Nhờ "đại hội xin lỗi" của Linh Ngọc Đàm - Xoài Non gây sốt MXH, hit 10 năm trước của nhóm nhạc huyền thoại Kpop bỗng hot trở lại

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(15/11/2021, 05:33, pm)


Khi từ khóa "xin lỗi" đang hot nhất hiện nay thì ca khúc 10 năm trước của nhóm nhạc huyền thoại Kpop cũng đang được đào lại.

Vào trưa 15/11, cộng đồng mạng đã không ngừng xôn xao khi cả Linh Ngọc Đàm và Xoài Non đều có động thái nhắc đến chiếc bánh kem "châm ngòi" cho drama "trà xanh" hồi đầu năm. Theo đó Linh Ngọc Đàm nhận sai và khẳng định sẽ không có bất kỳ lần nào lặp lại câu chuyện này. 

Mặt khác, Xoài Non cũng đăng tải story xin lỗi đến những người liên quan, bị ảnh hưởng về câu chuyện "chiếc bánh kem trà xanh". Xoài Non cho biết vì bốc đồng nên đã xen vào "chuyện không phải của mình" và đó là "lỗi sai duy nhất". Cô khẳng định mình chưa bao giờ "dối trá hay định bơm đặt những điều không có thật".

Nhờ đại hội xin lỗi của Linh Ngọc Đàm - Xoài Non gây sốt MXH, hit 10 năm trước của nhóm nhạc huyền thoại Kpop bỗng hot trở lại - Ảnh 1.

Linh Ngọc Đàm nhận sai sau sự việc đăng tải chiếc bánh kem là bùng nổ drama "trà xanh"

Nhờ đại hội xin lỗi của Linh Ngọc Đàm - Xoài Non gây sốt MXH, hit 10 năm trước của nhóm nhạc huyền thoại Kpop bỗng hot trở lại - Ảnh 2.

Đến Xoài Non cũng lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn khẳng định không bịa đặt gì về câu chuyện

Giữa việc cả Linh Ngọc Đàm và Xoài Non cùng đăng tải bài xin lỗi dù sự việc đã trải qua 10 tháng, cộng đồng mạng đã nhanh chóng gọi đây là "đại hội xin lỗi". Hay như một số trang fanpage còn đặt luôn ngày 15/11 chính là ngày... "xin lỗi quốc tế". 

Bên cạnh đó, cộng đồng fan Kpop cũng "đào" lại bản hit huyền thoại của nhóm nhạc Super Junior ra mắt từ năm 2009 với tên Sorry Sorry (Xin lỗi, Xin Lỗi) và khẳng định đây là bài hát hot nhất ngày hôm nay. 

Từ tựa đề cho đến động tác vũ đạo "xin lỗi" của Super Junior từng gây sốt và làm "bùng nổ" Châu Á vào năm 2009. Chính vì vậy, khi cụm từ "xin lỗi" được nhắc đến nhiều nhất ngày hôm nay, ca khúc này cũng bỗng chốc được "đào" lại. 

Nhờ đại hội xin lỗi của Linh Ngọc Đàm - Xoài Non gây sốt MXH, hit 10 năm trước của nhóm nhạc huyền thoại Kpop bỗng hot trở lại - Ảnh 5.

Nhờ đại hội xin lỗi của Linh Ngọc Đàm - Xoài Non gây sốt MXH, hit 10 năm trước của nhóm nhạc huyền thoại Kpop bỗng hot trở lại - Ảnh 6.

Cộng đồng fan Kpop "đào" lại bản hit Sorry Sorry của nhóm nhạc Super Junior

Nhờ đại hội xin lỗi của Linh Ngọc Đàm - Xoài Non gây sốt MXH, hit 10 năm trước của nhóm nhạc huyền thoại Kpop bỗng hot trở lại - Ảnh 7.

Hay có trang fanpage còn gọi hôm nay là... "ngày quốc tế xin lỗi"

Sorry Sorry là ca khúc được nhóm nhạc huyền thoại Kpop Super Junior ra mắt vào năm 2009 và cũng là bài hát chủ đề trong album phòng thu thứ 3 của nhóm. Sau khi lên sóng, ca khúc đã thu về hàng loạt thành tích đáng nể tại các sân khấu âm nhạc cũng như bảng xếp hạng. Bài hát cũng xuất hiện cả trong chương trình radio của Đài Loan Hit Fm, trong top 100 ca khúc của năm 2009 với vị trí số #1. Cho đến thời điểm hiện tại, MV đang sở hữu hơn 137 triệu view. 

Nhờ đại hội xin lỗi của Linh Ngọc Đàm - Xoài Non gây sốt MXH, hit 10 năm trước của nhóm nhạc huyền thoại Kpop bỗng hot trở lại - Ảnh 9.

MV Sorry Sorry của Super Juinor sau 11 năm lên sóng hiện đang sở hữu 137 triệu view trên YouTube