“Siêu mẫu nhí siêu quốc gia 2023” đã tìm ra ngôi vị quán quân.

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(30/08/2023, 10:48, am)


Tối ngày 27/8/2023 tại sân khấu Thủy Đình, phố cổ Hoa Lư, thành phố Ninh Bình xinh đẹp đã diễn ra Gala Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 vinh danh 46 gương mặt nhí xuất sắc nhất.

Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 – Top Model Kid Supranational 2023 là chương trình tìm kiếm tài năng nhí trong lĩnh vực thời trang dành cho độ tuổi từ 6-15 tuổi trên phạm vi toàn quốc. Nơi các em nhỏ được học tập, rèn luyện kỹ năng, phát huy sở trường, năng khiếu, phong thái tự tin, chủ động, mạnh dạn thể hiện và phát triển toàn diện bản thân, lan tỏa những giá trị tích cực, tốt đẹp tới cộng đồng.

Trưởng BTC, bà Lê Trang trong bài phát biểu khai mạc chương trình cho biết: “Trải qua một hành trình đầy ý nghĩa từ tháng 6, Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 đã tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh, trung thực và đầy thú vị. Qua các vòng thi các con đã được học tập, rèn luyện kỹ năng để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Đây sẽ là hành trang giúp các con được đi xa hơn với niềm đam mê của mình, đó chính là mong muốn và tâm huyết của những người làm chương trình muốn gửi gắm”

Ngay từ khi mới ra mắt, chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh và khán giả khắp cả nước. Từ hơn 1000 hồ sơ thí sinh đăng ký tham dự, Ban Giám khảo đã lựa chọn ra 46 thí sinh xuất sắc lọt vào đêm gala vinh danh.

 

Tổng đạo diễn Mạnh Tưởng chia sẻ: “Đây cũng là cơ hội để các em phát huy năng khiếu nghệ thuật, biết thụ hưởng giá trị các loại hình nghệ thuật để trau dồi và nuôi dưỡng sự tự tin, biết tôn trọng và yêu quý cái đẹp hướng tới thành công sau này.”

Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 với nội dung chương trình được xây dựng theo format truyền hình thực tế với tiêu chí đề cao tính chân thật và công bằng. Qua mỗi tập truyền hình thực tế các bạn mẫu nhí sẽ được đào tạo các kỹ năng về nghề người mẫu bởi các cố vấn dầy dặn kinh nghiệm và dàn Ban giám khảo quyền lực.

Không chỉ là một chương trình dành cho các bạn nhỏ thể hiện cá tính và cái tôi với thời trang mà còn là nơi phụ huynh có thể tương tác và giúp cho các bạn hoàn thiện hơn trong các thử thách mà chương trình đưa ra.

Vòng chung kết Siêu mẫu nhí siêu Quốc gia 2023, có sự xuất hiện của Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam: Nông Thúy Hằng: Đương kim giải vàng siêu mẫu Việt Nam, Á vương quốc tế: Manhunt International: Mai Tuấn Anh, Hoa khôi áo dài Việt Nam 2022 Trần Thị Duyên,  Hoa khôi Hà Nội Nguyễn Thị Ngần, Kiện tướng quốc gia Dancesport Lưu Hoài Nam và Chuyên gia sắc đẹp Lê Thúy Hằng – Trưởng Ban giám khảo.

Bên cạnh các hoạt động học tập, phát triển các kỹ năng trình diễn, tư thế, dáng đi, biểu cảm khuôn mặt, kĩ năng tạo dáng trước ống kính, kĩ năng chụp hình…các thí sinh của Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023 còn được tham gia các khóa học về tự chăm sóc bản thân, dinh dưỡng, xâm hại tình dục cho chính các chuyên gia, đội ngũ bác sĩ chuyên môn, cố vấn của chương trình trực tiếp giảng dạy, rèn luyện những kĩ năng cần thiết mang tính ứng dụng thực tế cao.

Một số hình ảnh trình diễn của các mẫu nhí

Sau một thời gian làm việc tích cực, trách nhiệm, công bằng, lựa chọn kỹ càng, đánh giá công tâm. Với thần thái chuyên nghiệp cũng như màn đi catwalk xuất sắc và ấn tượng Cấn Hà Vy-SBD 037 đã chinh phục Ban giám khảo và khán giả giành ngôi vị cao nhất của chương trình.

Đại diện NTT, trưởng Ban giám khảo và trưởng BTC trao tặng cup, vương miện cho quán quân của chương trình.

Với bước chuyển mình từ chương trình Siêu Mẫu Nhí Siêu Quốc Gia 2023, chắc chắn Cấn Hà Vy sẽ ngày càng phát triển hơn nữa và trở thành ngôi sao sáng của làng mode thời trang Việt Nam.

Á Quân 1 thuộc về thí sinh Đồng Ngọc Ánh - SBD 141

Á quân 2 thuộc về thí sinh Đỗ Xuân Hiếu - SBD 195

Và ghi tên mình trong Top 5 là 2 thí sinh :

Nguyễn Bùi Lâm Anh - SBD 187

Mai Tường Vy - SBD 249

Đồng thời chương trình còn tìm ra các gương mặt giành các giải thưởng phụ :

- Siêu Mẫu Nhí Triển Vọng : 242- Đỗ Tường Vy

- Best Face Top Model Kid Supranational 2023: 195 - Đỗ Xuân Hiếu

- Siêu Mẫu Nhí Thân Thiện : 171- Tống Đại Ngọc

- Siêu Mẫu Nhí Nhân Ái :  211- Nguyễn Trung Dũng

-  Siêu Mẫu Nhí Phong Cách : 057 - Nguyễn Ngọc Bảo Anh

- Siêu Mẫu Nhí Thời Trang : 107 Hà Phương Linh

-  Best Catwalk Top Model Kid Supranational 2023 : 037 Cấn Hà Vy

- Siêu Mẫu Nhí Được Yêu Thích Nhất : 174 - Nguyễn Ngân Trúc

- Siêu Mẫu Nhí Trình Diễn Áo Dài Đẹp Nhất :176 - Phạm Vân Khánh

- Siêu Mẫu Nhí Trình Diễn Dạ Hội Đẹp Nhất : 216- Bùi Mai Anh

- Best Body Top Model Kid Supranational 2023: Đồng Ngọc Ánh - 141