NTK Diễm Hương dành tâm huyết cho bộ sưu tập ‘Be Your Queen’

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(14/11/2022, 12:42, pm)


“Be your Queen” - Vì bạn là Nữ Hoàng được NTK Ngô Diễm Hương và thương hiệu Jang HaNa Luxury Fashion mang đến Aquafina Vietnam International Fashion Week 2022. Trong những ngày qua, NTK và các cộng sự đã miệt mài chuẩn bị cho sự ra mắt hoành tráng của BST này.

Sau hơn 3 năm, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Aquafina mới quay trở lại Hà Nội trong mùa đông năm nay. Đây là dịp để các nhà thiết kế, các thương hiệu thời trang trình làng những bộ sưu tập thu đông. Lần đầu tiên đến với tuần lễ thời trang lớn  nhất năm này, NTK Ngô Diễm Hương và Jang HaNa đã dày công chuẩn bị, dành bao tâm huyết, công sức và trí tuệ nhằm mang đến cho công chúng một BST ấn tượng nhất.

 

BST “Be Your Queen” của Jang HaNa là những thiết kế thu động được tạo nên từ chất liệu vải dạ sợi tre và nhung the - chất liệu rất Việt Nam, kết hợp với khăn lông, choàng lông để bộ trang phục thêm phần đẳng cấp, thời thượng và ấm áp. Trong BST lần này, Jang HaNa muốn đem đến cho giới yêu thời trang rất nhiều phong cách - Multi Style. Từ đầm dự tiệc sang trọng đến những set đồ năng động hay vest thanh lịch. Để khi đến với Jang HaNa, khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Mỗi bộ trang phục mang phong cách khác nhau, sử dụng được vào những dịp khác nhau.

 

Trang phục của Jang HaNa mang đến Tuần lễ thời trang lần này là sự kết hợp tinh tế giữa hiện đại và truyền thống, hơi thở văn hóa Hà Nội cũng được thổi hồn tinh tế vào trong bộ sưu tập. Dường như công chúng đang rất đón đợi sự ra mắt của BST ‘Be Your Queen” vào cuối tháng 11 năm nay.

 

Tham gia sự kiện thời trang hoành tráng và uy tín như Aquafina Vietnam International Fashion Week là dịp để NTK Ngô Diễm Hương tụ họp với nhiều nhà thiết kế tên tuổi của làng thời trang Việt, cùng giao, chia sẻ, hợp tác để có những hướng đi mới mẻ và phát triển cho thời trang Việt Nam. Sự kiện hứa hẹn còn có sự tham gia của nhiều NTK nổi tiếng như: NTK Hoàng Hải, NTK Adrian Anh Tuấn, NTK Hà Linh Thư, NTK Hoàng Minh Hà, NTK Việt Hùng, NTK Vũ Việt Hà,... cho đến các NTK quốc tế như NTK Frederick Lee (Singapore), NTK Priyo Oktaviano (Indonesia), NTK Jovana Benoit (Haiti), thương hiệu Metiseko (Pháp).

 

Chia sẻ về việc góp mặt tại sự kiện thời trang quy mô này, NTK Ngô Diễm Hương chia sẻ: “ Là nhà thiết kế cuối cùng được lựa chọn tham gia Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam Aquafina 2022, tôi thực sự xúc động, bởi không chỉ được tham gia một sân chơi thời trang chuyên nghiệp, tôi còn là một người con Hà Nội, luôn mong muốn đưa nét đẹp của thành phố này vào thời trang. Đến với Aquafina Vietnam International Fashion Week  tôi sẽ mang tới BST -  Be Your Queen, một góc nhìn hiện đại, thời trang nhưng vẫn sẽ có chút gì đó của Hà Nội đầy trẻ trung thanh lịch”.

 

Hãy cùng chờ đón BST “Be Your Queen” và thương hiệu thời trang Jang HaNa tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Aquafina sẽ diễn ra vào thời gian tới!