Đêm nhạc Indie ở Hà Nội liên tục gặp sự cố: Hoàng Dũng và các nghệ sĩ bị “bể show”, khán giả bức xúc đòi hoàn tiền.

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(19/06/2022, 10:14, am)


Sự kiện âm nhạc quy tụ nhiều nghệ sĩ được khán giả yêu thích đã gây bức xúc vì nhiều sự cố.

Tối 18/6, hàng nghìn bạn trẻ đã vô cùng háo hức và có mặt tại show âm nhạc Indie có tên Mơ Khi Đang Mơ 2022. Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ được yêu thích như Hoàng Dũng, Ngọt, Cá Hồi Hoang, rapper Táo, Wean - Naomi,... Dù show diễn phải đến 20h mới bắt đầu nhưng ngay từ 16h chiều, rất đông khán giả đã có mặt, xếp hàng dài dưới cái nóng 38 độ để chờ tới lượt được vào thưởng thức đêm nhạc.

Đêm nhạc Indie ở Hà Nội liên tục gặp sự cố, Hoàng Dũng và các nghệ sĩ bị “bể show”, khán giả bức xúc đòi hoàn tiền - Ảnh 1.

Khán giả xếp hàng dài để chờ tới lượt check-in

Đêm nhạc Indie ở Hà Nội liên tục gặp sự cố, Hoàng Dũng và các nghệ sĩ bị “bể show”, khán giả bức xúc đòi hoàn tiền - Ảnh 2.

Rất đông người đã có mặt từ sớm để chờ đón đêm nhạc

Tuy nhiên, xuyên suốt sự kiện, khán giả không giấu được sự mệt mỏi khi chương trình liên tục gặp sự cố từ âm thanh cho đến ánh sáng. Sau mỗi phần trình diễn của các ca sĩ, chương trình lại "bắt" khán giả chờ đợi trong 20 phút đến 30 phút đồng hồ để setup (bố trí) lại âm thanh. Điều này khiến những người có mặt tại chương trình nhận định đây là sự thiếu chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của những người làm chương trình.

Đáng chú ý, đêm nhạc khi đi gần đến phần kết đã gặp ngay phải sự cố lớn khiến hai nghệ sĩ Hoàng Dũng và Ngọt Band bị “bể" show. Cụ thể, MC của chương trình đã lên tiếng giải thích đường điện đã bị cháy và bị hỏng toàn bộ loa, hệ thống âm thanh cũng bị cháy khá nặng nên ban tổ chức buộc phải gửi lời xin lỗi đến khán giả.

Để không khiến người hâm mộ phải thất vọng, Hoàng Dũng và Ngọt Band đã xuất hiện trên sân khấu và cùng hát chay với khán giả của mình. Ngay sau đó, các nghệ sĩ tham gia chương trình như Cá Hồi Hoang, Hải Sâm, Vũ Thanh Vân cũng có mặt để cùng hát vang với Hoàng Dũng - Ngọt Band ca khúc Lần Cuối. Có thể nói, món quà tinh thần này đã vơi bất phần nào những cảm xúc hụt hẫng của khán giả khi chương trình gặp sự cố.

Đêm nhạc Indie ở Hà Nội liên tục gặp sự cố, Hoàng Dũng và các nghệ sĩ bị “bể show”, khán giả bức xúc đòi hoàn tiền - Ảnh 5.

Hoàng Dũng và Ngọt Band là hai nghệ sĩ đảm nhận phần kết chương trình nhưng bị “bể show” vì sự cố

Đêm nhạc Indie ở Hà Nội liên tục gặp sự cố, Hoàng Dũng và các nghệ sĩ bị “bể show”, khán giả bức xúc đòi hoàn tiền - Ảnh 6.

Cả hai cùng cất tiếng hát bất chấp âm thanh không ổn định để dành tặng khán giả

Đêm nhạc Indie ở Hà Nội liên tục gặp sự cố, Hoàng Dũng và các nghệ sĩ bị “bể show”, khán giả bức xúc đòi hoàn tiền - Ảnh 7.

Hoàng Dũng xuất hiện trên sân khấu để không khiến người hâm mộ của mình thất vọng

Đêm nhạc Indie ở Hà Nội liên tục gặp sự cố, Hoàng Dũng và các nghệ sĩ bị “bể show”, khán giả bức xúc đòi hoàn tiền - Ảnh 8.

Rất nhiều fan của Hoàng Dũng có mặt để chờ đợi sự xuất hiện của anh

Đêm nhạc Indie ở Hà Nội liên tục gặp sự cố, Hoàng Dũng và các nghệ sĩ bị “bể show”, khán giả bức xúc đòi hoàn tiền - Ảnh 9.

Sau trục trặc của đêm nhạc Indie, trên mạng xã hội cũng nổ ra cuộc tranh cãi lớn. Những khán giả đến xem chương trình cũng không giấu được sự bức xúc khi cho biết phải đứng chờ check-in ngoài cổng 2 tiếng đồng hồ nhưng lại nhận một show âm nhạc thiếu chuyên nghiệp. Thậm chí có người còn muốn được hoàn tiền lại vé sau trải nghiệm không đáng có. Được biết, giá vé của đêm nhạc Mơ Khi Đang Mơ 2022 là 350 nghìn đồng cho hạng vé “Tri ân" và đã bán hết sạch từ khá sớm.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Show tổ chức thiếu chuyên nghiệp và coi thường khán giả, nghệ sĩ. Xếp hàng dài đợi 2 tiếng không được check-in, không nói lý do, vào đến nơi thì âm thanh ánh sáng dở tệ, đang hát thì mất nhạc, MC thì kém duyên. BTC bảo cả ekip lên xin lỗi thì chỉ có mỗi anh đạo diễn, còn lại những người khác không dám lên. 1 show dở tệ và khiến người xem thất vọng.

- Đứng xếp hàng dài mới được vào thì được nghe âm thanh quá "xịn". Phiền BTC hoàn vé giúp.

- Đến nghệ sĩ còn phải phàn nàn âm thanh không mà tốt mà. Chán luôn haha.

- Thời tiết thì nóng mà cho đứng chờ nửa tiếng mỗi lần chuyển nghệ sĩ. Đến cuối nghe tiếng "bụp" rõ to biết là chẳng lành rồi. Hoá ra là cháy điện.

- Show còn đang dở thì chập điện? Bỏ 350 nghìn ra nghe khán giả hát chay. Cứ hết 1 nghệ sĩ lại ngồi chờ để chỉnh âm thanh. Chiếc show tệ hại nhất từ trước đến giờ. Bỏ tiền mua bực vào người.

Những hình ảnh khác trong đêm nhạc:

Đêm nhạc Indie ở Hà Nội liên tục gặp sự cố, Hoàng Dũng và các nghệ sĩ bị “bể show”, khán giả bức xúc đòi hoàn tiền - Ảnh 10.

Vũ Thanh Vân

Đêm nhạc Indie ở Hà Nội liên tục gặp sự cố, Hoàng Dũng và các nghệ sĩ bị “bể show”, khán giả bức xúc đòi hoàn tiền - Ảnh 11.

Hải Sâm

Đêm nhạc Indie ở Hà Nội liên tục gặp sự cố, Hoàng Dũng và các nghệ sĩ bị “bể show”, khán giả bức xúc đòi hoàn tiền - Ảnh 12.

Nhóm Taynguyensound

Đêm nhạc Indie ở Hà Nội liên tục gặp sự cố, Hoàng Dũng và các nghệ sĩ bị “bể show”, khán giả bức xúc đòi hoàn tiền - Ảnh 13.

Thành viên nhóm Cá Hồi Hoang

Đêm nhạc Indie ở Hà Nội liên tục gặp sự cố, Hoàng Dũng và các nghệ sĩ bị “bể show”, khán giả bức xúc đòi hoàn tiền - Ảnh 14.

Hình ảnh các nghệ sĩ trên sân khấu sau khi đêm nhạc gặp sự cố