Chí Thiện khuyên Tường Vi không làm ca sĩ

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(23/10/2020, 03:31, pm)


Tường Vi trổ tài ca hát trong phần mở màn '100 giây rực rỡ' nhưng bị Chí Thiện đánh giá là không có khả năng chinh phục khán giả bằng chất giọng.
Chí Thiện và Tường Vi là khách mời trong tập 12, mùa ba. Ngay khi bước ra, cặp ca sĩ - diễn viên đã làm chủ sân khấu, giành quyền dẫn chương trình từ hai MC Sam và Quang Bảo. Tường Vi nổi hứng thể hiện một ca khúc nhưng Chí Thiện ngăn cản, nói cô nên từ bỏ ý định theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Màn giao lưu, đối đáp của 4 nghệ sĩ giúp cho gameshow trở nên sôi động ngay những phút đầu tiên.
 

Chí Thiện và Tường Vi là khách mời trong tập 12, mùa ba. Ngay khi bước ra, cặp ca sĩ - diễn viên đã làm chủ sân khấu, giành quyền dẫn chương trình từ hai MC Sam và Quang Bảo.

[Caption]x

Tường Vi nổi hứng thể hiện một ca khúc nhưng Chí Thiện ngăn cản, nói cô nên từ bỏ ý định theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Màn giao lưu, đối đáp của 4 nghệ sĩ giúp cho gameshow trở nên sôi động ngay những phút đầu tiên.

[Caption]c

Diễn viên Tường Vi lâu lắm mới xuất hiện trước công chúng. Trông cô khác lạ nhờ gương mặt sắc nét hơn so với lúc mới gia nhập showbiz.

[Caption]x

'Hoàng tử lai' Chí Thiện bảnh bao, nhiều lần khoe khiếu hài hước trong chương trình khiến khán giả thích thú. Cùng với 100 giám khảo, anh và Tường Vi sẽ đi tìm những ứng viên sáng giá bước vào đêm chung kết.

[Caption]x

Nhiều tiết mục trong chương trình với độ khó được đánh giá cao và nhiều động tác nhào lộn nguy hiểm khiến cặp nghệ sĩ phải đứng dậy để vỗ tay tán thưởng. Họ thường xuyên phải đấu tranh với chính mình để dành số điểm cho phần trình diễn xứng đáng nhất.

[Caption]x

Nhóm Joker Kids lấy tình cảm từ khán giả cũng như ban bình luận bằng sự dễ thương của các bé khi phối hợp với vũ đoàn trợ diễn. Tất cả mang đến cho chương trình một tiết mục mãn nhãn và đầy màu sắc.

[Caption]x

Nghệ sĩ Quốc Huy hóa thân thành anh thợ hồ kể câu chuyện về giấc mơ. Toàn bộ phần trình diễn là những phút êm ả nhưng đôi khi lại mãnh liệt với những động tác lôi cuốn, táo bạo khiến Sam nhiều lần thót tim.

Lam Trà