Bằng Kiều lần đầu tiết lộ về con trai thứ 4 với tình mới

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(20/06/2022, 09:49, am)


Nam sĩ Bằng Kiều lần đầu tiết lộ về hạnh phúc mới và con trai thứ 4 nhưng vẫn giấu kín để bảo vệ người phụ nữ bên cạnh mình.

Là một trong những giọng ca hàng đầu của làng nhạc Việt, nam ca sĩ Bằng Kiều gặt hái được nhiều thành công trên con đường nghệ thuật. Tuy nhiên, Bằng Kiều lại khá trắc trở trong chuyện tình cảm. Anh có cuộc hôn nhân với Trizzie Phương Trinh và có ba con trai nhưng sau 13 năm gắn bó, cả hai đã quyết định "đường ai nấy đi". Bằng Kiều cũng có mối tình mặn nồng với Diva Mỹ Linh và Hoa hậu Dương Mỹ Linh. Tuy nhiên cả hai người đẹp đều không thể sánh đôi với anh dài lâu.

Bằng Kiều lần đầu tiết lộ về con trai thứ 4 với tình mới - Ảnh 2.

Sau những cuộc tình đổ vỡ, Bằng Kiều thừa nhận mình là người khô khan, ở tuổi anh rất khó có bạn gái nên anh để mọi chuyện đến tự nhiên. Mới đây, giọng ca "Trái tim không ngủ yên" đã tìm thấy tình yêu mới sau một thời gian dài cô đơn. Phóng viên VOV.VN đã có cuộc trò chuyện với ca sĩ Bằng Kiều về những thay đổi này trong cuộc sống.

Giấu chuyện tình cảm để bảo vệ bạn gái

PV: Sau 2 năm đại dịch, cuộc sống và con người anh thay đổi như thế nào?

Bằng Kiều: Thực ra thì tôi thấy mọi người đều thay đổi, không chỉ riêng tôi. Mọi người có vẻ yêu thương nhau hơn, yêu thương, gần gũi với những người thân hơn. Dịch có những điều không tốt, mình không thích nhưng cũng đem lại những bài học giá trị. Mình mới thấy rằng mình rất nhỏ bé, ai cũng thế. Mỗi cá nhân cảm nhận theo một cách khác nhau nhưng tôi thấy tích cực hơn.

PV: Dịch bệnh khiến người ta yêu thương nhau nhiều hơn thì mình cũng muốn sống tròn đầy hơn. Với anh thì sao?

Bằng Kiều: Tất nhiên là ai cũng có suy nghĩ thay đổi theo mỗi ngày. Đó là chuyện rất bình thường. Điều quan trọng là sau tất cả mọi thứ, tôi thấy mình là người cực kì may mắn. May mắn ở mọi lĩnh vực, mọi khía cạnh. Kể cả điều tốt hay xấu đến với tôi đều rất bình thản. Bởi vì nó đã như vậy rồi, nếu không được thì thôi chứ biết làm sao giờ.

PV: Vì sao Bằng Kiều luôn né tránh các câu hỏi về chuyện tình cảm của mình?

Bằng Kiều: Tôi không giấu chỉ là tiêu chí và quan niệm của tôi là không đưa chuyện đời tư nhiều vì nó dễ khiến khán giả bị loạn bởi các thông tin ngoài lề. Khi khán giả nghĩ tới tôi là nghĩ tới sản phẩm, chương trình âm nhạc. Bạn bè xung quanh đều biết tôi đã có em bé thứ tư và tôi vẫn dắt tay người ấy của mình đi tung tăng khắp nơi.

PV: Anh có sợ bạn gái mới và con trai tủi thân không?

Bằng Kiều: Chính cô ấy cũng biết và không muốn bởi vì cô ấy là người bình thường nên cũng không muốn ai nhìn vào. Chứ tôi cũng muốn khoe với bạn bè, gia đình. Mọi người đều biết nhưng bản thân đối phương không muốn. Đâu phải ai cũng chịu được áp lực truyền thông. Chỉ cần một bình luận không hay sẽ khiến người ta áp lực, người ta thấy cuộc sống tối tăm. Mình cũng phải thông cảm điều đó.

PV: Anh làm thế để bảo vệ người phụ nữ bên cạnh mình?

Bằng Kiều: Đúng vậy.

Bằng Kiều lần đầu tiết lộ về con trai thứ 4 với tình mới - Ảnh 3.

Giọng ca "Nơi tình yêu bắt đầu" lên chức bố ỏ tuổi U50.

"Tôi thích có nhiều con, còn phải có nữa"

PV: Gần đây, anh ít đăng ảnh thân mật, tình cảm gia đình với vợ cũ, có phải anh ngại bạn gái mới không?

Bằng Kiều: Cũng không hẳn. Vì tôi và Trizzie là bạn bè. Mọi người đều biết tôi và mẹ tụi nhỏ ra sao. Nhưng đôi khi mình cũng phải giữ ý một chút. Với con cái thì không sao nhưng với vợ cũ, cô ấy cũng có bạn mới, mình cũng có. Người mới kể cả người ta không nghĩ gì nhưng những người xung quanh của cô ấy sẽ để ý. Nói chung mình sống làm sao đấy để nhẹ nhàng tất cả mọi thứ.

PV: Cảm giác làm bố lần thứ 4 và chuyện "bỉm sữa" sau nhiều năm như thế nào?

Bằng Kiều: Cũng không nhiều năm lắm, có hơn 10 năm thôi. Nhà tôi không có gì ngoài trai đẹp. Kenzi bây giờ là 11 tuổi thì em bé thứ 4 gần được 1 tuổi rồi. Cả nhà đều mừng khi có thành viên mới. Mẹ tôi dự định về Việt Nam mấy tháng để chơi với cháu. Chuyện "bỉm sữa" cũng không có gì phức tạp, cũng quen rồi. Những việc trông con, chăm con,... tôi đều làm được. (cười)

PV: Đây có phải lý do anh ở Việt Nam lâu thế phải không?

Bằng Kiều: Cũng là một phần. Bây giờ tôi dành thời gian cho em bé thứ 4 nhiều hơn một chút. Nhưng có thời gian tôi vẫn tranh thủ chạy qua chạy lại với các con ở Mỹ.

PV: Có bao giờ các con anh ở Mỹ ghen tị vì bố ở Việt Nam suốt không?

Bằng Kiều: Không, các con tôi đều hiểu em còn bé nên bố dành thời gian cho em nhiều hơn. Tôi cũng thường xuyên gọi để mấy anh em nói chuyện, nhìn thấy nhau suốt. Tôi dự tính sẽ đưa em bé sang Mỹ gặp các anh hoặc ngược lại để chúng gần gũi nhau hơn.

PV: Nhiều người lên chức bố ở tuổi trung niên khá áp lực, điều đó có xảy ra với anh không?

Bằng Kiều: Nhiều người U70 mới có con, tôi mới U50 nên chưa có vấn đề gì. Tôi thích nhiều con, còn phải có nữa. Nhà tôi nhiều anh chị em vui lắm nên tôi thích nhiều con. Thực ra nếu mình chỉ nghĩ cho bản thân thì sẽ không nghĩ đến chuyện sinh con. Nhưng tôi nghĩ thành quả của mình phải dành cho hậu thế, cho con mình. Tôi là người đàn ông của gia đình, sống đơn giản, dù ở Mỹ hay Việt Nam cũng ít tụ tập bạn bè, xong việc là về nhà. Tôi cũng ít nhu cầu nên đi làm cũng cho con thôi chứ đâu có việc gì khác.

Bằng Kiều lần đầu tiết lộ về con trai thứ 4 với tình mới - Ảnh 4.

Nam ca sĩ cho biết hiện tại anh ở Việt Nam nhiều hơn vì con trai thứ 4 còn nhỏ nhưng vẫn tranh thủ sang Mỹ thăm các con.

Chưa bao giờ áp lực phải cày show để nuôi con

PV: Có thêm em bé thì anh có áp lực về việc phải cày show liên tục không?

Bằng Kiều: May mắn của tôi là chưa bao giờ áp lực về điều đó. Lúc nào cũng được Tổ đãi, Trời thương cho công việc thuận lợi để lo cho các con.

PV: Sau dịch, hiện tại cát xê của anh có thay đổi không? Có khi nào không thương lượng được mức cát xê không?

Bằng Kiều: Thực ra, với tôi vẫn thế thôi. Đối với tôi như nào cũng là đủ. Được hát và giá trị của mình được công nhận, đó là điều hạnh phúc hơn con số. Còn chuyện từ chối show vì không thương lượng được thì hầu như là không. Chuyện đó chẳng bao giờ xảy ra. Việc thương lượng cát xê, các bên đều có trợ lý. Tôi chỉ việc xách đồ đi hát thôi.

PV: Nhiều nghệ sĩ ở hải ngoại có làm thêm nghề tay trái khác, anh có làm thêm gì không?

Bằng Kiều: Tôi sống hoàn toàn bằng ca hát thôi chứ không làm thêm gì. Làm thêm mình không có giỏi. Ở bên kia, tôi chỉ có một cái nhà để cho mình ở chứ không đầu tư nhiều.

PV: Đã bao giờ anh lấn sân sang lĩnh vực khác chưa?

Bằng Kiều: Thực ra trong lĩnh vực nghệ thuật thì tôi cũng lấn sân nhiều rồi. Tôi đã đóng phim, đóng kịch, làm đủ thứ rồi. Cứ vớ cái gì thì làm cái đó. Với tôi, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào sự hữu duyên của mỗi thời gian, thời điểm.

PV: Thăng hoa trong tình yêu có tác động đến âm nhạc của anh không?

Bằng Kiều: Đối với tôi, âm nhạc bắt buộc phải có chất xúc tác về cảm xúc, tình cảm. Nhiều khi buồn cũng thăng hoa, nhiều khi vui cũng thăng hoa. Tôi không biết nó ảnh hưởng thế nào nhưng ít nhất tôi có nhiều ý tưởng hơn, dào dạt cảm xúc hơn.

PV: Xin cảm ơn Bằng Kiều!