Con gái Jack mới 1 tuổi đã đi đóng quảng cáo, Thiên An hé lộ cuộc sống mẹ đơn thân và 1 hành động siêu cưng của ái nữ!

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(25/04/2022, 09:15, am)


Thiên An đã kể tất tần tật một ngày vừa chăm con vừa đi làm của mẹ bỉm.

Bé Sol - con gái của Jack và Thiên An hiện đang được mẹ và gia đình nhà ngoại chăm sóc. Nhóc tỳ mới hơn 1 tuổi nhưng trộm vía đã lanh lợi, thông minh và sở hữu đôi mắt hí y hệt bố ca sĩ. Sau những biến cố đã trải qua, Thiên An hoạt động nghệ thuật sôi nổi hơn và thậm chí còn đưa ái nữ đồng hành. Còn bé xíu nhưng bé Sol đã trở thành mẫu nhí đóng quảng cáo cùng mẹ.

Mới đây, tình cũ của Jack đã hé lộ một ngày đi làm cùng con gái và tiết lộ tính cách đặc biệt của bé. Theo đó, Sol còn nhỏ nhưng rất tự tin, thoải mái trước ống kính và còn vui vẻ giao tiếp với mọi người xung quanh. Không nghịch hay quấy phá nhiều như các em cùng trang lứa, Sol rất thích quan sát xung quanh và ngoan ngoãn phối hợp làm việc cùng mẹ Thiên An. Mẹ đơn thân cho biết con gái vô cùng tình cảm, thường xuyên ôm hôn mẹ ngẫu nhiên khiến cô vô cùng hạnh phúc. Chỉ qua vlog vài phút, netizen cũng phần nào rõ cuộc sống làm mẹ đơn thân của Thiên An sau sóng gió tình ái với Jack.

Con gái Jack mới 1 tuổi đã đi đóng quảng cáo, Thiên An hé lộ cuộc sống mẹ đơn thân và 1 hành động siêu cưng của ái nữ! - Ảnh 6.

Mới 1 tuổi nhưng bé Sol làm mẫu nhí cũng "rất gì và này nọ"

Con gái Jack mới 1 tuổi đã đi đóng quảng cáo, Thiên An hé lộ cuộc sống mẹ đơn thân và 1 hành động siêu cưng của ái nữ! - Ảnh 7.

Bé Sol hiện đang sống cùng mẹ Thiên An, nhóc tỳ vừa đón sinh nhật 1 tuổi cách đây không lâu