Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương: Bản lĩnh cho ta sức chiến đấu trên thương trường

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(01/08/2023, 06:25, pm)


Mạnh mẽ trong tính cách, quyết đoán trong mỗi chiến lược kinh doanh, nhiệt huyết trong truyền thụ kinh nghiệm và bản lĩnh trong mỗi thử thách của thương trường, Nữ hoàng hoa hồng - Doanh nhân Bùi Thanh Hương đã trở thành biểu tượng của người phụ nữ Việt tài sắc vẹn toàn.

Thành công trên đa lĩnh vực

Để tạo được vị thế và sức ảnh hưởng như ngày hôm nay, chỉ đơn giản là một nhà truyền cảm hứng, một diễn giả hay chuyên gia đào tạo thôi là chưa đủ “sức nặng”. Trước khi trở thành một nhà lãnh đạo truyền cảm hứng và chia sẻ kinh nghiệm cho đồng nghiệp cùng thế hệ trẻ, Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương đã sở hữu sự nghiệp kinh doanh đồ sộ.

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương.

Nữ doanh nhân thành đạt và gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh thời trang, đồng thời cô cũng là một nhà thiết kế có tầm ảnh hưởng. Hiện tại, doanh nhân Bùi Thanh Hương đang đảm nhận vai trò lãnh đạo của các doanh nghiệp lớn hoạt động về thời trang, như: Chủ tịch công ty cổ phần và đầu tư Minh Minh Estyle, Chủ tịch Công ty Cổ phần Quốc tế Fulife, Chủ tịch thương hiệu đồ da nam cao cấp Gentleman, Chủ tịch thương hiệu thời trang dạ hội cao cấp Hương Queen...

Bản lĩnh tạo lên sức mạnh trên thương trường

Với bản lĩnh kiên định, nữ doanh nhân còn lấn sân vào lĩnh vực giáo dục với sự ra đời của Trường mầm non Quốc tế Vimeco Kindergarten. Trên cương vị Chủ tịch HĐQT, nữ doanh nhân Bùi Thanh Hương mong muốn mang đến môi trường giáo dục - đào tạo chuẩn quốc tế cho thế hệ tương lai Việt Nam.

Chủ tịch mạng lưới Happy Women Leader Network trả lời phỏng vấn báo chí trong sự kiện sinh nhật 7 năm của tổ chức HWLN.

Nhìn về hành trình đã qua, nữ doanh nhân chia sẻ: “Tài năng, nhan sắc hay cái duyên với kinh doanh thôi là chưa đủ để giúp bạn thành công và duy trì thành công ấy lâu dài. Bản lĩnh mới là chìa khóa. Bản lĩnh là dám nghĩ dám làm, nhưng nghĩ và làm có kế hoạch, có cơ sở, có đường hướng đúng đắn, kiên định với hướng đi của mình, mạnh mẽ trước những sóng gió và dám đứng lên sau mỗi lần vấp ngã”.

Nhân vật truyền cảm hứng cho cộng đồng nữ doanh nhân và cộng đồng

Không dừng lại ở sự nghiệp thành công, Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương còn mang trong mình khát vọng lan tỏa những kinh nghiệm, những bài học, những bí quyết thành công trên con đường kinh doanh cho cộng đồng nữ doanh nhân. Từ đó, người phụ nữ bản lĩnh ấy đã sáng lập và điều hành Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network với hơn 10.000 thành viên trải rộng lãnh thổ Việt Nam và vươn ra nhiều quốc gia trên thế giới như Singapore, Mỹ, Nhật Bản...

Bên cạnh đó, cô còn sáng lập và điều hành CLB thiện nguyện Hoa Hướng Dương Việt Nam và Giám đốc điều hành Quỹ xã hội từ thiện Hành trình xanh... thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn hơn trong cuộc sống.

Xinh đẹp, bản lĩnh, thành công, có tầm ảnh hưởng và sức lan tỏa cùng tấm lòng nhân ái, nữ doanh nhân Bùi Thanh Hương đã làm nên những điều đẹp đẽ và ý nghĩa cho người, cho đời, cho sự phát triển đất nước.

Một số hình ảnh của Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương trong sự kiện sinh nhật 7 năm Happy Women Leader Network: