Lời chúc xúc động con trai dành cho NSND Công Lý trong ngày cưới

Hoàng Phúc Cập nhật |(04/01/2021, 10:50, am)


NSND Công Lý công bố thiệp chúc mừng với những lời nhắn nhủ đầy xúc động từ con trai chung với vợ cũ - MC Thảo Vân.

Clip NSND Công Lý ngượng ngùng hôn cô dâu trong đám cưới:

Cuối tuần qua, NSND Công Lý đã chính thức tổ chức đám cưới lần 3 với người vợ kém 15 tuổi sau 5 năm gắn bó. Sau đám cưới được tổ chức ở một khách sạn hạng sang tại Hà Nội, NSND Công Lý đã chia sẻ những lời cảm ơn cũng như xin lỗi nếu chưa tiếp đón chu đáo tới những vị khách đã tới chung vui cùng mình trong ngày trọng đại.

Mới đây, anh còn khoe tấm thiệp bé nhỏ kèm lời chia sẻ con trai Gia Bảo gửi tới bố vào ngày ý nghĩa đón hạnh phúc mới. 

Lời chúc xúc động con trai dành cho NSND Công Lý trong ngày cưới
Thiệp chúc mừng của con trai NSND Công Lý.

Trên tấm thiệp, Gia Bảo viết: "Chào anh Lý đẹp trai nhớ. Chúc anh Lý chăm chỉ làm việc và luôn mạnh khoẻ, ít thuốc lại và chăm chỉ ăn những món từ cái nồi nhé".

Xúc động trước những lời chúc đáng yêu của cậu con trai, NSND Công Lý chia sẻ: "Con trai tôi đấy các bác ạ!". MC Thảo Vân cũng bình luận: "Nhất bố rồi! Chúc mừng hạnh phúc bố Tít ạ".

Rất nhiều khán giả đã gửi lời chúc tới NSND Công Lý và khen cách ứng xử vô cùng chu đáo cũng như cách dạy con sống tình cảm, chu đáo của MC Thảo Vân với chồng cũ. Dù đã ly hôn từ lâu nhưng cách ứng xử của NSND Công Lý và MC Thảo Vân luôn khiến mọi người nể phục.

"Thật ngưỡng mộ anh chị quá. Dù mọi chuyện đã qua mà anh chị vẫn dành chỗ đứng trong nhau", "Em ngưỡng mộ cái tình và cách ứng xử này", "Hâm mộ anh chị thật nhiều"... là những bình luận của cư dân mạng.

Lời chúc xúc động con trai dành cho NSND Công Lý trong ngày cưới
 NSND Tự Long trong đám cưới của NSND Công Lý và Ngọc Hà.

Ngân An (Vietnamnet)

Link gốc: