DuyLeO ngồi ghế nóng ‘Super idol Kids - Việt Nam’

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(12/11/2021, 03:18, pm)


Super Idol Kids 2021 - Sân chơi, đấu trường tài năng dành riêng cho những bạn nhỏ hội tụ đủ vẻ đẹp, năng khiếu, tri thức và thể lực tốt, hứa hẹn sẽ mang đến những màn tranh tài mới mẻ và kịch tính cho khán giả yêu thích chương trình truyền hình thực tế.

“Super Idol Kids” là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng nhí ở độ tuổi từ 4 - 15. Nhà sản xuất mong muốn đây là sân chơi lành mạnh, có thể tìm ra những thí sinh nhí, giúp các bé phát triển tài năng thiên bẩm, trở thành những thần tượng trong tương lai mà vẫn giữ được nét hồn nhiên, ngây thơ đúng tuổi. Một chương trình nhiều tâm huyết của giám độc sản xuất Hoa Hậu Rita Đặng “Super Idol Kids Vietnam” (Siêu Thần Tượng Nhí) ê-kíp chương trình hơn ai hết rất muốn chương trình được lên sóng một cách chỉn chu nhất.

Đối với nhà sản xuất, đây quả thật là khoảng thời gian vô cùng khó khăn để một chương trình truyền hình cấp quốc gia lên sóng đúng thời gian đã định”. Chương trình sẽ phát sóng trên kênh VTV9 và nhiều kênh truyền thông khác. Ngay từ khi bắt đầu “Super Idol kids Việt Nam” đã chứng tỏ sức hút không hề nhỏ với dàn BGK đều là những cái tên đình đám và nhiều chuyên môn ở từng vòng. Đặc biệt tập Thời Trang có sự góp mặt của 4 Vị giám khảo quyền lực, Hoa Hậu Rita Đặng, Siêu mẫu, Á Hậu Hoàng Thuỳ, Nhà thiết kế Thảo Nguyễn, Diễn viên, người mẫu, chuyên gia đào tạo Catwalk DuyLeO.

Là một tài năng trẻ cùng với những hoài bão ước mơ lớn trong lĩnh vực nghệ thuật, DuyLeO đang là một trong những hình tượng mang đến những động lực tích cực trong giới trẻ Việt Nam. Sự nỗ lực cùng những niềm tin vào con đường đã chọn, giúp anh có được những thành công trong sự nghiệp hiện tại.

Trước Super Idol kids DuyLeO đã làm Menter và BGK của rất nhiều chương trình và show thời trang, ngoài ra anh cũng là một gương mặt được nhiều nhãn hàng và nhiếp ảnh săn đón. Chia sẻ cảm xúc khi nhận lời vào vị trí đặc biệt này, DuyLeO cho biết: “LeO mong qua cuộc thi này sẽ tìm ra được những bạn nhỏ có tài năng xuất sắc nhất, Với chuyên môn và kĩ năng của mình, LeO mong sẽ giúp các bạn học hỏi được nhiều điều”.