CEO Bích Hòa gương mặt Đại sứ hình ảnh cuộc thi Hoa hậu Ngành làm đẹp Việt Nam 2022

Hoàng Phúc Cập nhật |(29/10/2022, 04:17, pm)


Doanh nhân Bích Hòa mới đây đã được bổ nhiệm làm Đại sứ ngoại giao hình ảnh cuộc thi Hoa hậu Ngành làm đẹp Việt Nam 2022.

Cuộc thi Hoa hậu Ngành làm đẹp Việt Nam 2022 là cuộc thi sắc đẹp hướng đến đối tượng là những nữ doanh nhân, không chỉ đơn thuần là một sân chơi nhan sắc mà đây còn là nơi gửi gắm những thông điệp ý nghĩa và quý giá đến với tất cả mọi người.

Với sự quy tụ của rất nhiều doanh nhân, hoa hậu, người mẫu, nhà thiết kế, các chuyên gia nổi tiếng... cùng sự đầu tư với quy mô hoành tráng, chương trình sẽ diễn ra vào tháng 11 tới.

 

"Khí chất của người phụ nữ không nằm ở vẻ đẹp bên ngoài, nó là tâm hồn mà mỗi chúng ta trang đài cho chính mình"

Nổi tiếng với cương vị là vị “thuyền trưởng” tài ba của Thẩm mỹ viện Bích Hòa. CEO Bích Hòa không chỉ là người phụ nữ nổi bật với ngoại hình rạng rỡ, cùng với một vẻ đẹp không tuổi chị còn toát lên thần thái, khí chất của một người phụ nữ hiện đại.Vì vậy, doanh nhân Bích Hòa đã được Ban tổ chức bổ nhiệm làm Đại sứ ngoại giao hình ảnh cuộc thi Hoa hậu Ngành làm đẹp Việt Nam 2022.

CEO Bích Hòa từng chia sẻ: "Một hình ảnh mang thông điệp kinh doanh phụng sự cộng đồng là điều tôi hướng đến và muốn các thí sinh hãy ghi nhớ thông điệp này. Bạn có thể không nổi trội về sắc vóc, nhưng bạn phải là người có trái tim ấm, tấm lòng nhân ái".

 

"Bạn có thể không nổi trội về sắc vóc, nhưng bạn phải là người có trái tim ấm, tấm lòng nhân ái".

Nữ doanh nhân cũng bày tỏ rất phấn khởi bởi qua chương trình đẳng cấp này, chị lại được thêm cơ hội giao lưu, học hỏi từ nhiều thành viên đến từ nhiều nơi trong khu vực, từ đó chị sẽ nỗ lực tỏa sáng để cống hiến nhiều giá trị nhân văn, thiện lành hơn nữa tới cho cộng đồng, góp phần xây dựng đất nước.

Nếu bạn là tín đồ luôn quan tâm đến lĩnh vực thẩm mỹ, chắc chắn bạn sẽ biết đến doanh nhân Bích Hòa. Đây là nữ chủ nhân của danh hiệu Nữ hoàng Nhan sắc 2018. Trải qua 2 năm, Bích Hòa là cái tên luôn nhận được sự chú ý của cộng đồng làm đẹp bởi tài năng, bản lĩnh và tấm lòng cao đẹp của mình. Với những danh hiệu và thành công hiện có, cô đã trở thành một trong 10 người đứng đầu ngành Tóc Việt Nam và cũng là một trong số những cái tên uy tín, thường xuyên được mời ngồi ghế Giám khảo nhiều cuộc thi sắc đẹp, tạo mẫu tóc.

Trong hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, doanh nhân Bích Hòa đã từng bước gây dựng thành công danh tiếng thương hiệu thẩm mỹ cùng tên với cô. Đây được xem là điểm đến quen thuộc tại tỉnh Quảng Ninh dành cho các quý cô muốn nâng tầm nhan sắc và thay đổi diện mạo. Sở hữu những công nghệ độc quyền cùng cơ sở vật chất hiện đại, thẩm mỹ viện Bích Hòa hứa hẹn sẽ "làm nên chuyện lớn" tại thị trường làm đẹp cả trong nước và quốc tế.

 

"Vẻ đẹp thành đạt và bản lĩnh của doanh nhân là sự lan tỏa những thông điệp tích cực về nâng cao giá trị trí thức, tài năng và lòng nhân ái đến cộng đồng"

Tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022 diễn ra vào ngày 21/10/2022 vừa qua, Ban tổ chức đã bổ nhiệm doanh nhân Bích Hòa làm gương mặt đại diện Đại sứ Hoa hậu hình ảnh Thái Bình Dương mùa giải năm 2022. Cuộc thi đã góp phần tôn vinh vẻ đẹp thành đạt và bản lĩnh của các nữ doanh nhân, lan tỏa những thông điệp tích cực về nâng cao tầm giá trị trí thức, tài năng và lòng nhân ái đến với cộng đồng.

 

Ngược dòng thời gian, doanh nhân Bích Hòa khiến mọi người bất ngờ bởi sở hữu gia tài giải thưởng đồ sộ. Đó chính là những minh chứng rõ ràng nhất về hình mẫu phụ nữ không ngừng nỗ lực để khẳng định vị trí của mình trong xã hội.

Cô được xướng tên trong hàng loạt giải thưởng như: Nữ hoàng nhan sắc của Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018; Giải nhất Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc năm 2000; Giải thưởng Bàn tay vàng 2008; Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế 2017; Nữ Doanh nhân Duyên hải phía Bắc 2017; Top 100 Phong cách Doanh nhân 2015; Top 30 Thương hiệu được Thanh niên yêu thích 2013; Thương hiệu nổi tiếng thế kỷ 21; Thương hiệu vượt thời gian 2013; Tốt nghiệp trường Đào tạo cắt Tony & Guy Education tại Singapore 2000.