Bầu Thụy - đại gia nghìn tỷ tuyên bố đồng hành với Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường

Hoàng Phúc Cập nhật |(04/01/2022, 08:50, pm)


Bầu Thụy tuyên bố đồng hành cùng danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường trong chặng đường nghệ thuật phía trước. Giữ đúng lời hứa, bầu Thụy đã tổ chức liveshow cho Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường.

Bầu Thụy - đại gia nghìn tỷ tuyên bố đồng hành với Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường - 1

Đúng như tuyên bố trước đó, bầu Thụy (doanh nhân Nguyễn Đức Thụy) đã tổ chức liveshow Ngọc Sơn - Hồ Văn Cường vào tối 3/1 tại Ninh Bình - quê nhà của bầu Thụy.

Bầu Thụy - đại gia nghìn tỷ tuyên bố đồng hành với Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường - 2

Gia đình bầu Thụy tiếp đón Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường.

Bầu Thụy - đại gia nghìn tỷ tuyên bố đồng hành với Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường - 3

Đêm nhạc còn có sự tham gia của nữ ca sĩ bolero Hoàng Châu. 3 nghệ sĩ đã mang đến một sân khấu cuối năm vừa rộn ràng, tưng bừng lại có những giây phút lắng đọng, cảm xúc. Hàng loạt ca khúc nổi tiếng như "Tiền", "Con đường xưa em đi", "Lời tỏ tình dễ thương", "Đường đến vinh quang", "Người ơi hãy trở về", "Cánh hồng phai", "Người đàn ông tham lam", "Xuân đã về", "Chờ đông"… được các nghệ sĩ gửi đến khán giả. Các tiết mục đưa khán giả đi từ cung bậc cảm xúc này tới cung bậc cảm xúc khác.

Bầu Thụy - đại gia nghìn tỷ tuyên bố đồng hành với Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường - 4

Đặc biệt, tiết mục song ca "Tình cha - Lòng mẹ" của Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường khiến nhiều người xúc động. Năm 2021 Hồ Văn Cường đã trải qua nhiều biến cố, sóng gió và đây là lần đầu tiên giọng ca trẻ trở lại với sân khấu sau thời gian dài vắng mặt. Bởi vậy, Hồ Văn Cường không khỏi có cảm giác lo lắng, hồi hộp. Tuy vậy, có sự đồng hành của danh ca Ngọc Sơn nên cậu nhanh chóng lấy lại sự tự tin và thể hiện các ca khúc một cách truyền cảm.

Bầu Thụy - đại gia nghìn tỷ tuyên bố đồng hành với Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường - 5

Trên sân khấu, Ngọc Sơn cùng Hồ Văn Cường tương tác ăn ý. Được biết, trước khi góp mặt trong liveshow dịp đầu năm mới 2022, Hồ Văn Cường đã được Ngọc Sơn hướng dẫn, chỉ dạy cho rất nhiều tại nhà riêng. Anh chia sẻ bí kíp phát âm, nhả chữ, kéo hơi, tuyệt chiêu lấy một lần hơi cho Hồ Văn Cường. Đặc biệt, Ngọc Sơn cho rằng, ngoài tài năng thì người nghệ sĩ cần phải có phong cách riêng trên sân khấu để chinh phục khán giả với bản lĩnh của mình chứ không chỉ có giọng hát.

Bầu Thụy - đại gia nghìn tỷ tuyên bố đồng hành với Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường - 6

Sau thời gian tập luyện, Hồ Văn Cường cho khán giả thấy được sự tiến bộ trong cách hát, cách lấy hơi, nhả chữ. Hồ Văn Cường được khen phong độ, chỉn chu và trưởng thành hơn trong lần xuất hiện này. Ngọc Sơn cảm nhận được Hồ Văn Cường là một người chân thành, lễ phép và có chí cầu tiến. Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường có chất giọng lạ, nhiều cảm xúc dễ dàng chinh phục khán giả.

Bầu Thụy - đại gia nghìn tỷ tuyên bố đồng hành với Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường - 7

Ngọc Sơn nói, Hồ Văn Cường có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật và khả năng tiếp thu nhanh. Anh tin rằng, chỉ trong một thời gian ngắn rèn luyện, Hồ Văn Cường sẽ trở thành một viên ngọc sáng, giọng ca ấn tượng của làng nhạc Việt.

Bầu Thụy - đại gia nghìn tỷ tuyên bố đồng hành với Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường - 8

Ngọc Sơn cũng tiết lộ, lí do anh muốn song ca "Tình cha - Lòng mẹ" cùng Hồ Văn Cường là bởi Ngọc Sơn luôn muốn Hồ Văn Cường giữ trọn đạo hiếu, ghi nhớ ơn nghĩa sinh thành. Đối với những học trò của mình, Ngọc Sơn luôn căn dặn họ phải ghi nhớ "đội chữ hiếu lên đầu mà đi", bắt buộc phải là người con hiếu thảo. Dù ở thời điểm nào trong đời thì ơn nghĩa sinh thành luôn là điều đáng trân trọng, tình yêu thương cha mẹ phải đặt lên hàng đầu.

Bầu Thụy - đại gia nghìn tỷ tuyên bố đồng hành với Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường - 9

Bầu Thụy cũng rất tán thành suy nghĩ này của Ngọc Sơn và tuyên bố đồng hành cùng hai bác cháu trong chặng đường nghệ thuật phía trước.

Bầu Thụy - đại gia nghìn tỷ tuyên bố đồng hành với Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường - 10

Suốt 20 năm qua, Ngọc Sơn không chỉ góp mặt trong những sự kiện quan trọng của bầu Thụy mà còn luôn giữ được mối quan hệ thân thiết, coi nhau như anh em ruột thịt. Trong mắt Ngọc Sơn, bầu Thụy là người thông minh, sống có tình có nghĩa, hiếu thảo, hay làm việc thiện giúp bà con và cộng đồng. 

Bầu Thụy - đại gia nghìn tỷ tuyên bố đồng hành với Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường - 11

Đặc biệt, bầu Thụy rất có hiếu với cha mẹ, đó là điều Ngọc Sơn tâm đắc. Ngọc Sơn hi vọng bầu Thụy sẽ ngày càng giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh, thay đổi cuộc đời của nhiều em nhỏ hơn nữa trong tương lai.

Bầu Thụy - đại gia nghìn tỷ tuyên bố đồng hành với Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường - 12

Sang năm mới 2022, Ngọc Sơn chuẩn bị ra mắt ca khúc mà anh mới sáng tác "Yêu người em gái Khmer".

Bầu Thụy - đại gia nghìn tỷ tuyên bố đồng hành với Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường - 13

Riêng Hồ Văn Cường, nam ca sĩ sẽ chính thức trở lại sân khấu TPHCM trong chương trình Little star big dream 2022 vào 22/01, đứng chung sân khấu với hàng loạt ngôi sao của showbiz Việt. Hồ Văn Cường cũng sẽ có những tiết mục song ca cùng Ngọc Sơn.

Ảnh: NSCC

Link gốc: