Khung ảnh Hoa hậu Ý Nhi trước đăng quang bất ngờ gây sốt, nhan sắc chuẩn nàng thơ thế này!

Hoàng Phúc Cập nhật |(25/07/2023, 03:45, pm)


Khoảnh khắc xinh đẹp xuất thần của Ý Nhi trước khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam khiến nhiều người xuýt xoa.

Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 đã tìm được người kế nhiệm Mai Phương, đó là người đẹp gốc Bình Định - Huỳnh Trần Ý Nhi. Kết quả này nhận được sự đồng tình của phần lớn người hâm mộ nhan sắc. Theo đó, Ý Nhi chinh phục khán giả bằng nhan sắc ngọt ngào cùng với đó là sự thông minh, tự tin ở các tình huống ứng xử.

Hậu đăng quang, thông tin về Ý Nhi được khán giả vô cùng quan tâm. Một trong những khoảnh khắc gây sốt được khán giả "đào" lại chính là phần trình diễn của Ý Nhi tại show diễn Vietnam Beauty Fashion Fest. Trong thiết kế phần trên ôm gọn body kết hợp cùng váy xòe ở dưới, Ý Nhi xuất hiện trên sàn diễn vô cùng lộng lẫy. Lối trang điểm sang trọng và làn da trắng phát sáng giúp người đẹp Bình Định thu hút mọi ánh nhìn. Khoảnh khắc Ý Nhi xuất thần khi sải bước trên sàn diễn đang được người hâm mộ chia sẻ rầm rộ. Ai cũng dành lời khen cho nhan sắc chuẩn nàng thơ của Tân Hoa hậu.

 

Khoảnh khắc xinh đẹp của Ý Nhi gây sốt

Khung ảnh Hoa hậu Ý Nhi trước đăng quang bất ngờ gây sốt, nhan sắc chuẩn nàng thơ thế này! - Ảnh 3.

Nhiều khán giả không ngớt lời khen ngợi nhan sắc như nàng thơ của Tân Hoa hậu

Huỳnh Trần Ý Nhi sinh năm 2002 tại Bình Định. Cô sở hữu chiều cao 1,75m, số đo 3 vòng 79 - 59 - 89cm, hiện là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia TP.HCM). Trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu, Ý Nhi đã chiến thắng giải thưởng phụ Người đẹp thời trang và từng đạt danh hiệu á khôi 2 tại Duyên dáng sinh viên Bình Định 2022.

Xuyên suốt hành trình Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Ý Nhi được đánh giá là thí sinh nổi bật. Và việc tỏa sáng đúng thời điểm ở đêm chung kết đã giúp người đẹp chiến thắng thuyết phục. Sau đăng quang, Ý Nhi cũng gây chú ý khi công khai bạn trai học chung cấp 3 của mình.

Khung ảnh Hoa hậu Ý Nhi trước đăng quang bất ngờ gây sốt, nhan sắc chuẩn nàng thơ thế này! - Ảnh 4.

Ý Nhi giành chiến thắng phần thi Người đẹp thời trang

Khung ảnh Hoa hậu Ý Nhi trước đăng quang bất ngờ gây sốt, nhan sắc chuẩn nàng thơ thế này! - Ảnh 5.

Cận nhan sắc xinh đẹp của nàng hậu sinh năm 2002

Khung ảnh Hoa hậu Ý Nhi trước đăng quang bất ngờ gây sốt, nhan sắc chuẩn nàng thơ thế này! - Ảnh 6.

Khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 của Ý Nhi

Link gốc: