Những chiến binh thầm lặng đứng sau thành công lễ Khai mạc SEA Games 31

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(20/05/2022, 11:12, am)


Sau lễ Khai mạc SEA Games 31 thành công rực rỡ và công tác gấp rút chuẩn bị cho lễ Bế mạc vào ngày 23/5, đạo diễn Hoàng Công Cường - đạo diễn sân khấu của sự kiện đặc biệt này đã chia sẻ những tình cảm và biết ơn đến Ekip của mình. Những chiến binh thầm lặng của HCC Việt Nam đã cống hiến hết sức mình, mang đến một đại sự kiện thăng hoa và cảm xúc.

“Dù bạn có giỏi đến đâu đi chăng nữa nhưng không có những người cộng sự hiểu ý bạn, làm việc với tinh thần trách nhiệm, tâm huyết và không ngừng học hỏi thì bạn cũng không thể đi đến thành công lớn”. Đó là chia sẻ của đạo diễn Hoàng Công Cường, đạo diễn sân khấu lễ Khai mạc và lễ Bế mạc SEA Games 31 đồng thời là nhà sáng lập và điều hành của Công ty Cổ phần Giải trí HCC Việt Nam.

Đạo diễn Hoàng Công Cường điều phối và chỉ đạo Ekip HCC.

HCC Việt Nam là đơn vị uy tín và tên tuổi trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, sản xuất các chương trình truyền hình. Từ những sự kiện văn hóa mang tầm vóc quốc gia đến sự kiện âm nhạc, sự kiện công ty hay những chương trình truyền hình trực tiếp đều được đội ngũ HCC thực hiện bài bản, chuyên nghiệp và mang đến cho khách hàng cũng như công chúng món ăn tinh thần giá trị. Trải qua hơn một thập kỷ gây dựng, HCC phát triển thành một Agency lớn mạnh, quy tụ đội ngũ nhân sự hội tụ đầy đủ các yếu tố trí tuệ, tài năng, tâm huyết và trách nhiệm. Tinh thần đoàn kết nội bộ được đạo diễn Hoàng Công Cường đánh giá là yếu tố quan trọng nhất để phát triển thành tập thể vững mạnh, thành công. Trên cương vị người thuyền trưởng của HCC, đạo diễn Hoàng Công Cường không ngừng tạo điều kiện trau dồi kiến thức và kỹ năng cho nhân sự, truyền cảm hứng và động viên nhân sự trong công việc và cuộc sống, tạo không khí làm việc vui vẻ và hiệu quả. Hơn hết, tạo cho nhân sự cơ hội thực chiến là môi trường lý tưởng nhất để phát triển và hoàn thiện bản thân. HCC Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục làm được điều đó.

NSƯT Trần Ly Ly – Quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn/Tổng đạo diễn (Áo đỏ) lễ Khai mạc và Bế mạc SEA Games 31 làm việc cùng các chuyên gia hàng đầu Việt Nam tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Lễ khai mạc Đại hội Thể thao Đông Nam Á SEA Games 31 là sự kiện mang tầm vóc khu vực, đồng thời cũng là sự kiện lớn nhấttừ trước đến nay mà Ekip HCC được phối hợp triển khai thực hiện dưới sự chỉ đạo nội dung: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Ban Tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 tại Việt Nam

Hơn cả vai trò của nhà sản xuất sự kiện, trọng trách quốc gia và niềm tự hào Việt Nam là điều quan trọng hơn cả đòi hỏi toàn bộ Ekip phải hoàn thành một cách trọn vẹn nhất. Sự kiện lớn đi liền với áp lực lớn, áp lực lớn thì thành công cũng thật tuyệt vời và Ekip đã làm được điều đó bởi sức mạnh của tinh thần đoàn kết của HCC.

Đạo diễn Hoàng Công Cường (Đứng giữa) và Chủ nhiệm chương trình Vũ Thị Hương Thảo (Bên trái) cùng trợ lý.

Dành hết tâm huyết và sức mình cho sự kiện, lắng nghe và áp dụng chính xác những điều “đầu tàu” chỉ đạo, hướng dẫn, tỉ mỉ, cẩn thận nhưng phải tháo vát trong từng khâu để đảm bảo đúng tiến độ, đúng chất lượng đã đề ra, bỏ qua những nhu cầu cá nhân, hy sinh vì ích chung trong quá trình tổ chức đại sự kiện quan trọng, đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc, coi trách nhiệm của người khác cũng là trách nhiệm của mình, Ekip HCC đã hoàn thành trọn vẹn nhiệm vụ được giao, góp phần không nhỏ cho sự thành công của Lễ khai mạc SEA Games 31.

Đạo diễn Hoàng Công Cường và Ekip khảo sát tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Luôn ghi nhận sự nỗ lực của “đứa con tinh thần”, sau lễ Khai mạc, đạo diễn Hoàng Công Cường xúc động gửi lời yêu thương đến Ekip của mình: “Những giọt mồ hôi đổ xuống chảo lửa Mỹ Đình, hay những giọt nước mắt rơi khi tiếng sấm vang trời trên sân ngày ấy, sẽ là kỉ niệm thật đẹp trong thời thanh xuân của chúng ta. Pháo hoa rực sáng trên bầu trời khi kết thúc là lúc chúng ta biết mình làm tròn trọng trách của mình với dân tộc, với nhân dân. Hết đèn ta lại về với nhau trong căn nhà HCC nhỏ bé nhiều tiếng cười và tự hào vì chúng ta đã có “danh gì với núi sông” câu mà chúng ta 10 năm nay vẫn cứ nói với nhau. Biết ơn các em vì những sự hi sinh thầm lặng, vì lòng dũng cảm trong một trận đấu muôn vàn khó khăn. Chúng ta cùng nhau làm những điều không thể thành có thể. Ôm các em tôi, đồng đội tôi vào lòng”!

Những chiến binh thầm lặng trong ngôi nhà chung HCC sau thành công của lễ Khai mạc SEA Games 31.

Dành những lời cảm ơn sâu sắc nhất tới những người em của HCC

Vũ Thị Hương Thảo: Chủ nhiệm dự án

Nguyễn Ngọc Sơn – Trần Luân: Giám sát sản xuất

Trợ lý thường trực: Minh Huệ - Thuỳ Linh

Thiết kế mỹ thuật: Kim Hương

Nhóm sản xuất âm nhạc: Hà Duy Nghĩa, Trịnh Trường An, Văn Hưng, Zin Nguyễn

Nhóm trợ lý đạo diễn : Hường Nguyễn, Mai Anh, Avan Cung, My Bumn, Vĩnh Hạnh, Đông Đức, Dima, Anh Tài, Thanh Hải, Anh Kiệt, Thuỳ Linh, Thành Trung, Bình Nguyễn, Diệu Anh, Hoàng Lộc, Nguyễn Lộc, Kim Liên, Quỳnh Lê, Tuấn Dương.

Link gốc: