DDS Việt Nam tổ chức hội nghị vinh danh thành tích năm 2022.

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(28/12/2022, 08:02, pm)


Ngày 25/12, hơn 200 cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc, đóng góp nhiều sáng kiến, tích cực kết nối cộng đồng, trung thành, tâm huyết, tích cực xây dựng công ty và phát triển thị trường,... đã được khen thưởng tại hội nghị vinh danh thành tích năn 2022.

Thạc sỹ Hoàng Xuân Hạnh - Tổng giám đốc Công ty CP tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam cho biết: với phương châm hoạt động là lấy hiệu quả trị liệu làm trọng tâm, kết nối cộng đồng là then chốt, trong những năm qua Công ty cổ phần Tư vấn và Hỗ trợ nghề Việt Nam, một doanh nghiệp xã hội thành lập hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đã phát triển mạng lưới các CLB xung kích DDS chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đến nay, mạng lưới DDS đã thu hút hơn 5.000 thành viên, với 110 chi nhánh phủ kín trên các tỉnh trong cả nước.

Tại buổi lễ, đại diện các Câu lạc bộ xung kích DDS đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong triển khai các hoạt động đào tạo về chuyên môn trị liệu DDS, kinh nghiệm về khởi nghiệp, quản lý kinh doanh, về phát triển bản thân và xây dựng đội nhóm.

Lãnh đạo công ty và các vị khách mời đến từ Hội đông Y Việt Nam, Hội giáo dục và chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, các Trường đại học, cao đẳng y dược và các luật sư đã chia sẻ những bí quyết trong hợp tác xây dựng mạng lưới xung kích Ứng dụng công nghệ Điện sinh học trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng, không sử dụng thuốc tây.

Cũng tại buổi lễ này, các thành viên câu lạc bộ xung kích DDS và toàn thể khách mời đã tham gia đóng góp để trao một số suất quà tết cho người khuyết tật và trẻ mồi côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn hoạt động của mạng lưới DDS.