DJ Star 2022: Lộ diện 16 thí sinh tài năng bước tiếp vào vòng Audition của chương trình

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(08/12/2022, 04:33, pm)


Sau những phần thi “nảy lửa” với nhiều tình tiết bất ngờ tại vòng Ghi hình trực tiếp, DJ Star 2022 đã chọn ra được 16 thí sinh chất lượng nhất đi sâu vào vòng Audition của chương trình.

DJ Star 2022 không chỉ đơn giản là hành trình trải nghiệm âm nhạc điện tử mà đây còn là sân chơi âm nhạc lớn dành cho cộng đồng yêu âm nhạc điện tử thể hiện bản thân, cảm xúc và góc nhìn đa chiều về cuộc sống. Đây là sân chơi tạo thêm động lực cho các thí sinh yêu âm nhạc có thể theo đuổi đam mê và đóng góp cho thị trường âm nhạc điện tử ở Việt Nam hòa nhập cùng âm nhạc điện tử thế giới.

Hình ảnh: Các thí sinh TOP 16 bước vào vòng Au*ion

Đặc biệt, với dàn HLV đình đám là những DJ hàng đầu Việt Nam như Hiếu Phan, Binh Mèo, Bee, Minh Anh, Hùng Teddy, Việt Anh – Việt Hoàng (VAVH), Elso Q... và thành viên Ban giám khảo nổi tiếng: Nhạc sĩ Lê Anh Dũng, DJ/Producer Khang KCV & Tilo, kết hợp với sự có mặt của Nghệ sĩ viola Quốc tế Nguyệt Thu, DJ Star 2022 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ mới, xây dựng một môi trường âm nhạc văn minh, tích cực trên sóng truyền hình.

Hình ảnh: Các thí sinh TOP 16 bước vào vòng Au*ion.

Trải qua 8 vòng Ghi hình trực tiếp tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hải Phòng, các HLV đã chọn được những thí sinh tốt nhất, mang màu sắc đặc trưng nhất và đưa về các team huấn luyện.

Hình ảnh: Các thí sinh TOP 16 bước vào vòng Au*ion.

Chia sẻ về những quyết định của mình, Giám khảo chương trình - DJ/Producer Khang KCV In Da House cho biết: “Tiêu chí để lựa chọn các thí sinh xuất sắc của năm nay là tính mới lạ, nghệ thuật và phong cách biểu diễn. Ngoài Vinahouse thì năm nay với dòng nhạc mới Vbass, ban giám khảo đã có thêm nhiều lựa chọn mới và bất ngờ hơn trong quá trình chấm điểm và tuyển chọn các thí sinh”.

Hình ảnh: Các thí sinh TOP 16 bước vào vòng Au*ion.

Sau vòng Ghi hình đầy kịch tính, 16 DJ tài năng nhất đã lộ diện đi tiếp vào vòng Au*ion. Sắp tới, Vòng đối đầu diễn ra hứa hẹn cũng vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, HLV tiếp tục chọn lựa và chỉ giữ lại 8 DJ. Những DJ xuất sắc nhất sẽ được tham gia vào Vòng chung kết của chương trình tìm kiếm tài năng DJ Star mùa thứ 2.

DJ Star là chương trình tìm kiếm tài năng DJ được tổ Công ty Cổ phần giải trí và truyền thông V. Entertainment tổ chức. Chương trình kỳ vọng sẽ mang đến nhưng bất ngờ mới vùng các đơn vị sản xuất là MC Media và VTVCab. Cùng theo dõi các vòng thi đầy hấp dẫn tiếp theo và ủng hộ cho các thí sinh tài năng của DJ Star 2022 nhé!

Link gốc: