Lộ khoảnh khắc đặc biệt của Ngô Thanh Vân và Huy Trần trước giờ G, chàng cùng nàng cưỡi con xe mui trần đến lễ đường

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(09/05/2022, 09:55, am)


Hôn lễ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần đang nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng.

Có thể nói trong năm 2022, người hâm mộ liên tiếp được chứng kiến những ngày vui của các cặp đôi trong showbiz Việt. Hoà chung không khí, ngày hôm nay 8/5, Ngô Thanh Vân và Huy Trần sẽ cùng nắm tay nhau bước vào lễ đường sau khoảng thời gian dài gắn bó. Theo thông tin từ thiệp cưới, hôn lễ của cả hai được tổ chức ấm cúng tại một khu resort cao cấp ở Đà Nẵng, giới hạn số lượng khách mời vỏn vẹn 50 người bao gồm: Jun Phạm, Will, Isaac, S.T Sơn Thạch, Xuân Lan, Nam Trung,...

Trước giờ G diễn ra đám cưới, mới đây, trên mạng bỗng lan truyền khoảnh khắc Huy Trần tháp tùng Ngô Thanh Vân trên con xe mui trần, kèm dòng chữ: "Just married (Tạm dịch: Mới kết hôn)". Trong đoạn clip, cặp đôi không ngại thể hiện tình cảm: "Đả nữ" Vbiz cầm bó hoa tươi đưa cao lên trời, đàng trai lộ rõ biểu cảm hạnh phúc. Được biết, đoạn clip này được ghi lại vào hôm qua (7/5), khi cả hai đang thực hiện một bộ ảnh trước thềm đám cưới

Lộ khoảnh khắc đặc biệt của Ngô Thanh Vân và Huy Trần trước giờ G, chàng cùng nàng cưỡi con xe mui trần đến lễ đường - Ảnh 3.

Được biết, bức hình này được chụp vào hôm qua (7/5) bởi "team qua đường"

Lộ khoảnh khắc đặc biệt của Ngô Thanh Vân và Huy Trần trước giờ G, chàng cùng nàng cưỡi con xe mui trần đến lễ đường - Ảnh 4.

Không gian diễn ra hôn lễ của cặp đôi đình đám Vbiz

Lộ khoảnh khắc đặc biệt của Ngô Thanh Vân và Huy Trần trước giờ G, chàng cùng nàng cưỡi con xe mui trần đến lễ đường - Ảnh 5.

Sau tất cả, Ngô Thanh Vân - Huy Trần chính thức về chung nhà!