Nhan sắc vợ Chi Bảo khi mang bầu gần 5 tháng

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(19/08/2021, 09:42, am)


Lý Thùy Chang tăng cân khi bước sang tam cá nguyệt thứ hai nhưng cô vẫn duy trì vóc dáng thanh thoát, chỉ riêng chiếc bụng nhô cao.

Nhan sắc vợ Chi Bảo khi mang bầu gần 5 tháng - Ảnh 2.

Bà xã diễn viên Chi Bảo chọn chiếc áo rộng rãi để che khéo chiếc bụng lùm lùm. Cô lần đầu ra phố sau một tháng thực hiện giãn cách xã hội để đi khám thai. Hiện cô mang bầu 4,5 tháng.

Nhan sắc vợ Chi Bảo khi mang bầu gần 5 tháng - Ảnh 3.

Lý Thùy Chang trông nhanh nhẹn, hoạt bát. Cô bổ sung dinh dưỡng theo thực đơn do bác sĩ khuyên và uống nhiều sữa tươi, ăn phô mai, trái cây. Cách đây một tháng, cô tăng 2 kg và hiện tại đã có thêm sự thay đổi về cân nặng.

Nhan sắc vợ Chi Bảo khi mang bầu gần 5 tháng - Ảnh 4.

Nữ CEO thấy tâm trạng phấn chấn vì được ra ngoài sưởi nắng và hít thở không khí. Trước đó, cô rất thận trọng nên chủ yếu 'đi nhẹ, nói khẽ' và ở yên trong nhà. 'Mang thai con đầu lòng nên tôi cẩn thận hơn, không dám vận động mạnh suốt ba tháng đầu của thai kỳ', cô chia sẻ.

Nhan sắc vợ Chi Bảo khi mang bầu gần 5 tháng - Ảnh 5.

Bước sang tháng thứ 4 là lúc Lý Thùy Chang bắt đầu tập yoga. Bác sĩ cho cô biết đây là giai đoạn thích hợp để cô trở lại với những bài tập nhẹ nhàng, thiết kế dành riêng cho bà bầu.

Nhan sắc vợ Chi Bảo khi mang bầu gần 5 tháng - Ảnh 6.

Hình thể nuột nà của Lý Thùy Chang được tôn lên nhờ bộ đồ bơi sexy. Cô thực hiện nhuần nhuyễn những động tác giúp thư giãn toàn thân để mẹ và bé đều hít thở.

Nhan sắc vợ Chi Bảo khi mang bầu gần 5 tháng - Ảnh 7.

Lúc này, vợ diễn viên Chi Bảo cũng đã vượt qua những cơn nghén để quay về sinh hoạt thường nhật. Cô dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và giữ tinh thần lạc quan dù mang thai trong bối cảnh dịch bệnh.

Nhan sắc vợ Chi Bảo khi mang bầu gần 5 tháng - Ảnh 8.

Trước đó, Lý Thùy Chang giữ kín việc mang thai. Cô chọn đầm suông trong tiệc sinh nhật hồi tháng 5 thay vì những trang phục ôm sát gợi cảm.

Nhan sắc vợ Chi Bảo khi mang bầu gần 5 tháng - Ảnh 9.

Thời con gái, Lý Thùy Chang được khen ngợi nhờ nhan sắc nổi bật. Cô sở hữu nước da trắng, đôi chân dài cùng nụ cười rạng ngời thường trực. Lúc mới có thai, cô vẫn lên hình quyến rũ trong các bộ ảnh chụp ở Đà Lạt. Nữ CEO vẫn làm việc chăm chỉ cho đến khi TP HCM thực hiện chỉ thị 16.

Nhan sắc vợ Chi Bảo khi mang bầu gần 5 tháng - Ảnh 10.

Chi Bảo hạnh phúc khi vợ có tin vui sau bốn tháng đăng ký kết hôn. Bà xã tiết lộ anh tâm lý và khéo léo, thường chia sẻ cảm xúc, trải nghiệm với cô để cô giảm bớt căng thẳng trong lần đầu làm mẹ. Nhờ thế, Lý Thùy Chang luôn cảm thấy yên tâm và thoải mái cả trong những lúc mệt mỏi vì ốm nghén.

Nhan sắc vợ Chi Bảo khi mang bầu gần 5 tháng - Ảnh 11.

Cả hai có kế hoạch tổ chức đám cưới khi dịch bệnh lắng xuống nhưng hiện tại chưa thể xác định thời gian. Họ chuyển hướng dành sự quan tâm cho những mục tiêu trước mắt, đặc biệt là chăm sóc em bé đang lớn dần trong bụng Lý Thùy Chang.

 

Link gốc: