Nhẫn đôi là biểu tượng cho sự gắn kết tình yêu của đôi lứa

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(19/09/2022, 07:12, pm)


Nhẫn cặp là biểu tượng thể hiện sự gắn kết trong tình yêu của đôi trẻ. Người đàn ông đeo nhẫn cặp thể hiện sự chung thuỷ với người phụ nữ mình yêu, Người phụ nữ đeo nhẫn cặp thể hiện một tình yêu chân thành. Đeo những chiếc nhẫn cặp đẹp thể hiện được tình yêu vững bền và lâu dài của đôi tình nhân trẻ.

Một đôi nhẫn cặp đẹp vừa thể hiện được gout thời trang của hai người, hơn nữa cũng thể hiện được tình cảm mà hai bạn dành cho nhau. Nhẫn cặp kim cương, nhẫn cặp vàng, nhẫn cặp bạc đều là những minh chứng cho tình yêu hoặc mức độ thân thiết của hai người trẻ. Sợi dây nối kết tâm hồn Nhưng tất nhiên nhẫn cặp sẽ không dành cho những người mới quen hay gặp thoáng qua đường. Nhẫn cặp là một câu chuyện còn đang kể, và một đôi nhẫn cặp đẹp là một khoảnh khắc hạnh phục của hai người, giúp cho tình cảm của bạn được thăng hoa và tạo nên nét đồng điệu trong tâm hồn.

Có thể nói, nhẫn đôi đẹp giống như một sợi dây gắn chặt hai con người lại với nhau, như một lời hứa hẹn về tương lai. Bên cạnh đó, nhẫn cặp đẹp cũng tượng trưng cho một tình yêu đẹp. Nó thể hiện một ý nghĩa đặc biệt như một lời hứa trước về tương lai dài lâu – Cùng nhau yêu đương, cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm và lời hứa cùng nhau bước tới hạnh phúc trọn đời dưới một mái nhà. Cuối cùng là một kết thúc đẹp bằng chiếc nhẫn cưới vàng hay nhẫn cưới kim cương… và cùng nhau già đi.

Nhẫn cặp vàng vàng: được pha lớp hội để giảm bớt sắc vàng rực gắt của vàng 24K và thường dùng vàng 18k, vàng 14k, vàng 10k để tăng độ cứng và tăng độ bền màu của vàng đã pha. Vàng có biên độ sắc vàng ấm và sáng tùy theo tỉ lệ “hội hợp kim” đi chung như bạc hoặc đồng. Sắc vàng sẽ thay đổi tùy theo hàm lượng vàng cao hay thấp, hàm lượng vàng cao nhất là vàng 18k sau đó là 14k và 10k. Nhẫn cặp vàng thường được dùng làm của hồi môn, còn nhẫn vàng tây đã pha hợp kim loại khác thường được dùng đeo thời trang vì nhẫn này bền hơn do nhẫn có độ cứng cao hơn.

Nhẫn cặp vàng hồng: là hỗn hợp gồm bạc, 1 phần đồng (để tạo nên màu hồng), và có thể có 1 số kim loại khác như niken, kẽm,… Tùy vào tỉ lệ pha của mỗi kim loại, màu hồng có thể ngả hồng hoặc mang hơi hướng đỏ nhẹ. Những mẫu nhẫn vàng hồng mang phong cách đơn giản nhưng thời thượng với hoa văn nhẹ nhàng, ở nhẫn nữ đính thêm 1 viên kim cương tấm tạo nét nữ tính, sành điệu. Mẫu nhẫn cặp kim cương thích hợp cho các cặp đôi trẻ thích những nét đẹp giản dị nhưng thanh lịch.

Nhẫn cặp vàng trắng: Nhẫn được kết hợp từ những hợp chất quý có màu trắng như bạc, paladin,.. và được mạ Rhodium (Kim loại quý và đắt hơn vàng). Trong những năm gần đây nhẫn vàng trắng ngày càng được các cặp đôi ưa chuộng bởi phong cách sang trọng mà nhẫn mang lại. Nhẫn cặp đẹp vàng trắng rất hợp đính đá hay kim cương do có thể phản chiếu ánh sáng trắng lấp lánh.

Nhẫn cặp kim cương, nhẫn cặp vàng, nhẫn cặp bạc đều là những minh chứng cho tình yêu hoặc mức độ thân thiết của hai người trẻ. Sợi dây nối kết tâm hồn. Nhưng tất nhiên nhẫn cặp sẽ không dành cho những người mới quen hay gặp thoáng qua đường. Nhẫn cặp là một câu chuyện còn đang kể, và một đôi nhẫn cặp đẹp là một khoảnh khắc hạnh phục của hai người, giúp cho tình cảm của bạn được thăng hoa và tạo nên nét đồng điệu trong tâm hồn.

Tại Vàng Thịnh Mãi - Chetacvang.com với hơn 1000 mẫu nhẫn đôi, nhẫn đính hôn, nhẫn cưới có sẵn cho bạn chọn lựa. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ thiết kế riêng và đội ngũ thợ kim hoàn với tay nghề cao, lâu năm, đáp ứng mọi nhu cầu và ý tưởng của bạn về một cặp nhẫn cưới như bạn mong muốn!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THỊNH MÃI JEWERLY

Trung Tâm Nhẫn Cưới & Trang Sức Đẹp - Uy Tín Tại Hà Nội

Địa chỉ: 19 Trần Nhân Tông, Hà Nội 

Điện thoại :(04)66810529  -  (04)66810530

Giờ làm việc : 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần.