Khách hàng đến từ Sudan cần nhập khẩu 1 triệu bao dệt pp trong vòng 1 năm

Nguyễn Hạnh Cập nhật |(11/07/2018, 09:36, am)


Tên sản phẩm: Bao dệt pp; Số lượng: 1 triệu bao trong vòng 1 năm; Kích cỡ: 60x50x10cm (Chiều dài x chiều rộng x Rộng đáy); Ứng dụng: đựng xi măng; Yêu cầu: bao có tải trọng chứa được 50kg, hình dạng như hình ảnh khách hàng gửi; Màu sắc: Màu be (Beige colour); Yêu cầu in ấn: thảo luận sau khi nhận được báo giá; Báo giá: CIF, Port Sudan.

Ông Atif ██████████████– đối tác đến từ công ty ███████████████████████, nước Sudan đang cần nhập khẩu 1 triệu bao dệt pp trong vòng 1 năm.

Trao đổi với chúng tôi, ông Atif  █████████████ cho biết công ty ███████████████████████ tập trung kinh doanh nguyên vật liệu, máy móc… với trụ sở chính đặt tại thủ đô Khartoum. Hiện nay, công ty ông Atif đang có nhu cầu nhập khẩu khoảng 1 triệu bao xi măng trong vòng 1 năm để đóng gói xi măng xuất khẩu.

Từ những thương vụ trước mà chúng tôi xúc tiến, xin gửi tới Quý doanh nghiệp giấy tờ nhập khẩu mà ông Atif đã từng giao dịch trước đây, để Quý vị có thể tin tưởng ông là vị khách tiềm năng và có nhiều kinh nghiệm. Ông Atif cũng chia sẻ ông rất muốn hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam.

Vận đơn hàng không (Air Waybill) nhập khẩu từ Hồng Kông trước đây của ông Atif 

Thông tin chi tiết về sản phẩm ông Atif muốn nhập khẩu

Tên sản phẩm: Bao dệt pp

Số lượng: 1 triệu bao trong vòng 1 năm

Kích cỡ: 60x50x10cm (Chiều dài x chiều rộng x Rộng đáy )

Ứng dụng: đựng xi măng

Yêu cầu: bao có tải trọng chứa được 50kg, hình dạng như hình ảnh khách hàng gửi

Màu sắc: Màu be (Beige colour)

Yêu cầu in ấn: thảo luận sau khi nhận được báo giá

Báo giá: CIF, Port Sudan

Quý vị nếu quan tâm đến đơn hàng và có nhu cầu hợp tác với ông Atif, xin vui lòng liên hệ với ông sớm nhất có thể theo địa chỉ dưới đây. Chúng tôi xin cảm ơn và chúc Quý vị thành công với cơ hội giao thương này!

Mr Atif █████████████

Công ty: ███████████████████████

Email: █████████@hotmail.com

Mobile/ WhatsApp: +249█████████

Quốc gia: SUDAN

B020518-DT