Thương nhân người Pháp có nhu cầu nhập khẩu 1 container 40ft bạt phủ sang Hà Lan

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(25/08/2018, 07:02, am)


Tên sản phẩm: Bạt phủ (Tarpaulin); Số lượng: 1 container 40ft; Size: 5x8m; Chất liệu: 100% Polyethylene; Màu sắc: Một mặt màu xanh dương, mặt còn lại màu xanh lá cây; Định lượng: 70gsm; Thiết kế: Cứ mỗi 100mm sẽ có một lỗ nhỏ bằng nhôm như ảnh dưới đây; Các thông tin chi tiết khác sẽ trao đổi sau với nhà cung cấp; Phương thức thanh toán: TT; Phương thức báo giá: FOB.

Ông Amandine ████████████████, thương nhân tới từ Pháp, gần đây đã liên lạc với chúng tôi với đơn hàng 1 container 40ft bạt phủ cho lần nhập đầu tiên sang đất nước Hà Lan.

Ông Amandine chia sẻ rằng mình là đại diện tới từ công ty ███████. Ông có đôi lời giới thiệu về công ty mình như sau: “███████ được thành lập vào năm 1980 và đã có hơn 35 năm hoạt động trong ngành nội thất gia dụng.

Website của công ty ███████

Công ty tôi chuyên kinh doanh các chủ yếu các thiết bị và dụng cụ dùng trong nhà bếp, phòng tắm. Khách hàng của chúng tôi hầu hết là các nhà bán lẻ trong nước, ngoài ra chúng tôi cũng đã và đang hợp tác với các đối tác từ khắp nơi trên thế giới (Ba Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Ý,...).”
 

Một vài hình ảnh sản phẩm được kinh doanh bởi công ty ███████


Từ những cuộc trò chuyện qua email với vị khách hàng đến từ Pháp này, chúng tôi  nhận thấy ông Amandine là một người tốt bụng, dễ mến và rất nhiệt tình trong công việc. Tuy chỉ là phương thức trao đổi truyền thống qua email nhưng ông đã cung cấp đầy đủ thông tin về đơn hàng của mình cho chúng tôi và còn gửi chúng tôi vận đơn (BL - Bill of Landing) trước đây mà công ty ███████ đã nhập khẩu hàng hóa từ Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 

BL nhập khẩu Việt Nam trước đây của công ty ███████

Hiện nay để phục vụ cho việc kinh doanh của công ty, ông Amandine cho biết cần tìm nhà cung cấp 1 container 40ft bạt phủ từ Việt Nam.

Dưới đây là thông tin về đơn hàng xuất khẩu sang Hà Lan của ông Amandine

Thông tin chi tiết sản phẩm

Hình ảnh minh họa sản phẩm khách hàng gửi chúng tôi 

Tên sản phẩm: Bạt phủ (Tarpaulin)

Số lượng: 1 container 40ft

Size: 5x8m

Chất liệu: 100% Polyethylene

Màu sắc: Một mặt màu xanh dương, mặt còn lại màu xanh lá cây

Định lượng: 70gsm

Thiết kế: Cứ mỗi 100mm sẽ có một lỗ nhỏ bằng nhôm như ảnh dưới đây

Đóng gói: Theo cuộn như hình minh họa dưới đây

Các thông tin chi tiết khác sẽ trao đổi sau với nhà cung cấp

Phương thức thanh toán: TT

Phương thức báo giá: FOB

Quý doanh nghiệp nào có nhu cầu đáp ứng đơn hàng của ông Amandine, vui lòng liên hệ với ông theo thông tin dưới đây. Chúng tôi  xin cảm ơn và chúc Quý vị hợp tác thành công với vị khách người Pháp này!

Lưu ý của chúng tôi đến các nhà cung cấp: Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn BL nhập khẩu mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, chúng tôi  mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại email một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

Mr Amandine ████████████████

Công ty: ███████

Địa chỉ: ████████████████████████████████████, FRANCE

Website: www.███████.com

Email: ██████@███████.fr

Mobile: +33 █████████████

Quốc gia: Pháp

A220818-VNQ