cao nhất của trường là 50% - tương đương 300 triệu đồng - cho toàn bộ chương trình học trong 1,5 năm. Tôi đã ấp ủ dự định lên cao học sau khi tốt nghiệp cử nhân. Vì cuộc thi Miss International hoãn thêm một năm, tôi sẽ dồn hết thời gian sắp tới cho việc học".