Khánh Thi bật khóc khi được tuyên bố đã có danh phận trong lễ ăn hỏi cùng Phan Hiển

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(12/12/2022, 01:52, pm)


Khánh Thi và Phan Hiển tổ chức lễ ăn hỏi tại tư gia. Những khoảnh khắc đẹp trong lễ ăn hỏi cũng được hé lộ.

Hôm nay (ngày 12/12), lễ ăn hỏi của Khánh Thi và Phan Hiển đã được tổ chức tại tư gia. Đúng 8 giờ 30 phút dàn phụ dâu có mặt đầy đủ. Tất cả đều là học trò của Khánh Thi và Phan Hiển. Các phụ dâu diện tông hồng ngọt ngào và gửi lời chúc phúc cho cô dâu và chú rể.

Trong khi đó, dàn phụ rể đều là những người bạn thân thiết của Phan Hiển. Các quý ông lịch lãm với sơ mi và cà vạt chỉn chu. Đến 9 giờ 30 phút, cô dâu và chú rể xuất hiện với gương mặt rạng ngời hạnh phúc.

Khánh Thi yêu kiều tha thướt với chiếc áo dài cưới được thiết kế sang trọng đến từ thương hiệu nổi tiếng mà NTK Anh Thư đã gửi tặng cho người bạn thân của mình trong ngày trọng đại. Sánh đôi bên vợ, Phan Hiển chuẩn quý ông sành điệu với vest đen thanh lịch tôn hết vẻ tuấn tú điển trai.

Trong buổi lễ, Khánh Thi bật khóc khi bà ngoại Phan Hiển tuyên bố cháu dâu đã có danh phận. Ngay trong buổi lễ ăn hỏi, bà ngoại chú rể đã thay mặt gia đình gửi lời đến hai cháu: "Hôm nay ngày vui của hai cháu. Hai cháu đã yêu nhau từ rất lâu nhưng đến giờ mới làm được lễ này cho hai cháu để cho Khánh Thi một danh phận". Trong phần trao nhẫn, Khánh Thi nức nở gửi lời đến nửa kia: "Em không biết nói gì hơn. Em không dám tin đây là sự thật. Em yêu anh".

Khánh Thi bật khóc khi được tuyên bố đã có danh phận trong lễ ăn hỏi cùng Phan Hiển - Ảnh 2.

Khánh Thi bật khóc khi được tuyên bố đã có danh phận trong lễ ăn hỏi cùng Phan Hiển - Ảnh 3.

Khánh Thi bật khóc khi được tuyên bố đã có danh phận trong lễ ăn hỏi cùng Phan Hiển - Ảnh 4.

Những khoảnh khắc đẹp trong lễ ăn hỏi của Khánh Thi và Phan Hiển đã được hé lộ

Khánh Thi bật khóc khi được tuyên bố đã có danh phận trong lễ ăn hỏi cùng Phan Hiển - Ảnh 5.

Khánh Thi bật khóc nói yêu Phan Hiển

Khánh Thi bật khóc khi được tuyên bố đã có danh phận trong lễ ăn hỏi cùng Phan Hiển - Ảnh 6.

Họ hàng và người thân lần lượt gửi quà chúc mừng đến cặp đôi

Chiếc áo dài của Khánh Thi là một thiết kế cách tân được làm bằng chất liệu ren Pháp thêu nổi - họa tiết cổ điển hoàng gia với phần choàng bằng Italian Mikado uốn lượn và xoắn vào nhau như một dải nơ.

Khánh Thi và NTK Anh Thư đã cùng nhau lên ý tưởng thiết kế để bộ lễ phục này vừa mang dấu ấn truyền thống trong lễ gia tiên, vừa pha trộn nét tây phương ấn tượng. Chiếc áo dài được viền cổ bằng ngọc trai duyên dáng, cùng chi tiết cut-out dạng cổ yếm kết hợp với thiết kế tay phồng nhẹ tạo điểm nhấn nhá tinh tế cho cô dâu trong lễ thành hôn tại gia.

Khánh Thi bật khóc khi được tuyên bố đã có danh phận trong lễ ăn hỏi cùng Phan Hiển - Ảnh 7.

Khánh Thi và Phan Hiển trao nhau nụ hôn ngọt ngào

Link gốc: