Cậu bé được Hoài Linh nhận nuôi từ 4 tuổi, đánh bại cả Phương Mỹ Chi giờ ra sao?

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(25/09/2020, 01:31, pm)

Tin từ: #Hồ Chí Minh
Ở tuổi 16, bé Ben đã trưởng thành và có nhiều thay đổi so với nhiều năm trước.

Cậu bé được Hoài Linh nhận nuôi từ khi 4 tuổi, đánh bại cả Phương Mỹ Chi giờ ra sao? - 1

 

Bé Ben (tên thật là Nguyễn Hoàng Quân) sinh năm 2014. Cậu bé được nghệ sĩ Hoài Linh nhận làm con nuôi từ khi mới 4 tuổi. Ngay từ khi còn nhỏ, bé Ben đã thể hiện khả năng ca hát, diễn xuất... Bé Ben tham gia vũ đoàn ABC kids từ khi mới 4 tuổi.

Cậu bé được Hoài Linh nhận nuôi từ khi 4 tuổi, đánh bại cả Phương Mỹ Chi giờ ra sao? - 2

 

Đặc biệt, bé Ben từng gây sốt khi tham gia chương trình “Gương mặt thân quen nhí 2015”. Trong chương trình, cậu bé nhận được nhiều sự yêu thích qua những màn hóa thân ấn tượng.

Cậu bé được Hoài Linh nhận nuôi từ khi 4 tuổi, đánh bại cả Phương Mỹ Chi giờ ra sao? - 3

 

Bé Ben xuất sắc đánh bại nhiều cái tên như Phương Mỹ Chi, Bảo Ngọc, Gia Huy... để giành ngôi vị quán quân.

Cậu bé được Hoài Linh nhận nuôi từ khi 4 tuổi, đánh bại cả Phương Mỹ Chi giờ ra sao? - 4

 

Bước ra từ "Gương mặt thân quen nhí", bé Ben tiết lộ nhận được khá nhiều lời mời đóng phim nhưng cậu và gia đình không đồng ý: "Lý do quan trọng nhất chính là cả mẹ và ba nuôi Hoài Linh đều muốn em tập trung vào việc học". Nghe lời gia đình, bé Ben dành nhiều thời gian cho việc học, phát triển bản thân và hạn chế tham gia showbiz.

Cậu bé được Hoài Linh nhận nuôi từ khi 4 tuổi, đánh bại cả Phương Mỹ Chi giờ ra sao? - 5

 
 
 

Không phụ lòng gia đình và ba nuôi, bé Ben có kết quả học tập rất tốt. Mới đây, bé Ben vừa đăng tải kết quả học tập đạt loại giỏi. Tất cả các môn học bé Ben đều đạt trung bình loại giỏi. Cậu cũng được giáo viên chủ nhiệm khen ngợi chăm ngoan, học tập tốt và tham gia đầy đủ các phong trào của trường lớp. Cậu còn hào hứng khoe giấy khen và quà tặng học sinh giỏi. Nhiều người hâm mộ đã để lại lời chúc mừng và động viên bé Ben khi đã hoàn thành tốt việc học.

Cậu bé được Hoài Linh nhận nuôi từ khi 4 tuổi, đánh bại cả Phương Mỹ Chi giờ ra sao? - 7

 

Không những thế, bé Ben cũng tự hào khoe thành tích các năm học đều đạt thành tích học sinh giỏi. Hồi cấp 2, cậu còn từng đại diện quận đi thi môn văn cấp thành phố và đoạt giải khuyến khích vào năm lớp 7. Một năm sau cậu thi học sinh giỏi văn và cũng đậu cấp quận.

Cậu bé được Hoài Linh nhận nuôi từ khi 4 tuổi, đánh bại cả Phương Mỹ Chi giờ ra sao? - 8

 

Bên cạnh việc học, bé Ben cũng bắt đầu có các định hướng cho tương lai. Cậu bé 16 tuổi làm quen với nhiều thể loại âm nhạc và chơi thử nhiều loại nhạc cụ khác nhau. Bé Ben cũng tiết lộ ba nuôi Hoài Linh rất sát sao theo dõi việc học của mình.

Cậu bé được Hoài Linh nhận nuôi từ khi 4 tuổi, đánh bại cả Phương Mỹ Chi giờ ra sao? - 9

 

Hoài Linh cũng khuyên con nuôi nên chuyên tâm vào học tập, thỉnh thoảng đi diễn vào thời gian rảnh cho đỡ nhớ nghề: "Ba Linh rất hiền trong cách sống, cách nói chuyện, ba cũng rất thương em. Nhưng cái nào ba đã nói không được thì nhất quyết là không được làm. Ba không la mắng ai, cách của ba là không làm ai phải buồn vì mình, nhưng ngược lại sau những câu nói của ba, em tự nhận thấy mình sai và lời ba dạy là đúng".

Cậu bé được Hoài Linh nhận nuôi từ khi 4 tuổi, đánh bại cả Phương Mỹ Chi giờ ra sao? - 10

 

Vậy nên thỉnh thoảng, bé Ben tham gia một số chương trình truyền hình. Cậu còn làm MC cho 1 số chương trình dành cho thiếu nhi trong suốt 4 năm qua. Hai chương trình em tham gia gần đây nhất là "Thiếu lâm tứ trụ nhí" và "Siêu mẫu nhí".

Cậu bé được Hoài Linh nhận nuôi từ khi 4 tuổi, đánh bại cả Phương Mỹ Chi giờ ra sao? - 11

 

Ở tuổi 16, bé Ben có chiều cao vượt trội so với các bạn bè cùng trang lứa. 

Cậu bé được Hoài Linh nhận nuôi từ khi 4 tuổi, đánh bại cả Phương Mỹ Chi giờ ra sao? - 12

 

Cậu bé cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh cuộc sống thường ngày lên trang cá nhân. Nhìn vào những bức ảnh có thể thấy bé Ben có cuộc sống khá thoải mái và được sống đúng lứa tuổi của mình. 

(Theo Dân Việt)

Link gốc: