Nguyễn Nhật khánh cô bé 6 tuổi chiếm trọn sportlight sàn diễn MCK Beauty fashion 2020

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(13/01/2021, 03:18, pm)


Vừa qua tại sự kiện GALA MKC BEAUTY FASHION được tổ chức tại Hà Nội, mẫu nhí Nguyễn Nhật Khánh được chú ý bởi những bước đi tự tin đầy chuyên nghiệp.
Gala MKC BEAUTY FASHION  là sự kiện đầu tiên tại Việt Nam giao lưu các mẫu nhí Việt – Hàn. Chương trình là một bữa tiệc nghệ thuật đẳng cấp giữa thời trang, âm nhạc lần đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện được kết hợp giữa khách mời là các mẫu nhí Việt Hàn và các doanh nhân Việt Nam - Hàn Quốc. MKC BEAUTY FASHION do công ty MinKorea và nhãn hiệu MKC Lab phối hợp cùng các đơn vị khác đồng tổ chức.
Cô bé Nguyễn nhật Khánh có khả năng đi cat walk với những cú xoay người chuyên nghiệp. Nguyễn Nhật Khánh rất tự tin trên sân khấu và trước máy quay phim chụp hình, bé có gương mặt ưu nhìn, đôi mắt to tròn, lông mi dài cong vút ăn ảnh. Ngoài việc trở thành mẫu nhí của nhiều sàn diễn, Nhật Khánh hiện còn được mời tham gia là mẫu ảnh cho các thương hiệu thời trang lớn. 
Sau mỗi giờ đi học, cô bé còn có nhiều sở thích như ca hát nhảy múa, thích vẽ, đặc biệt dù còn ít tuổi nhưng Nhật Khánh đã luôn có ý thức ham học hỏi và sự sáng tạo. Mỗi khi đứng trên sân khấu Nhật Khánh trở thành một người khác hẳn, chững chạc hơn và tự tin hơn.
Đức Hạnh Nguyễn