Hoàng Khánh Vy – Công chúa làng mẫu và khát vọng truyền đi thông điệp yêu thương trên từng sàn diễn

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(13/01/2021, 03:41, pm)


Hoàng Khánh Vy năm nay mới tròn 11 tuổi nhưng đã sở hữu chiều cao 1m70 và thần thái của một siêu mẫu chuyên nghiệp. Khánh Vy hiện đang học lớp 6D Trường tiểu học Liên Minh - TP.Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc.
Vừa qua, tại sân khấu GALA MKC BEAUTY FASHION Khánh Vy xuất sắc dành giải thưởng đặc biệt sau màn catwalk đỉnh cao.  GALA MKC BEAUTY FASHION là sự kiện đầu tiên tại Việt Nam giao lưu các mẫu nhí Việt Hàn.
Góp mặt tại sự kiện với các gương mặt nghệ sỹ nổi tiếng như: ca sỹ Triệu Trang, ca sỹ Kelvin Chính, siêu mẫu Nguyễn Đình Quyền, diễn viên Pham Nguyện - Đại Sứ Hữu Nghị vì Hoà Bình, diễn viên Hoàng Ngọc Hùng và các khách mời nước ngoài ca sỹ Yoona Hàn Quốc, ca sỹ Natalia và nhiều khách mời đặc biệt khác cùng giao lưu trong đêm nhạc thời trang tri ân trang trọng, lịch lãm và đầy ý nghĩa.
Chương trình được sự chung tay đồng hành của rất nhiều chuyên gia và cá nhân đến từ nhiều đơn vị và doanh nghiệp: Giám đốc truyền thông Cindy Hạnh Chu, Chuyên gia đào tạo Catwalk / Diễn viên Duy Le O, Học viện Nguyễn Đình Quyền, Trung tâm đào tạo nghệ thuật Blue Sky, nhãn hàng thời trang Leika, nhóm nhảy trung tâm năng khiếu Blue Sky- CEO Nguyễn Phương, Trang Lê Make Up Academy, Hiệp hội phụ nữ Hàn Quốc
Tại sự kiện Khánh Vy cho biết : “Được sải bước trên sàn Catwalk là niềm đam mê của em khi được đứng chung sân khấu với các thầy cô và các anh chị nổi tiếng. Bên cạnh đó em còn mong muốn có được nhiều hơn nữa cơ hội học hỏi và tiếp cận nhiều trải nghiệm mới tuyệt vời trong cuộc sống. Thông qua những sự kiện mà em tham dự để có được sự tự tin và thông qua đó em sẽ có nhiều cơ hội được tham gia các chiến dịch thiện nguyện giúp đỡ các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Em hy vọng trong tương lai em sẽ có thể làm được nhiều hơn nữa những hoạt động thiện nguyện lan tỏa yêu thương tới cộng đồng”.
Cùng chúc cho cô bé tài năng Khánh Vy sẽ có nhiều sức khỏe và niềm đam mê để ngày càng phát triển hơn nữa và thực hiện được ước mơ mà em đang ấp ủ.
Đức Hạnh Nguyễn