Doanh nhân Cấn Thanh Huyền tham dự sự kiện ‘Mừng xuân mới kết nối toàn cầu’

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(27/02/2023, 09:10, am)


Trong chuyến công tác tại Việt Nam vừa qua, doanh nhân Cấn Thanh Huyền - đại diện cho Công ty HSB JAPAN hội ngộ và chia sẻ cơ hội hợp tác kinh doanh với hơn 400 nhà lãnh đạo thành phố Hà Nội và các vùng lân cận tại sự kiện do Tổ chức kết nối thương mại BNI vùng II thực hiện.

Là doanh nhân người Việt thành công tại Nhật Bản, lãnh đạo Công ty HSB JAPAN trong suốt gần 20 năm qua, doanh nhân Cấn Thanh Huyền mong muốn mở rộng hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam bằng hệ thống dịch vụ - sản phẩm chất lượng. Vừa qua, sự kiện "Mừng xuân mới kết nối toàn cầu" do BNI vùng Hà Nội 2 tổ chức đã tạo điều kiện kết nối 235 cơ hội kinh doanh.

Bà Cấn Thanh Huyền (Vest đen) tham dự sự kiện‘Mừng xuân mới kết nối toàn cầu’ do BNI tổ chức

Công ty HSB JAPAN tham gia với lĩnh vực OEM/ODM sản phẩm làm đẹp & hàng trăm mặt hàng thực phẩm chức năng. Không chỉ được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, Công ty HSB JAPAN cùng đơn vị hợp tác sản xuất còn sở hữu những công thức độc quyền và là đối tác phân phối thực phẩm chức năng uy tín tại Nhật Bản cũng như xuất khẩu đến nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới. Thông qua sự kiện, các sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng Nhật của HSB JAPAN đã được nhiều doanh nhân, doanh nghiệp để ý đến và mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh đắt giá.

Khu vực trưng bày, giới thiệu hạng mục OEM/ODM của Công ty HSB JAPAN

Tại sự kiện, Tổng Giám đốc Cấn Thanh Huyền đã gặp gỡ và chia sẻ cơ hội hợp tác kinh doanh với các đối tác là doanh nhân, nhà lãnh đạo trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Sự kiện được tổ chức bởi BNI - tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. Đến nay, BNI đã có hơn 10.945 Chapters với hơn 299.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu. Từ năm 1985 đến nay, các thành viên BNI trên toàn cầu đã trao nhau hàng chục triệu cơ hội kinh doanh. Tính đến thời điểm hiện tại, trong vòng 12 tháng thành viên BNI Toàn cầu đã trao nhau 13.5 triệu cơ hội kinh doanh với tổng trị giá 20.6 tỷ USD.

Doanh nhân Cấn Thanh Huyền – Tổng Giám đốc Công ty HSB JAPAN

Là nhà tài trợ vàng cho sự kiện do BNI tổ chức, HSB JAPAN đã kết nối với 15 đối tác trải dài từ Bắc vào Nam, cùng nhau xây dựng kế hoạch nhằm tiếp tục gìn giữ và phát triển các mối quan hệ đã được hình thành tại buổi kết nối. Vinh dự hơn cả, qua các phiên hợp tác - kết nối, doanh nhân Cấn Thanh Huyền nhận được lời mời tham dự hội nghị tại Phú Quốc và Tây Ban Nha vào tháng 6/2023.

Doanh nhân Cấn Thanh Huyền giao lưu và làm việc cùng các đối tác tại sự kiện

Được tổ chức hằng năm, “Mừng xuân mới kết nối toàn cầu” được đánh giá là chuỗi sự kiện mang lại những giá trị lớn, tạo sự phát triển không ngừng và BNI đã giúp tạo một thế hệ doanh nhân Việt khác biệt, những người thấu hiểu, thấm nhuần tinh thần "Cho là nhận". Tổng số phiên kết nối one-to-one lên đến 950 phiên, hoạt động kết nối chủ doanh nghiệp 1-1 này giúp các doanh nghiệp thấu hiểu về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, giá cả và uy tín của đối tác tương lai.