GALA MKC BEAUTY FASHION - Hội ngộ và tri ân đối tác - Giao lưu văn hoá Việt Nam Hàn Quốc

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(26/12/2020, 06:57, pm)


Đây là chương trình giao lưu thời trang, âm nhạc lần đầu tiên tại Việt Nam có sự kết hợp giữa khách mời là các mẫu nhí Việt Hàn và các doanh nhân Việt Nam, Hàn Quốc – MKC BEAUTY FASHION do công ty MinKorea và nhãn hiệu MKC Lab phối hợp cùng các đơn vị khác đồng tổ chức.

Trao đổi với Ban tổ chức -, chị Phạm Thu Thuỷ  cho biết : Là một doanh nhân kinh doanh trong lĩnh vực thương mại và hợp tác quốc tế ,chị  hi vọng chương trình sẽ thành công tốt đẹp và lan tỏa những giá trị nhân văn đến cộng đồng.Quan hê giữa Việt Nam và Hàn Quốc có nền tảng vững chắc dựa trên nhiều nét tương đồng về văn hoá, tình cảm hữu nghị và những quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực . Chương trình này giúp kết nối cộng đồng phụ nữ Việt Hàn  và gắn kết mối quan hệ giữa doanh nhân hai nước đồng thời  giao lưu văn hoá , giáo dục trong phát triển tương lai thế hệ trẻ - thế hệ mầm non tương laii đất nước

Trong quá trình lên ý tưởng thực hiện, ban tổ chức đã nhận được rất nhiều lời cam kết đồng hành cùng chương trình từ các cá nhân và đơn vị. “Đó là may mắn và là nguồn lực vô cùng to lớn mà Ban Tổ Chức chúng tôi nhận được khi làm một chương trình nhân văn như thế này. Chúng tôi sẽ nỗ lực để mọi thứ chỉnh chu và ý nghĩa tới những khách mời tham gia cùng chương trình .

Chương trình được sự chung tay đồng hành của rất nhiều chuyên gia và cá nhân đến từ nhiều đơn vị và doanh nghiệp: Giám đốc truyền thông Cindy Hạnh Chu, Chuyên gia đào tạo Catwalk / Diễn viên Duy Le O, Học viện Nguyễn Đình Quyền, Trung tâm đào tạo nghệ thuật Blue Sky,  nhãn hàng thời trang Leika, nhóm nhảy trung tâm năng khiếu Blue Sky- CEO Nguyễn Phương, Trang Lê Make Up Academy, Hiệp hội phụ nữ Hàn Quốc ….

Nói về chủ đề : PINK STORY

MÀU HỒNG- MÀU CỦA TÌNH YÊU & PHỤ NỮ

Màu hồng – một màu sắc tinh tế có nghĩa là ngọt ngào, dễ thương, tinh nghịch, dễ thương, lãng mạn, duyên dáng, nữ tính và dịu dàng, được kết hợp với kẹo cao su bong bóng, hoa, trẻ sơ sinh, bé gái, kẹo bông, và ngọt ngào.

Màu hồng đại diện cho tình bạn, tình cảm, sự hài hòa, hòa bình bên trong và khả năng tiếp cận. Màu hồng là màu phổ quát của tình yêu. Đó là sự trưởng thành, nữ tính và trực quan.

Màu hồng là màu chính thức cho các bé gái và đại diện cho đường và gia vị và mọi thứ đều đẹp. 

Màu hồng đưa chúng ta trở về tuổi thơ

Màu hồng đại diện cho sự ngọt ngào và ngây thơ ở trẻ em và đứa trẻ bên trong của chúng ta. Đó là màu sắc tượng trưng cho những cảm xúc không phức tạp, thiếu kinh nghiệm và ngây thơ. Màu hồng cũng có thể đưa bạn trở lại những ký ức thời thơ ấu, thường gắn liền với sự quan tâm và chu đáo từ mẹ hoặc một người mẹ.

Màu hồng đại diện cho sự quan tâm, lòng trắc ẩn và tình yêu. Màu hồng tượng trưng cho tình yêu và sự hiểu biết vô điều kiện, và có liên quan đến việc cho và nhận sự chăm sóc. . Màu hồng càng sâu, niềm đam mê và năng lượng tỏa ra càng nhiều

“ PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG “ là thông điệp mà chúng tôi muốn truyền tải để lan toả tới cộng đồng Nhắc tới phụ nữ Việt Nam, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những đức tính như tần tảo, hi sinh, chịu thương chịu khó. Tuy nhiên thì với người phụ nữ hiện đại, bên cạnh những đức tính tốt đẹp ấy, sự tự tin, độc lập và biết tận hưởng cuộc sống cũng đang trở thành một xu hướng được nhiều chị em theo đuổi, làm đẹp. thời trang đang là xu hướng của giới trẻ , phái đẹp, phụ nữ .Giao lưu với cộng đồng phụ nữ Việt Hàn là chương trình làn toả giá trị người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang và giàu tình yêu thương

Hãy cho mọi người đàn ông biết rằng “Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương”.

Đức Hạnh Nguyễn