Bị gọi tên trong ồn ào sao nữ Vbiz ly hôn, phía Diệp Lâm Anh chính thức lên tiếng

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(24/08/2021, 10:53, am)


Giữa lúc bị kéo tên vào nghi vấn một sao nữ đã chia tay chồng thiếu gia, phía Diệp Lâm Anh đã có những chia sẻ chính thức.

Suốt vài tiếng qua, MXH được phen xôn xao bởi thông tin một nghệ sĩ nữ Vbiz vừa ly hôn. Trước loạt thông tin úp mở như sao nữ này hoạt động trên nhiều lĩnh vực, tham gia các cuộc thi truyền hình thực tế nổi tiếng... Diệp Lâm Anh là mỹ nhân được dân mạng gọi tên nhiều nhất.

Chúng tôi đã liên lạc với phía Diệp Lâm Anh để làm rõ thực hư. Chia sẻ về thông tin ly hôn, đại diện của Diệp Lâm Anh cho biết: "Tôi quản lý Diệp Lâm Anh trên tinh thần là công việc nên tất cả những gì thiên về công việc tôi sẽ trả lời. Riêng về chuyện hạnh phúc gia đình, đó là chuyện riêng tư, với tư cách quản lý tôi không trả lời gì về vấn đề này. Tuy nhiên, tôi sẽ chia sẻ vì tôi đã nói chuyện với Diệp Lâm Anh sáng nay và rất bất ngờ. Khi nào Diệp Lâm Anh thông báo chính thức trên trang cá nhân, hay có chia sẻ chính thức với trang thông tin nào mới đúng, còn tất cả tin đồn thì không đúng sự thật".

Người đại diện chia sẻ thêm: "Ông xã Diệp Lâm Anh không muốn lên truyền thông, nên việc Diệp Lâm Anh ít chia sẻ về ông xã trên MXH là vì lý do đó. Ngoài ra, tình hình dịch bệnh diễn biến thế này nên những việc về cuộc sống hạnh phúc, sinh nhật Diệp Lâm Anh cũng không chia sẻ nhiều. Cho nên thông tin đấy không chính xác. Khi nào Diệp Lâm Anh chính thức lên tiếng trên trang cá nhân mới đúng".

Bị gọi tên trong ồn ào sao nữ Vbiz ly hôn, phía Diệp Lâm Anh chính thức lên tiếng - Ảnh 2.

Netizen gọi tên Diệp Lâm Anh khi MXH rầm rộ thông tin một sao nữ Vbiz đã ly hôn

Bị gọi tên trong ồn ào sao nữ Vbiz ly hôn, phía Diệp Lâm Anh chính thức lên tiếng - Ảnh 3.

Đại diện Diệp Lâm Anh cho biết: "Khi nào Diệp Lâm Anh thông báo chính thức trên trang cá nhân, hay có chia sẻ chính thức với trang thông tin nào mới đúng, còn tất cả tin đồn thì không đúng sự thật"

Bị gọi tên trong ồn ào sao nữ Vbiz ly hôn, phía Diệp Lâm Anh chính thức lên tiếng - Ảnh 4.

Bị gọi tên trong ồn ào sao nữ Vbiz ly hôn, phía Diệp Lâm Anh chính thức lên tiếng - Ảnh 5.

Người đại diện chia sẻ thêm rằng ông xã Diệp Lâm Anh không muốn xuất hiện trên truyền thông, nên việc Diệp Lâm Anh ít chia sẻ về ông xã trên MXH là vì lý do đó