Lê Hoàng Phương khóc nức nở khi đăng quang Miss Grand Vietnam 2023

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(28/08/2023, 01:35, pm)


Người đẹp Lê Hoàng Phương đến từ Khánh Hòa đã chính thức đăng quang Miss Grand Vietnam 2023 trong đêm chung kết diễn ra tối 27/8 tại TPHCM.

Chung kết Miss Grand Vietnam 2023 diễn ra vào tối 27/8 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TPHCM), với sự tranh tài của 44 thí sinh đến từ khắp mọi miền đất nước. Đây là cuộc thi tìm kiếm đại diện Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế Miss Grand International 2023.

Năm nay, các thí sinh được đánh giá có sự đồng đều về nhan sắc, kỹ năng. Nhiều người đẹp được đông đảo khán giả ủng hộ, trong đó có những người từng tham gia một số cuộc thi sắc đẹp trước đó.

Những ứng cử viên tiềm năng được khán giả chú ý gồm: Bùi Khánh Linh (SBD 388), Đặng Hoàng Tâm Như (SBD 211), Lê Hoàng Phương (SBD 241)...

Lê Hoàng Phương khóc nức nở khi đăng quang Miss Grand Vietnam 2023 - 1

Các thí sinh Miss Grand Vietnam 2023 trong đêm thi trang phục áo tắm (Ảnh: Ban Tổ chức).

Đêm chung kết sẽ có các phần thi: Trình diễn áo tắm, dạ hội, hùng biện... Thí sinh chiến thắng giải phụ Best in swimsuit (Trang phục áo tắm) sẽ được đặc cách vào top 20 chung cuộc, Người đẹp được yêu thích nhất sẽ vào thẳng top 10.

Dẫn dắt đêm chung kết là MC Thiên Vũ và Hoa hậu Lương Thùy Linh. Chương trình còn có sự tham gia trình diễn của các ca sĩ: Chi Pu, Hieuthuhai, Lona Kiều Loan...

Lê Hoàng Phương khóc nức nở khi đăng quang Miss Grand Vietnam 2023 - 2

Các thí sinh trình diễn trong đêm chung khảo (Ảnh: Ban Tổ chức).

Thành phần Ban giám khảo trong đêm chung kết gồm: Nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - NSND Vương Duy Biên, Hoa hậu Hà Kiều Anh, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Hoa hậu Thùy Tiên, diễn viên Diễm My 9X, siêu mẫu Minh Tú, Á hậu Kiều Loan và nhà thiết kế Đỗ Long.

Chủ tịch Miss Grand International Nawat Itsaragrisil và đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Isabella Menin cũng có mặt tại đêm chung kết để cổ vũ 44 thí sinh.